Đan Trường sẽ xuất hiện trong Mr Đàm show

11/01/2013, 09:00 GMT+07:00

'Anh Bo' Đan Trường vẫn sẽ hát trong Mr Đàm show dù rằng trước đó Đàm Vĩnh Hưng không tham gia được chương trình của anh.

'Anh Bo' Đan Trường vẫn sẽ hát trong Mr Đàm show dù rằng trước đó Đàm Vĩnh Hưng không tham gia được chương trình của anh.

Trước đó, trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Ngày và đêm của Đan Trường, ekip thực hiện rất tiếc nuối vì Mr. Đàm buộc lòng từ chối vì kẹt lịch làm việc của chương trình The Voice. Nhưng trong chương trình Mr Đàm show - Cánh thiệp đầu xuân vào ngày 19/1/2013 sắp tới tại sân khấu Lan Anh, Đan TrườngĐàm Vĩnh Hưng sẽ có dịp đứng trên cùng một sân khấu.


	
	Đan Trường - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đan Trường

Lần đầu tiên là khách mời của Mr Đàm show, Đan Trường sẽ cùng Đàm Vĩnh Hưng có tiết mục song ca đặc biệt. Bên cạnh đó, Đan Trường cũng sẽ gửi đến những ca khúc rất được yêu thích của anh trong suốt thời gian qua.


	
	Hồng Ngọc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Ngọc

Trở về Việt Nam trong khoảng thời gian rất ngắn ngủi nhưng cô em thân thiết Hồng Ngọc đã thu xếp lịch hoạt động, công việc để tham gia vào chương trình lần này. Đây cũng được coi như đêm chia tay của Hồng Ngọc trước khi cô trở lại Mỹ. Cô sẽ có những tiết mục đặc biệt dành tặng cho khán giả quê nhà.


	
	Hồ Quỳnh Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Quỳnh Hương

Giọng ca đến từ đất mỏ Hồ Quỳnh Hương cũng hào hứng nhận lời tham gia Mr Đàm show lần này. Sau một thời gian tạm ngưng ca hát, Hồ Quỳnh Hương đã bắt đầu trở lại các sân khấu ca nhạc. Ngoài phần xuất hiện tại cuộc thi Giọng hát Việt thì đây là lần đầu tiên cô biểu diễn trước đông đảo các khán giả tại một đêm nhạc mang chủ đề mùa xuân ở sân khấu 126. Tại đêm diễn này, cô sẽ mang đến cho khán giả ca khúc hit của mình.

Mr Đàm show – Cánh thiệp đầu xuân còn có sự xuất hiện của ba thí sinh đỉnh nhất của 3 HLV The Voice: Xuân Nghi, Đinh HươngHương Tràm.


	
	Xuân Nghi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Nghi

Xuân Nghi ngoài một ca khúc đơn ca sẽ có màn song ca đặc biệt với Ngọc Luân. Tiết mục này được chính Đàm Vĩnh Hưng dàn dựng sau khi anh chính thức công bố nhận hai học trò The Voice đầu quân về công ty giải trí Tiếng hát Việt. Trong khi đó, Đinh Hương sẽ xuất hiện ở phần đầu của chương trình với hai ca khúc đơn ca và một phần song ca lần đầu tiên trên sân khấu cùng Bùi Anh Tuấn


	
	Ngọc Luân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Luân


	
	Đồng Lan - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồng Lan

Ngoài ba cái tên sáng giá nhất tại Giọng hát Việt, còn có rất nhiều các thí sinh từng chinh chiến tại cuộc thi này tham gia chương trình. Trong đội của Đàm Vĩnh Hưng, ngoài hai học trò Xuân NghiNgọc Luân không thể thiếu: Trọng Khương, Đồng Lan, Thanh Hằng, Hoài Trinh. Nếu Trọng Khương sẽ hát Hoa xuân như một lời chúc ý nghĩa ở phần đầu chương trình thì tiết mục song ca của Đàm Vĩnh Hưng và Đồng Lan - ca khúc Lạc mất mùa xuân sẽ là một điểm nhấn vô cùng thú vị. Ngoài ra cô học trò xuất sắc này còn gửi đến khán giả một ca khúc từng được thể hiện khá thành công trên sân khấu The Voice - Besame Mucho.


	
	Đinh Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đinh Hương


	
	Thiều Bảo Trang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trang


	
	Bùi Anh Tuấn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bùi Anh Tuấn

Về phía đội Hồ Ngọc Hà, ngoài Đinh HươngBùi Anh Tuấn thì Thiều Bảo Trang cũng sẽ xuất hiện tại Mr Đàm show với tiết mục song ca cùng em gái Thiều Bảo Trâm ca khúc Xuân đến mỗi nhà trong phần mở màn chương trình. 


	
	Hương Tràm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm


	
	Trúc Nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trúc Nhân


	
	Kim Loan - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Loan

Ba Giọng hát Việt còn lại sẽ là Hương Tràm, Trúc Nhân (đội Thu Minh) và sư tử Kim Loan (đội Trần Lập). Những ca khúc từng được họ thể hiện rất thành công trên sân khấu Giọng hát Việt sẽ được tái hiện lại tại Mr Đàm show với một tâm thế thoải mái hơn khi đã bước ra khỏi cuộc thi.

Với một chương trình đặc biệt như thế này, Mr Đàm show không thể thiếu những gương mặt đã gắn bó với Đàm Vĩnh Hưng suốt thời gian qua, đó là nữ ca sĩ Thanh Thảo và học trò Dương Triệu Vũ.


	
	Dương Triệu Vũ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ


	
	Thanh Thảo - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thảo

Thanh Thảo sẽ mang đến cho khán giả liên khúc nhạc dance sôi động như một món quà chào mừng năm mới. Trong khi đó Dương Triệu Vũ sẽ mang đến liên khúc nhạc Hoa: Bên em mùa xuân… và màn song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng. Em trai Hồng Ngọc – Khang Việt và ca sĩ Đông Nhi cũng là những ngôi sao khách mời sẽ xuất hiện trên Mr Đàm show tháng 1.

Vốn nổi tiếng là người chỉn chu, cầu toàn nên toàn bộ các ca khúc trong Mr Đàm show – Cánh thiệp đầu xuân được chính Đàm Vĩnh Hưng biên tập âm nhạc. Chương trình sẽ được dàn dựng và sắp xếp bởi bàn tay của đạo diễn đã làm nên thành công cho liveshow Số phận thời gian qua – Trần Vy Mỹ. Đảm nhận vai trò MC của chương trình là Hoài Trinh Quốc Quân. Ngoài những vũ công chuyên nghiệp nổi tiếng, sự xuất hiện đặc biệt của vũ đoàn ABC Kids cũng là điểm nhấn thú vị của chương trình.

CTV - Mỹ An (Tổng hợp)