Đan Trường song ca cùng bé Tin Tin trong sinh nhật 9 tuổi

14:40 14/06/2020

Đã rất lâu kể từ màn song ca đầu tiên của Tin Tin và Đan Trường ra mắt khán giả. Lần đầu kết hợp của cả hai chính là ca khúc trong album dân ca vol.34 của nam ca sĩ Đan Trường phát hành cách đây khá lâu.

Hơn 3 năm sau đó, Đan Trường cũng mang ca khúc này lần nữa lên sân khấu cùng Tin Tin trong sinh nhật lần thứ 9 của cậu nhóc.

 
Đan Trường hội ngộ Tin Tin trong ngày sinh nhật cậu bé (Ảnh: FBNV).
Đan Trường hội ngộ Tin Tin trong ngày sinh nhật cậu bé (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Đan Trường xúc động vì Hương Tràm cover "Tình khúc vàng" gửi tặng

Đan Trường song ca cùng Tin Tin

Vừa qua, Đan Trường đã đăng tải một đoạn video đặc biệt, đây là video song ca của nam ca sĩ và Tin Tin qua ca khúc Anh Ba Ngố miền Tây, một nhạc phẩm đậm chất Nam bộ của Đan Trường.

 
"Thần đồng âm nhạc" giờ đã có những thay đổi rõ nét (Ảnh: FBNV).
"Thần đồng âm nhạc" giờ đã có những thay đổi rõ nét (Ảnh: FBNV).

Nam ca sĩ đã có mặt trong ngày sinh nhật 9 tuổi của Tin Tin để dành những lời chúc mừng cũng như gửi đến những khán giả các bài hát để góp phần cho không khí thêm sôi động. 


Tin Tin song ca cùng Đan Trường (Nguồn: Đan Trường).

Tại đây, Đan Trường và Tin Tin cũng trình bày lại ca khúc song ca nhiều năm trước nhưng giọng hát Tin Tin đã thay đổi rất nhiều vì lớn hơn trước, còn anh Bo vẫn cho thấy một chất giọng ấm áp, ngọt ngào qua thời gian.

>>>Có thể bạn quan tâm: Đan Trường tặng 400.000 găng tay y tế, 35.000 khẩu trang chống dịch

Nhan sắc Đan Trường không thay đổi theo thời gian 

Điều quan trọng mà khán giả nhận thấy ở Đan Trường đó chính là nhan sắc không hề thay đổi, trải qua gần 2 thập kỷ cống hiến cho nhạc Việt, Đan Trường vẫn giữ được một sắc vóc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù đã lập gia đình nhưng thời gian dường như bỏ quên nam ca sĩ, khi con ngày càng lớn nhưng cha vẫn giữ hình ảnh điển trai.

 
Tin Tin từ những ngày bé kết hợp cùng Đan Trường (Ảnh: FBNV).
Tin Tin từ những ngày bé kết hợp cùng Đan Trường (Ảnh: FBNV).

So sánh hình ảnh của Đan Trường và Tin Tin từ 3 năm trước đến nay cũng thấy rõ điều này. Lần đầu tiên Tin Tin hợp tác cậu nhóc còn rất nhỏ nhưng chỉ trong 3 năm đã thay đổi chiều cao khá nhiều trong khi đó Đan Trường không hề già đi.

 
Tin Tin lớn lên từng ngày nhưng Đan Trường không già đi (Ảnh: FBNV).
Tin Tin lớn lên từng ngày nhưng Đan Trường không già đi (Ảnh: FBNV).

Nhiều ca sĩ lớp đàn em cũng là những fan hâm mộ nhí của Đan Trường nhưng hiện tại họ đã trưởng thành và phát triển sự nghiệp tại làng nhạc Việt như: Hương Tràm, S.T Sơn Thạch,... Còn đang Đan Trường vẫn hoài là một anh Bo như thế.

>>>Bài viết liên quan: Sau khi thử nhiều kiểu tóc, Đan Trường trở về tóc hai mái huyền thoại

Ảnh: Tổng Hợp

Quanh đi quẩn lại Đan Trường vẫn chọn kiểu tóc hai mái huyền thoại

Nhiều khán giả 8x, 9x sẽ dễ dàng nhận ra hình ảnh của Đan Trường gần đây khá giống với Đan Trường của những ngày mới ra mắt. Sau khi thay đổi nhiều kiểu tóc nam ca sĩ quyết định để lại kiểu tóc hai mái "huyền thoại" của cả thế hệ xưa.

Tuy nhiên, điểm khác biệt ở hai kiểu tóc này đến thời điểm hiện tại chỉ là thời gian và con người đã biến tấu cho phù hợp với thời đại. Còn Đan Trường thì ở thời điểm nào để kiểu tóc nào vẫn có nét thu hút riêng dù đã ngoài 40 tuổi.