Đan Trường phủ nhận yêu Huyền Ny và tiết lộ người yêu thật sự

01:30 08/03/2013

Nam ca sĩ "Người hai quê" và ông bầu đồng loạt lên tiếng thanh minh trước hàng loạt nghi vấn tình cảm giữa anh và MC Việt kiều. Anh Bo cũng tiết lộ về cô gái hiện tại của mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, ông bầu Hoàng Tuấn - người đã gắn bó cùng Đan Trường suốt 16 năm qua - gửi email đính chính thông tin về mối quan hệ giữa "gà cưng" và Huyền Ny - nữ MC/ca sĩ hải ngoại.

Ông khẳng định: "MC Huyền Ny chỉ là đồng nghiệp củaĐan Trường. Việc mời Huyền Ny tham gia các dự án âm nhạc, đơn thuần chỉ là cô ấy phù hợp với những vai trò nghệ thuật trong các chương trình đó và chúng tôi đã nhìn thấy khả năng MC của Huyền Ny". Trước những thông tin Đan Trường và Huyền Ny đang bí mật hẹn hò, ông Tuấn cho biết thêm: "Chuyện tình cảm giữa hai người đều chỉ là tin đồn".

Cùng lúc đó, anh Bo lại lần đầu tiên tiết lộ về mối quan hệ tình cảm bí mật kéo dài hơn một năm nay của mình.


	
	Thời gian gần đây, Đan Trường thường xuyên kề vai sát cánh cùng Huyền Ny khiến nhiều người nghi ngờ họ đang bí mật hẹn hò hoặc có quan hệ tình cảm thân thiết trên mức tình bạn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian gần đây, Đan Trường thường xuyên kề vai sát cánh cùng Huyền Ny khiến nhiều người nghi ngờ họ đang bí mật hẹn hò hoặc có quan hệ tình cảm thân thiết trên mức tình bạn.

- Anh có thể tiết lộ về mối quan hệ của mình và Huyền Ny - cô gái đang gây xôn xao dư luận thời gian gần đây?

Trước tiên, tôi xin cám ơn các bạn khán giả gần xa cũng như giới truyền thông đã luôn quan tâm, ưu ái tới mình. Tôi xin khẳng định rằng Huyền Ny không phải người yêu tôi. Cô ấy chỉ là một người bạn đồng nghiệp, một người bạn gái thân thiết với tôi, giống như Thanh Thảo chẳng hạn. Thảo và tôi thân thiết tới mức đôi khi gặp nhau, cô ấy ôm tôi và hôn má, hôn mặt thoải mái, nhiệt tình.

Tôi vốn ít có dịp sánh đôi với bóng hồng nào (cười), chắc bởi thế nên khi thấy tôi thân thiết với Huyền Ny, nhiều người rất tò mò và thắc mắc. Tuy nhiên, tôi xin nhấn mạnh thêm một lần nữa: chúng tôi chỉ là những người bạn đồng nghiệp.

- Nhiều người thắc mắc nguyên nhân vì đâu anh lại thân thiết với Huyền Ny như vậy?

Đơn giản là vì chúng tôi hợp tính nhau và lại cùng chung nhiều ý nghĩ nên mới như thế.

- Nhưng dường như anh cũng đã có người yêu nên trong buổi họp FC cách đây không lâu, anh đã "rào trước đón sau" với người hâm mộ về chuyện kết hôn?

Tôi cũng không giấu diếm gì mà xin bật mí luôn, người yêu của tôi không phải Huyền Ny. Cô ấy tên là Thủy Tiên.

Thực sự tôi không dám đưa ra một kế hoạch dài hơi như năm sau cưới nhau hay năm tới kết hôn. Cách đây không lâu, tôi cũng có lần trả lời báo chí về vấn đề này. Tôi đã hứa nhiều lần với mọi người rằng năm này hoặc năm kia sẽ kết hôn nhưng cuối cùng vì nhiều lý do mà không thực hiện được. Thế nên bây giờ, nếu tôi chỉ báo trước chuyện cưới xin một tháng hay thậm chí vài ngày thì cũng mong mọi người thông cảm và chia vui với tôi là được rồi.


	
	Đan Trường khẳng định mình chỉ là bạn đồng nghiệp thân thiết của Huyền Ny. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đan Trường khẳng định mình chỉ là bạn đồng nghiệp thân thiết của Huyền Ny.

- Trước những tin đồn lan tràn trên mặt báo về quan hệ của anh và Huyền Nyngười yêu anh - chị Thủy Tiên - phản ứng như thế nào?

Lúc này đây, tôi đang cần một người bạn gái hiểu và thông cảm cho công việc của mình. Sau này kết hôn, thành vợ chồng, chắc chắn còn nhiều thứ khác xảy ra. Liệu cô ấy có chấp nhận, có vượt qua được không? Tôi đang trong thời gian tìm hiểu và thử thách cả mình lẫn Tiên về vấn đề đó.

- Chuyện cứ xảy ra dồn dập như thế, ắt hẳn cô ấy cũng không thể vui vẻ cười nói mãi được?

Đây không phải lần đầu chuyện như thế này xảy ra. Lần trước, khi tôi mời Huyền Ny tới làm MC cho liveshow của mình, báo chí đã rầm rộ đưa tin này nọ. Khi đó, tôi và cô ấy còn nói đùa với nhau rằng: "Thôi, cứ để mọi người hiểu lầm đi. Sau này tự dưng "lòi" ra một người yêu, một người vợ khác thì mọi người sẽ biết".

Nhưng mấy ngày vừa rồi quả thật có quá nhiều thông tin về quan hệ của tôi và Huyền Ny, Tiên hiểu tôi quá rõ rồi. Cô ấy không nói gì nhưng tôi thì không muốn khán giả hiểu lầm mình đã có bạn gái mà còn lăng nhăng, này nọ. Thế nên tôi mới quyết định công khai bạn gái thực sự.

- Anh có thể tiết lộ Thủy Tiên hiện đang sinh sống ở đâu?

Chuyện này thì cho tôi giữ bí mật được không? Lần trước, khi quen cô bạn gái Việt kiều ở Đức, tôi thấy cũng may khi không "khai báo" cụ thể xuất xứ từ đâu, làm việc chỗ nào hay hình ảnh của người ta. Chuyện không thành, tôi sợ nhất là mọi người soi mói, bới móc chuyện đời tư của người ta. Như thế tội nghiệp người ta lắm!

- Chính bởi thế nên anh quyết tâm giấu kín tung tích bạn gái?

Thật ra có nhiều bạn trong FC có ảnh chụp chung của tôi và bạn gái cũ mà. Bạn có thể hỏi họ để biết nhưng tôi vẫn nghĩ, nếu người yêu mình cũng hoạt động trong làng giải trí thì có giấu cũng chẳng được. Nhưng nếu người ta không hoạt động trong giới nghệ thuật thì tôi thấy tốt nhất là nên giấu họ trong bóng tối.


	
	Nhiều người nghi ngờ Huyền Ny là tác nhân khiến Đan Trường phải công khai danh tính bạn gái thật để tránh rắc rối từ phía cô nàng người yêu Thủy Tiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người nghi ngờ Huyền Ny là tác nhân khiến Đan Trường phải công khai danh tính bạn gái thật để tránh rắc rối từ phía cô nàng người yêu Thủy Tiên.

- Anh và Thủy Tiên đã yêu nhau được bao lâu rồi?

Chúng tôi đến với nhau được hơn một năm rồi. Có vẻ thời gian quen thân của anh và cô ấy cũng không quá dài...

Tìm hiểu nhau thì mới được ngần đó thời gian nhưng tôi và Tiên biết nhau từ lâu lắm rồi. Nếu tôi nhớ không nhầm thì từ khoảng năm 2005. Nhưng mãi tới đầu năm ngoái mới chính thức yêu nhau. Lúc trước, mình đang quen cô gái khác nên đâu có để ý tới Tiên, chỉ coi cô ấy như một người bạn thôi. Mãi tới năm ngoái, hai đứa mới bắt đầu có những cảm xúc lưu luyến, khi xa thấy nhớ, lúc gần thấy mong (cười). Hiện tại, hai đứa vẫn mong có thời gian tìm hiểu nhau kỹ hơn và hy vọng sớm có tin vui để chia sẻ cùng mọi người.

Khi anh công khai chuyện tình cảm với cô gái Việt kiều tên Thu ở Đức và rất có thể chuyện với Thủy Tiên bây giờ, nhiều người nghĩ anh đang tạo một bức bình phong để che chắn cuộc sống riêng tư chứ đó chưa hẳn đã là sự thật...

Từ xưa tới nay, rời sân khấu thì tôi chỉ sống cho gia đình, cho người thân yêu và đặc biệt là bản thân mình. Tôi không sống vì những tin đồn hay dị nghị của dư luận và càng không quan tâm tới những người nhiều chuyện. Với những lời dèm pha, tôi nghĩ mình nên mặc kệ. Mình đâu có ở không, rảnh rỗi để suốt ngày đi theo giải thích với những người đó. Nếu sống vì ý kiến dư luận thì chỉ làm khổ bản thân mình, bởi, dù bạn có làm tốt đến đâu, họ vẫn có cách để nói.

- Bố mẹ anh nói gì về Thủy Tiên?

Hai nhà đã gặp nhau và cũng qua lại khá nhiều. Nói chung, bố mẹ tôi khá hài lòng với lựa chọn của con trai. Bố mẹ hiểu công việc tôi đang theo đuổi nên cũng thường nhắc nhở con trai phải quan tâm tới bạn gái nhiều hơn. Và may mắn là các cụ không thúc giục chuyện cưới xin hay con cái mà chỉ nói là tới thời điểm thì cứ quyết định.


		
		Đan Trường tiết lộ đang yêu một cô gái tên là Thủy Tiên, kém anh tới 10 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đan Trường tiết lộ đang yêu một cô gái tên là Thủy Tiên, kém anh tới 10 tuổi.

- Còn bố mẹ Thủy Tiên có hài lòng về anh không?

Ban đầu, quả thật, các cụ bên đó cũng lo ngại bởi công việc của tôi thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người rồi phải đi lại khắp nơi. Nhưng tôi cũng đã nói với Tiên, sau khi kết hôn, tôi sẽ giảm bớt công việc, chỉ nhận lời diễn các show lớn để dành thời gian chăm chút cho gia đình. Thế nên các cụ cũng yên tâm hơn nhiều.

- Trong buổi gặp fan vừa rồi, anh nói là thích cô bạn gái nhanh nhẹn, hoạt bát. Vậy Thủy Tiên đạt được bao nhiêu % yêu cầu của anh?

Nhiều hơn tôi tưởng tượng nữa cơ! Cô ấy còn khá trẻ nhưng rất giỏi và khéo. Tôi đánh giá cô ấy là người khá thành công trong công việc.

- Nhưng chắc chắn Thủy Tiên cũng phải có nhược điểm nào đấy chứ?

Điểm yếu duy nhất của cô ấy có lẽ là tề gia nội trợ không giỏi (cười). Nhưng tôi nghĩ con người có mấy ai hoàn hảo. Mình cũng nên sống thoáng một chút chứ đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe quá thì chẳng tìm được ai vừa ý đâu.

Tôi đang thắc mắc về tuổi tác của Thủy Tiên... Cô ấy kém tôi tới 10 tuổi. Tiên không thích nhưng tôi cũng đã đi coi tuổi hai đứa, hợp mệnh lắm đấy (cười).

- Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sắp đến rồi, anh định dành tặng người yêu mình điều bất ngờ gì?

Tôi sẽ nhắn tin cho cô ấy và bảo đang đi diễn xa không về để ở bên cô ấy được. Nhưng khi cô ấy đọc tin nhắn xong thì đã thấy tôi đứng trước mặt.