Đăng ảnh sống ảo, Trâm Anh bị bóc mẽ sửa méo cả ô tô

17:30 21/03/2021

Kể từ sau scandal, Trâm Anh dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh, đầu tư mảng thời trang, làm đẹp. Trên mạng xã hội, cô cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh đi chơi, diện những trang phục hở bạo khoe thân hình quyến rũ.

 
Nhan sắc xinh đẹp của Trâm Anh nhận về nhiều lời khen. (Ảnh: FBNV)
Nhan sắc xinh đẹp của Trâm Anh nhận về nhiều lời khen. (Ảnh: FBNV)

Để có được thân hình thon thả như hiện tại, cô nàng từng quyến định đụng chạm dao kéo kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh. Ngoài ra, Trâm Anh cũng thay đổi phong cách để trở nên tươi trẻ, quyến rũ hơn. Tưởng rằng sau bao lần cố gắng trùng tu nhan sắc, ngoại hình thì cô sẽ tự tin cân mọi ống kính. Thế nhưng thực tế người đẹp vẫn phải dùng đến các công cụ chỉnh ảnh để bản thân thêm lung linh.

Trong một bức hình trên trang cá nhân vừa mới đăng tải gần đây, cô bị cư dân mạng bóc mẽ việc sử dụng công cụ chỉnh ảnh một cách quá đà. Nhiều người tinh ý soi ra, bánh xe ô tô hay phần nền gạch gần đó đã bị méo mó. Những chi tiết này sau khi bị phanh phui đã trở thành “miếng mồi” để cư dân mạng được dịp "cà khịa".

 
Cô nàng chỉnh ảnh khiến mọi vật xung quanh cũng méo theo. (Ảnh: FBNV)
Cô nàng chỉnh ảnh khiến mọi vật xung quanh cũng méo theo. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều chị em đã lên tiếng bênh vực người đẹp. Họ cho rằng việc con gái dùng công cụ chỉnh ảnh là chuyện bình thường, nhất là trong thời kỳ "nở rộ" công nghệ như hiện tại. Dẫu vậy, nhiều người cũng khuyến cáo, chỉ nên chỉnh sửa một chút để đẹp hơn chứ đừng quá lạm dụng khiến cả người quen cũng chẳng thể nhận ra mình.

“Trời ơi trước giờ tưởng dáng chị xinh lắm rồi không cần dùng công cụ chỉnh ảnh nào nữa, hóa ra là chỉnh cho vật xung quanh cũng cong theo vậy à.”

“Người ta chỉ dùng lần đầu thôi mà, lần đầu thôi đó mọi người.”

“Bây giờ dùng công cụ chỉnh ảnh là chuyện bình thường mà, thử tìm nghệ sĩ có ai dám đăng ảnh không qua công cụ chỉnh hình lên trang cá nhân coi.”

“Có thì cứ sử dụng đi sao mấy người nhiều lời thế nhỉ, cứ đi soi mói với cà khịa người khác là giỏi.”

 
Những bức hình khoe vóc dáng trước đó bị cho là thật giả lẫn lộn. (Ảnh: FBNV)
Những bức hình khoe vóc dáng trước đó bị cho là thật giả lẫn lộn. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ để lại bình luận dưới bài đăng, có người còn nhắn thẳng vào tin nhắn Instagram để công kích Trâm Anh: “Photoshop méo cả bánh xe”. Cô không trả lời tin nhắn mà thay vào đó chụp màn hình và đăng hẳn lên story để dằn mặt: “Kệ tôi đi.” Ngoài ra, khi truyền thông đưa tin về việc chỉnh sửa ảnh quá tay, cô đã lên tiếng giải thích: “Tôi tức á, khổ cái cổ hơi ngắn nên kéo cái cổ cao tí. Cái xe vô duyên đằng sau làm lộ hết cả rồi.”

 
Cô đáp trả người nhắn thẳng cho mình "bóc mẽ" việc photoshop. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô đáp trả người nhắn thẳng cho mình "bóc mẽ" việc photoshop. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việc giải thích này của Trâm Anh đã ngầm thừa nhận chuyện cư dân mạng "bóc mẽ" bản thân sử dụng công cụ chỉnh ảnh là đúng. Còn bạn nghĩ gì về phản ứng của cô trước những lời “cà khịa” của dân mạng, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

VIỆC CHỈNH ẢNH: CHỈ NÊN ĐỦ, ĐỪNG QUÁ ĐÀ

Không chỉ Trâm Anh, nhiều nghệ sĩ hiện tại đều chỉnh sửa ảnh trước khi đăng tải lên trang cá nhân. Thậm chí nhiều người nổi tiếng đã bị cư dân mạng "bóc mẽ" việc dùng photoshop khiến cảnh vật xung quanh cũng méo theo.

Tuy nhiên, phần lớn họ chỉ chỉnh để nhan sắc xinh thêm, hấp dẫn hơn. Còn ngoài đời, không ít trường hợp quá lạm dụng công nghệ khiến hình ảnh trên mạng khác xa so với thực tế. Chính vì vậy mới xảy ra những trường hợp "dở khóc dở cười" khi yêu trên mạng đến lúc gặp nhau lại "sốc" vì khác xa ảnh.

Sử dụng công cụ chỉnh ảnh giúp chúng ta thêm tự tin, xây dựng hình ảnh tốt hơn, tuy nhiên hãy dừng lại ở mức đủ.

Bởi lẽ khi chỉnh đến mức người khác không còn nhận ra mình thì nữa thì có xinh như thế nào cũng chẳng còn ý nghĩa. Người đẹp nhất khi tự tin là chính họ.

Xem chi tiết tại đây.