Đan Trường tình tứ sánh bước cùng vợ trên thảm đỏ

18/01/2015, 16:00 GMT+07:00

Vợ chồng ca sĩ Đan Trường lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau tại thảm đỏ của một sự kiện lớn.

Tối ngày 17.1 vừa qua, đêm trao giải YAN Vpop 20 đã quy tụ rất nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz. Không chỉ tôn vinh các nghệ sỹ và sản phẩm âm nhạc. Lễ trao giải YAN Vpop 20 còn là bữa tiệc âm nhạc hoành tráng với những sắc màu âm nhạc cùng sự góp mặt của hơn 40 nghệ sỹ trẻ. Chúng ta có thể thấy các gương mặt trẻ như Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Phương Vy, Quốc Thiên,Trung Quân, Trúc Nhân... 
 
Và đặc biệt là một tên tuổi gạo cội của Vpop đó chính là  Đan Trường. Xuất hiện lần đầu tiên cùng ông xã trong một sự kiện âm nhạc, Thuỷ Tiên có vẻ ngại ngùng và bối rối. Đan Trường không ngừng khoác tay và động viên vợ. 
 
Chưong trình diễn ra vô cùng nhộn nhịp với các tiết mục theo các chủ đề về màu sắc. Đặc biệt là những màn kết hợp vô cùng thú vị trên sân khấu. 
 
Sau đó, các đề mục giải thưởng dần lộ diện và có chủ. Đầu tiên, là top 20 ca sĩ của năm. Chúng ta có thể thấy một số tên tuổi trẻ trên sân khấu như Gil Lê, Vũ Cát Tường, Trúc Nhân, Trung Quân... Nữ và nam nghệ sỹ đột phá của năm đã thuộc về Trúc NhânVũ Cát Tương
 
Nghệ sỹ Cống hiến, giải thưởng dành cho nghệ sĩ có đóng góp tích cực và được yêu mến đã thuộc về Minh Hằng. Lần lượt các giải nam và nữ ns xuất sắc nhất thuộc về Noo Phước ThịnhĐông Nhi. Riêng Noo Phước Thịnh cũng dành cú đúp với giải MV xuất sắc nhất.
 
 
Hy vọng vpop sẽ có thêm nhiều bảng xếp hạng chất lượng như YAN Vpop 20, và Vpop sẽ càng ngày càng phát triển. Xin chúc mừng các nghệ sỹ đã đoạt giải.