Đăng ảnh ăn sáng, Sơn Tùng bị "cà khịa": "Sao không làm từ thiện?"

23/10/2020, 15:15 GMT+07:00

Chuyện sao Việt làm từ thiện mùa bão lũ mấy ngày qua đã thu hút được sự quan tâm lớn của dân mạng và nhận về sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo công chúng.

Giữa lúc này, Sơn Tùng M-TP bỗng chốc trở thành tâm điểm bị chỉ trích vì không chia sẻ thông tin liên quan đến lũ lụt ở miền Trung hay có động thái công khai hỗ trợ. Ngay cả bữa sáng của nam ca sĩ cũng trở thành "miếng mồi ngon" để anti-fan mang ra nói.


Sơn Tùng bỗng trở thành tâm điểm bị chỉ trích (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng bỗng trở thành tâm điểm bị chỉ trích (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Netizen Hàn chỉ trích Sơn Tùng, fan trend hashtag bảo vệ thần tượng

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh ăn sáng, tự dưng lại bị lôi vào chỉ trích

Cách đây 5 ngày, Sơn Tùng M-TP đã đăng ảnh dùng bữa sáng cùng Kay Trần và đồng nghiệp của mình. Chuyện không có gì đáng nói nếu như một tài khoản không chia sẻ lại bài đăng của Sơn Tùng với thái độ được cho là mỉa mai, hằn học.

Cụ thể, người này đã đính kèm dòng trạng thái: "Giữa tâm bão miền Trung! Sơn Tùng đăng ảnh đi ăn sáng sang chảnh cùng gà cưng Kay Trần". Việc kết nối hai sự việc không hề liên quan với nhau này đã tạo nên một cơn bão tranh luận ngay bên dưới bài viết.


Bài đăng bị cho là tỏ thái độ với Sơn Tùng đang khiến dân tình tranh cãi (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng bị cho là tỏ thái độ với Sơn Tùng đang khiến dân tình tranh cãi (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: H'Hen Niê lên tiếng bảo vệ Sơn Tùng khi bị Knet tràn vào MV chỉ trích

CĐM tranh cãi dữ dội việc làm từ thiện của Sơn Tùng

Theo chủ bài đăng, người này muốn ám chỉ tới động thái "im hơi lặng tiếng" của Sơn Tùng giữa tình hình bão lũ miền Trung. Tới nay, chưa thấy nam nghệ sĩ có động thái công khai về việc từ thiện hay ủng hộ người dân dù rất chăm đi ăn uống sang chảnh.

Ngay lập tức, tranh cãi đã bùng nổ xoay quanh việc làm từ thiện của Sơn Tùng M-TP. Nhiều ý kiến đã phản bác lại chủ bài đăng rằng Sơn Tùng có làm từ thiện hay không cũng không có nghĩa vụ phải thông báo cho cộng đồng mạng biết. Bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận ra sức công kích nam ca sĩ.

Cùng xem qua một số bình luận nhé:


Có ý kiến chỉ trích việc Sơn Tùng im hơi lặng tiếng trong những đợt từ thiện vừa qua (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có ý kiến chỉ trích việc Sơn Tùng im hơi lặng tiếng trong những đợt từ thiện vừa qua (Ảnh: Chụp màn hình)


Nhiều người đã đứng ra bảo vệ cho Sơn Tùng (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người đã đứng ra bảo vệ cho Sơn Tùng (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Only C, Đạt G bị chỉ trích khi chia sẻ MV mới của Sơn Tùng

Bài đăng chỉ trích Sơn Tùng M-TP là đi ăn sang chảnh ngay khi miền Trung bị lũ lụt đang khiến cư dân mạng "dậy sóng" và tranh cãi dữ dội. Bạn nghĩ sao về vấn đề này, chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

BỊ CHỈ TRÍCH VÌ LÀM QUYÊN GÓP ÍT, CÁC SAO VIỆT VẪN CHĂM CHỈ HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN

Không chỉ Sơn Tùng M-TP, nhiều sao Việt khác cũng bị dân mạng chê bai dù đã có tấm lòng làm từ thiện. 

Việc đóng góp hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn từ trước đến nay đều đến từ tấm lòng tự nguyện của mọi người. Nhiều sao Việt như Ngọc Trinh, H'Hen Niê, Thủy Tiên... đã ra sức giúp đỡ cho các trường hợp cần giúp đỡ và nhận được nhiều lời khen bởi hành động đẹp của mình.

Tuy vậy, các nghệ sĩ dù làm từ thiện vẫn bị "lời ra tiếng vào" khá nhiều. Thế nhưng, bỏ ngoài tai những điều đó, các nghệ sĩ vẫn tiếp tục thực hiện điều mà lương tâm mình muốn làm, mặc kệ những yêu sách vô lý từ cộng đồng mạng.

Xem thêm TẠI ĐÂY