Đăng bài trêu tức dân mạng, vợ sắp cưới của Yoochun bị nghi "rồi loạn tâm lí"

18/07/2017, 19:00 GMT+07:00

Bạn gái Hwang Ha Na của Park Yoochun đã để lại lời than vãn sau khi bày tỏ tâm sự của nam diễn viên nhưng đột nhiên lại "quay ngoắt" thái độ một cách lạ lùng khiến mạng xã hội một phen xôn xao.

Vào chiều ngày 17/7, Park Yoochun đã đăng một bức thư dài bày tỏ tâm sự đến người hâm mộ trên trang Instagram cá nhân "bí mật" của mình. Trong thư anh bày tỏ tâm sự rất muốn trở lại nhưng lại lo sợ với hiện thực trước mắt mà chùn bước. Anh cũng không quên gửi lời xin lỗi đến bộ phận người hâm mộ vì đã không báo trước về đám cưới sắp tới của mình.

"Tôi chẳng thể nói được gì khác. Tôi chỉ muốn nhắn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Tôi thật sự thấy có lỗi đến mức muốn chết đi. Thực sự xin lỗi mọi người. Hằng ngày dù cho tôi có khóc hay oán giận bản thân thì cũng đâu thể to lớn bằng vết thương mà tôi mang lại cho các bạn được. Thực sự rất xin lỗi mọi người.

Thậm chí tôi chẳng thể nói nên lời xin lỗi bởi nó quá khó khăn. Mong các bạn có thể thông cảm cho tôi. Tôi đang cố gắng để chịu đựng mỗi ngày. Có lẽ các bạn cũng như tôi mà đã rất mệt mỏi chống chọi, tôi rất biết ơn và cũng xin lỗi vì điều đó. Tôi mong rằng sẽ có ngày để tôi có thể gửi lời chào hỏi đến các bạn. Xin hãy ủng hộ cho tôi và Ha Na. Một lần nữa, xin lỗi các bạn".


Park Yoochun đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau khoảng thời gian dài im lặng.
Park Yoochun đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau khoảng thời gian dài im lặng.


Những dòng tâm sự mà Park Yoochun nhắn gửi đến công chúng và người hâm mộ trên Instagram.
Những dòng tâm sự mà Park Yoochun nhắn gửi đến công chúng và người hâm mộ trên Instagram.

Sau lời bày tỏ tâm sự "thầm kín" của Park Yoochun, bạn gái anh là Hwang Ha Na của anh chẳng biết vô tình hay cố ý đã công khai chia sẻ những tâm tư này và phản hồi lại "chồng sắp cưới" ngay sau đó với những lời xin lỗi tha thiết trên trang cá nhân.

"Gần như là mỗi ngày tôi đều suy ngẫm và cũng có người đã đổi thay nữa. Tôi cũng đang nỗ lực để thay đổi bản thân đây. Và nếu như có điều gì muốn nói với tôi hãy nhắn tin riêng nhé, dù có chửi bới đi nữa cũng không sao nên hãy gửi đi. Tôi đều nhận được hết mà. Nhưng đừng để lại những bình luận ác ý ở phần bình luận trên Instagram nữa, nếu còn làm vậy tôi sẽ chặn tất cả đó. Gia đình, những người xung quanh tôi sẽ nhìn thấy nên hãy thông cảm cho tôi. Dù sao thì tôi cũng thật lòng gửi lời xin lỗi đến những người đã chịu những tổn thương bất ngờ như vậy"


Vợ sắp cưới của Park Yoochun - Hwang Ha Na cũng đã liên tiếng xin lỗi người hâm mộ.
Vợ sắp cưới của Park Yoochun - Hwang Ha Na cũng đã liên tiếng xin lỗi người hâm mộ.

Tuy nhiên, Hwang Ha Na đã thay đổi thái độ chỉ sau không quá 5 giờ đồng hồ. Cô đã xóa đi bài đăng này và đăng tải những dòng tâm sự khác. Sáng sớm ngày 18/7, cô đã đăng: "Ôi trời. Tôi có thể sống tốt dù chỉ có một mình mà. Đừng có lo cho tôi, hãy cô lập tôi đi. Tôi hoàn toàn chả sao đâu. Vốn dĩ tôi đã dập tắt và sống tiếp rồi nhưng mấy người lại quá quan tâm đến chuyện của người khác một cách vô dụng rồi đấy, không thấy lãng phí thời gian sao chứ. Mấy lời như ban nãy là do tôi viết nhầm đó. Tôi chả cần phải xin lỗi cơ mà".

Tiếp đó, Hwang Ha Na cũng đã hướng đến những người đã chỉ trích bạn trai Park Yoochun của mình: "Đáp án chính là chỉ nhìn vào những điều tốt đẹp mà những người tốt làm và sống tiếp đó. Bất hạnh ghê luôn. Thật đó. Họ hiền lành và tốt đến thế nào cơ chứ. Mấy người chửi người khác thì cuộc đời mấy người có hạnh phúc không hả? Vậy thì cứ sống vậy đi ha. Chửi bới và ghét bỏ. Dù là chửi bới cũng là quan tâm mà. Hình như vô tâm mới là thứ đáng sợ nhất đó. Những người hạnh phúc thực sự sẽ chẳng nói mấy lời tùy tiện và quan tâm đến chuyện của người khác như vậy đâu. Thôi ha, ngủ ngon nha".


Bài đăng trêu tức cư dân mạng của Hwang Ha Na sau khi đăng bài xin lỗi.
Bài đăng trêu tức cư dân mạng của Hwang Ha Na sau khi đăng bài xin lỗi.

Sau đó cả Park Yoochun và Hwang Ha Na đều đã xóa đi các bài đăng này như chưa có chuyện gì xảy ra trong thời gian qua. Cư dân mạng Hàn Quốc đã cực kỳ phẫn nộ trước hành động như "trêu tức" công chúng và người hâm của Hwang Ha Na, không ít người đã để lại nhiều bình luận "ném đá" cô nàng dưới các bài báo viết về việc này. Thậm chí, có bài sở hữu tổng số bình luận mắng chửi cô lên đến gần 1,5 nghìn và chẳng có bình luận nào bênh vực cô nàng này cả. 

Những bình luận đa số đều cho rằng việc sử dụng mạng xã hội đem lại kết quả không khả quan đến với cặp đôi Park Yoochun - Hwang Ha Na. Bên cạnh đó cư dân mạng cũng cho rằng cô nàng đã bị ảnh hưởng xấu từ các bình luận ghét bỏ mà nảy sinh tâm lý không ổn định, dẫn đến đăng tải những bài đăng vô cùng khó hiểu với ý kiến trái ngược chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Đăng bài trêu tức dân mạng, vợ sắp cưới của Yoochun bị nghi


Hình ảnh hẹn hò, ôm nhau ngoài đường của cả hai bị Dispatch chụp lại được.
Hình ảnh hẹn hò, ôm nhau ngoài đường của cả hai bị Dispatch chụp lại được.

Từ lúc công khai yêu nhau đến lúc bị báo chí "phanh phui" việc hẹn hò, ôm ấp nhau giữa đường phố, thậm chí là đến cả tin kết hôn, Park YoochunHwang Ha Na luôn nhận được sự chú ý từ cư dân mạng Hàn Quốc, nhưng đa phần đều là những lời bình luận ghét bỏ trước những việc làm của cả hai và cho rằng họ không tôn trọng chính người hâm mộ của Park Yoochun nói riêng và JYJ nói chung. Với việc cô nàng Hwang Ha Na cứ liên tục sử dụng mạng xã hội và thỉnh thoảng lại đăng tải những điều không nên đăng thì có lẽ, cặp đôi này sẽ còn "làm mưa làm gió" trên các bản tin và thu về "gạch đá" đủ để xây một căn hộ thật khang trang.

Ảnh: Internet.