Bực tức vì bạn trai nhắc chuyện ăn mặc khi đi dự đám cưới, thiếu nữ 15 tuổi nhảy sông tự vẫn

17:30 31/03/2019

Theo thông tin ban đầu, vào trưa 29/3, N.T.Q (15 tuổi, trú xã Tân An, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đi dự đám cưới cùng người yêu. Trong lúc dự tiệc, giữa Q. và người yêu xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau.

Chiều tối không thấy Q. về nhà, gia đình tổ chức tìm kiếm. Hơn 1 ngày sau, đến 30/3, gia đình đã tìm thấy Q. tử vong dưới hồ nước, cách nhà chừng 500m. Lúc này gia đình vô cùng bàng hoàng và đau đớn. 

Hiện gia đình đã bàn giao thi thể nữ sinh cho người nhà lo hậu sựHiện gia đình đã bàn giao thi thể nữ sinh cho người nhà lo hậu sự

Ngày 31/3, ông Cao Tiến Thìn, Chủ tịch UBND xã Tân An (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ một thiếu nữ nhảy hồ tự tử

Thông tin ban đầu được biết, trong lúc đi dự đám cưới, bạn trai cho rằng Q. ăn mặc không phù hợp, người bạn trai đã khuyên Q. quay về thay trang phục dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã. Sau đó, thiếu nữ 15 tuổi bất ngờ rời khỏi tiệc cưới rồi chạy ra hồ Khe Vành thuộc xã Tân An nhảy xuống hồ tự tử.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhânCơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân

Theo ông Thìn, Q. đã bỏ học giữa chừng từ năm 2018. Vì xác định rõ nguyên nhân nên gia đình cũng không yêu cầu khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân. 

Trước đó tại hiện trường, nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước hành động dại dột của nữ sinh này. 

Hiện thi thể thiếu nữ này đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương. Nhiều bạn bè sau đó cũng đã đến thắp hương cho nữ sinh này. 

Ảnh: Internet