Lệ Quyên đáp trả khi bị chê già vì đăng ảnh tạo dáng tuổi teen

13/05/2021, 09:15 GMT+07:00

Dù đã đổ vỡ một đời chồng và có con trai khá lớn nhưng Lệ Quyên vẫn giữ hình ảnh vô cùng trẻ trung và nhí nhảnh. Sau khi quen tình trẻ Lâm Bảo Châu, hình ảnh cô gái đôi mươi của "nữ hoàng phòng trà" còn được thể hiện nhiều hơn trước. 

 
Hình ảnh mới nhất của Lệ Quyên gây tranh cãi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh mới nhất của Lệ Quyên gây tranh cãi. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, trên trang cá nhân của Lệ Quyên đã chia sẻ một bức ảnh khá dễ thương của bản thân với cách tạo dáng tuổi teen, để mặt mộc, nữ ca sĩ bất ngờ bị nhắc nhở đã già.

Thời gian gân đây Lệ Quyên luôn cho thấy một hình ảnh hết sức trẻ trung, nếu không biết nữ ca sĩ trước đó chả ai nghĩ rằng cô đã 40 tuổi. Tuy nhiên, một vài ý kiến cho rằng giọng ca Nếu em được lựa chọn đã thể hiện quá đà so với lứa tuổi.

 
Nữ ca sĩ bị chê già khi tạo dáng không hợp. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ bị chê già khi tạo dáng không hợp. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Lệ Quyên khẳng định không có độ tuổi nào quy định về già hay trẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên khẳng định không có độ tuổi nào quy định về già hay trẻ. (Ảnh: FBNV)

Trong bài đăng mới nhất, Lệ Quyên mặc một chiếc váy đỏ nổi bật khoe vai trần gợi cảm, tạo dáng như các bạn nữ tuổi teen trên mạng xã hội, một bình luận đã xuất hiện và cho rằng Lệ Quyên đã già để làm điều này: "Già rồi người đẹp ơi".

 
Nữ ca sĩ thoải mái thể hiện bản thân bất chấp tuổi tác. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ thoải mái thể hiện bản thân bất chấp tuổi tác. (Ảnh: FBNV)

Ngay lập tức, nữ ca sĩ có những đáp trả: "Cảm ơn em, chị biết chị đã 40 nhưng già với chị chưa có khung tuổi nào quy định em ơi, cảm ơn em kèm thêm chữ người đẹp". Dù thừa nhận bản thân đã 40 tuổi nhưng "nữ hoàng phòng trà" vẫn chưa thấy cảm thân mình già vì nó không có quy định, thế cho nên cứ làm những gì mình thích mặc kệ tuổi tác.

Khi hẹn hò với Lâm Bảo Châu ở một quán cà phê được fan hâm mộ ghi lại trước đó không lâu, Lê Quyên cũng thể hiện sự trẻ trung bất chấp tuổi tác khi dùng đùa nghịch với bạn trai và hành động đánh yêu giữa nơi công cộng chưa chắc cô gái nào cũng làm được.

 
Lâm Bảo Châu hạn chế đăng ảnh cùng người yêu như trước. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Bảo Châu hạn chế đăng ảnh cùng người yêu như trước. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nhưng nhìn ảnh thì ai cũng biết rằng cả hai vẫn mặn nồng bên nhau. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhưng nhìn ảnh thì ai cũng biết rằng cả hai vẫn mặn nồng bên nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, một thời gian chia sẻ nhiều hình ảnh tình tứ với Lâm Bảo Châu và nhận nhiều ý kiến trái chiều nữ ca sĩ và tình trẻ đã hạn chế đăng ảnh cùng nhau. Thay vào đó cả hai sẽ tự giới thiệu những bức ảnh riêng của bản thân nhưng cùng một địa điểm với người tình. Cả hai chọn cách thức "love instagram" để cho biết tình cảm còn đang rất mặn nồng.

Ảnh: Tổng Hợp

LỆ QUYÊN ĐÁP TRẢ KHI KHOE HÌNH THỂ QUÁ ĐÀ

Sau khi quen Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên thường xuyên có nhiều bức ảnh trẻ trung khoe hình thể hoặc cách tạo dáng không hợp lứa tuổi. Nữ ca sĩ thường vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên đều đáp trả gay gắt chứ không còn giữ im lặng như trước.

Lệ Quyên từng đáp trả một người hâm mộ vì nhận xét giọng ca Sầu lẻ bóng khi khoe hình thể quá đà với bikini:"Mặc sao cho hợp cảnh thôi ạ. Đi biển em không mặc đầm dạ hội hay quần áo dài tay, váy vóc lụa là được, bớt khắt khe thì tự khắc cuộc sống dễ thở phải không ạ? Luôn trân trọng sự yêu mến của chị và của mọi người. Em ít bình luận nhưng em cảm nhận sự yêu quý thật lòng của chị nên em cũng vậy, chia sẻ suy nghĩa của em".

Xem thêm tại đây!