Sau tin đồn hẹn hò Bùi Tiến Dũng, Bảo Anh: "Trai còn nhiều, tiền chưa tiêu, yêu chi sớm"

12/04/2018, 10:00 GMT+07:00

Sau khi khẳng định mình đang độc thân về chuyện tin đồn tình cảm với Bùi Tiến Dũng, Bảo Anh lại tiếp tục đăng ảnh khoe đường cong và không quên giãi bày thêm.

Đăng ảnh khoe đường cong nóng bỏng nhưng Bảo Anh lại không quên bóng gió chuyện tình cảm.

Thông tin Bảo Anh và thủ thành U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng bí mật hẹn hò rộ lên vào hai tuần trước, xuất phát từ clip Bảo Anh đi chơi với quản lý của Bùi Tiến Dũng. Sau 1 tuần cư dân mạng không tìm ra thêm bằng chứng xác đáng ngoại trừ việc hai người thực sự có làm việc chung trong một hợp đồng quảng cáo, tin đồn này đã dần lắng xuống.

Tưởng chừng như sau ngần ấy những ồn ào, nghi vấn hẹn hò cùng chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã bị loại bỏ. Tuy nhiên, trong một động thái mới đây nhất, trên Instagram Bảo Anh tiếp tục đăng đàn giải thích chuyện mình vẫn còn độc thân. Cô chia sẻ: "Đời còn dài, trai còn nhiều, tiền chưa tiêu, yêu chi sớm". 


Đăng ảnh khoe đường cong nóng bỏng nhưng Bảo Anh lại không quên bóng gió. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đăng ảnh khoe đường cong nóng bỏng nhưng Bảo Anh lại không quên bóng gió.

Có lẽ Bảo Anh đang "mượn" hình ảnh kèm trạng thái phân bua cho nghi án hẹn hò cùng "thủ môn quốc dân" lùm xùm gần đây. Sau những ngày ồn ào chuyện tình cảm với thủ môn Bùi Tiến DũngBảo Anh cũng cảm thấy không thoải mái và phải liên tục đăng đàn giải bày. Thế mới vậy mà cô cũng phải tới 5 lần 7 lượt đăng đàn giải thích, trần tình là mình ế, độc thân, không thèm yêu mới vừa lòng người hâm mộ dù trước đó đã khẳng định mình đang ế nhưng không ai tin.


Trước đó, cách đây vài ngày sau khi đăng tải hình ảnh mới trên instagram, Bảo Anh nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. Người đẹp hài hước đáp trả rằng dù xinh nhưng vẫn còn ế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, cách đây vài ngày sau khi đăng tải hình ảnh mới trên instagram, Bảo Anh nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. Người đẹp hài hước đáp trả rằng dù xinh nhưng vẫn còn ế.

Sau tin đồn hẹn hò Bùi Tiến Dũng, Bảo Anh:


Với những gì quản lý Bảo Anh khẳng định là đúng, tin đồn hẹn hò được tung ra trước đó hoàn toàn sai sự thật, hoặc đơn giản chỉ nhằm mục đích quảng bá cho chiến dịch quảng cáo sắp tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với những gì quản lý Bảo Anh khẳng định là đúng, tin đồn hẹn hò được tung ra trước đó hoàn toàn sai sự thật, hoặc đơn giản chỉ nhằm mục đích quảng bá cho chiến dịch quảng cáo sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!