Đăng ảnh chồng đi làm phụ hồ, cô dâu 65 vẫn khiến CĐM ngán ngẩm

11:30 16/06/2020

Mỗi khi có động thái gì mới, cặp đôi cô dâu 65 và chồng trẻ 24 tuổi luôn khiến CĐM phải quan tâm. Tuy nhiên nhiều lúc họ đăng tải quá nhiều ảnh làm cho người xem cũng thấy “mệt”.

Anh chàng Joni cho đến nay vẫn bị nghi ngờ là đến với cô Hoa vì nhòm ngó tài sản của cô làm cho hai người đã không ít lần phải lên tiếng giải thích. Và mới đây, những hình ảnh mới nhất được cô Hoa đăng tải dường như muốn làm rõ vấn đề trên.

 
Hình ảnh mới nhất của anh Joni được cô Hoa đăng tải. Ảnh: FBNV
Hình ảnh mới nhất của anh Joni được cô Hoa đăng tải. Ảnh: FBNV

Joni đi làm phụ hồ kiếm tiền cho gia đình

Mới đây, thay vì đăng ảnh tình cảm của hai người như thường lệ thì cô Hoa lại đưa lên hình anh Joni đang đi làm thợ hồ. Theo như cô Hoa chia sẻ trong clip trên trang cá nhân thì chính anh Joni là người đã xin đi làm công việc này để có tiền nuôi vợ.

 
Cô Hoa cho biết anh Joni hiện đang làm thêm công việc thợ hồ. Ảnh: FBNV
Cô Hoa cho biết anh Joni hiện đang làm thêm công việc thợ hồ. Ảnh: FBNV

“Joni anh ấy nuôi tôi với công việc thợ hồ rất vất vả chứ không sung sướng như các bạn nghĩ đâu mà các bạn nói anh ấy sang Việt Nam ăn bám tôi. Thân già tôi còn lo chưa xong lấy gì mà bao trai trẻ chứ. Xin đừng khẩu nghiệp nữa mà hãy ủng hộ cho tình yêu của chúng tôi. Xin cảm ơn” – cô Hoa chia sẻ.

 
Cô Hoa muốn nói rằng chồng trẻ không hề ăn bám giống như nhiều người suy nghĩ. Ảnh: FBNV
Cô Hoa muốn nói rằng chồng trẻ không hề ăn bám giống như nhiều người suy nghĩ. Ảnh: FBNV

Trước đó, người chồng trẻ 24 tuổi này từng khiến cư dân mạng bức xúc vì để lộ bằng chứng bạo hành cô Hoa. Đồng thời không ít người cho rằng anh Joni sang đây không công ăn việc làm mà chủ yếu là trông chờ được cô Hoa nuôi khiến cho cảm tình dành cho cặp đôi này mất đi không ít.

>> Xem thêm: Cô dâu 62 tuổi tiết lộ nỗi khổ khi lấy chồng trẻ của cô dâu 65 tuổi

Cư dân mạng chỉ ra bằng chứng tất cả chỉ là diễn

Mặc dù có rất nhiều bình luận mừng cho cô Hoa vì chồng biết chăm lo cho mình nhưng bên cạnh đó thì cũng có không ít ý kiến trái chiều. Họ cho rằng những hình ảnh anh Joni đi làm thợ hồ chỉ là diễn, dàn cảnh để làm dịu dư luận vì dù mang tiếng làm công việc nặng nhọc nhưng quần áo của anh Joni vẫn vô cùng sạch sẽ khiến nhiều người khó hiểu.

 
Cư dân mạng cho rằng tất cả chỉ là diễn mà thôi. Ảnh: Chụp màn hình
Cư dân mạng cho rằng tất cả chỉ là diễn mà thôi. Ảnh: Chụp màn hình

- Đi làm thợ hồ mặc áo trắng mà vẫn không một vết bẩn. Kì ghê.

- Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

- Cô ít đăng ảnh của hai người lên có khi còn bình yên không bị soi mói hơn đấy.

- Chẳng biết tin được hay không hay lại đăng lên lòe thiên hạ.

>> Đừng bỏ lỡ: Cô dâu 65 tuổi được chồng trẻ bày tỏ tình yêu ngọt ngào trên MXH

Chồng 24 tuổi nhập viện vì áp lực dư luận

Từ ngày công khai mối quan hệ gần như lúc nào cô dâu 65 và chồng trẻ 24 tuổi cũng phải đối mặt với nhiều lời bàn tán của dư luận. Cũng cách đây không lâu, chính cô Hoa đã đăng tải trên trang cá nhân rằng hai người đã quá mệt mỏi bởi áp lực dẫn đến anh Joni phải nhập viện.

 
Cô Hoa chia sẻ hai vợ chồng gặp áp lực rất nhiều từ ngày công khai quan hệ. Ảnh: FBNV
Cô Hoa chia sẻ hai vợ chồng gặp áp lực rất nhiều từ ngày công khai quan hệ. Ảnh: FBNV

“Thực sự hai vợ chồng Hoa và Joni đang rất mệt mỏi vì áp lực dư luận sau những ồn ào vừa qua đến mức Joni phải nhập viện vì không chịu được những cú sốc từ cộng đồng mạng. Chúng tôi sẽ cố gắng cùng nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách ở phía trước” - cô Hoa viết trên trang cá nhân.

>> Có thể bạn quan tâm: Sau ồn ào bạo hành nhiều lần cô dâu 65, chú rể 24 đã lên tiếng xin lỗi

Mối quan hệ của cặp đôi hiện nay được cả hai bên gia đình ủng hộ nhưng lại vấp phải nhiều lời bàn tán không hay từ phía cư dân mạng. Bạn có cảm thấy tình yêu của cô Hoa và anh Joni là chân thành hay không, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Chuyện tình cô dâu 65 tuổi và chồng trẻ ngoại quốc kém tới 41 tuổi từng gây xôn xao không nhỏ trên MXH khi công khai quan hệ.

Hai người hiện đã đăng kí kết hôn nhưng chưa chính thức tổ chức đám cưới, chỉ có ảnh cưới của cặp đôi đã được CĐM biết đến.

Tuy nhiên cô Hoa và chồng trẻ gặp phải không ít ý kiến trái chiều của dư luận xung quanh chuyện tình lệch tuổi này.

Họ từng được cặp đôi cô dâu 62 - chồng 26 gặp gỡ, cho lời khuyên nhưng vẫn không tránh khỏi lục đục rồi vướng những tin đồn không hay.

Mặc dù lên tiếng rất nhiều lần phân trần nhưng chắc chắn vẫn sẽ có người cảm thấy mối quan hệ của cặp đôi là không thích hợp.