Đăng ảnh con trước bàn thờ Vân Quang Long, Linh Lan: "Hãy bảo vệ bé"

17/03/2021, 12:25 GMT+07:00

Vân Quang Long đã ra đi đến nay gần 3 tháng nhưng mọi thông tin không hay vẫn chưa dừng lại. Mới đây nhất, vợ hai của anh cũng đăng đàn nhắc nhở, chỉ thẳng những kênh YouTube dàn dựng chuyện xấu, moi móc chi tiết gia đình.

 
Các thông tin không đúng sự thật đang xuất hiện tràn lan.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các thông tin không đúng sự thật đang xuất hiện tràn lan. 

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân vợ của cố nghệ sĩ đã tức giận, bức xúc chỉ thẳng 2 kênh đang cố tình bôi nhọ mình, càng gây thêm hiểu lầm và mâu thuẫn cho Linh Lan đến các nghệ sĩ hay gia đình chồng. Cô cho biết: "Hai anh cố tình tạo thêm những tình tiết mới mỗi ngày và cứ như thế câu chuyện sẽ không bao giờ có hồi kết. Hai anh nói theo kiểu moi móc và xuyên tạc với mục đích hãm hại những nhân vật trong câu chuyện của hai anh thì hai anh rất là tàn nhẫn và bất nhân".

 
Gần đây mẹ của nhóc tì thường xuất hiện với gương mặt sưng, kém tươi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây mẹ của nhóc tì thường xuất hiện với gương mặt sưng, kém tươi.

Linh Lan không thể im lặng khi mỗi ngày thấy được những người nhẫn tâm hả hê trước nỗi đau của gia đình, chà đạp nhân phẩm mẹ góa con côi, câu chuyện càng kéo dài ảnh hưởng tinh thần cũng như triệt con đường sống. 

Cô đăng đàn điều này lên với mục đích yêu cầu đối phương dừng lại mọi việc: "Hôm nay tôi nói rất nghiêm túc và những lời này sẽ là bằng chứng là tôi đã nhắc nhở hai anh. Hãy chấm dứt ngay kiểu tra tấn tinh thần tôi mỗi ngày. Sức khỏe thể chất và sức chịu đựng của tôi có giới hạn. Tôi cần tinh thần và sức khoẻ để làm việc và nuôi con". 

Ngoài ra, vợ Vân Quang Long còn đính kèm cả ảnh bé Helen đứng chắp tay trước bàn thờ ba. Nhóc tì vẫn không hiểu chuyện gì xảy ra, miệng nở nụ cười rất ngây thơ. Dù không được gia đình nam ca sĩ chấp nhận hay có khoảng cách thì cô vẫn lập bàn thờ riêng để tưởng nhớ chồng.

 
Con gái vẫn nở nụ cười, chắp tay đứng trước bàn thờ người cha đã khuất.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái vẫn nở nụ cười, chắp tay đứng trước bàn thờ người cha đã khuất. 

Hoàn cảnh gia đình Vân Quang Long cần được thương hơn là trục lợi. Cha mẹ anh đã già, sức khỏe không tốt khi thường xuyên nhận thông tin tiêu cực từ mạng xã hội, ảnh hưởng công việc trường lớp. Linh Lan suy sụp tinh thần, chưa thể đi làm để nuôi Helen. Mong rằng mọi thứ được khép lại để họ vơi đi nỗi đau tinh thần, tiếp tục cuộc sống vắng nam ca sĩ.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

LINH LAN NHẬN ĐƯỢC TIỀN ỦNG HỘ TỪ HỘI NGHỆ SĨ

Sau những vòng vo, hiểu lầm giữa hai bên về câu chuyện thiếu tôn trọng thì Linh Lan cuối cùng cũng đã đăng đàn xác nhận mình lấy được số tiền hơn 93 triệu đồng. Đây là phần quỹ mà các anh nghệ sĩ đã kêu gọi trong đêm nhạc từ thiện trước Tết 2021.

Trước khi nhận tiền, cô có mong muốn được gửi lại cho ba mẹ Vân Quang Long xem như thay chồng báo hiếu. Tuy nhiên, phía Phan Đình Tùng từ chối hỗ trợ vì họ không thể lấn sâu vào việc kết nối các thành viên trong gia đình cố nghệ sĩ mà Linh Lan hãy liên hệ với phụ huynh để mọi người giảm đi khoảng cách.

Xem thêm tại đây!