Đan Trường "mạnh tay" đặt hàng bài hát song ca cùng Hồ Ngọc Hà

04/01/2016, 18:00 GMT+07:00

Đan Trường đã "đặt hàng" nhạc sĩ Dương Khắc Linh một bài hát song ca cùng Hồ Ngọc Hà trong liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát Cảm Ơn Đời.

Đan Trường đã "đặt hàng" nhạc sĩ Dương Khắc Linh một bài hát song ca cùng Hồ Ngọc Hà trong liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát Cảm Ơn Đời.

Là khách mời tuần này của Sao Chat Cùng Sao, trong phần 1 của chương trình, nam ca sĩ Đan Trường đã có những chia sẻ về liveshow "khủng" sắp diễn ra. Anh bật mí ê-kíp sản xuất đã lên kế hoạch cũng như chuẩn bị cho đêm diễn này trong suốt 1 năm. Ngoài ra, Đan Trường cũng làm sáng tỏ tin đồn cho rằng sau liveshow này anh sẽ giải nghệ. Hãy theo dõi cuộc trò chuyện của VJ Bo Bo và nam ca sĩ Đan Trường nhé.

Đan Trường

Đan Trường

Phần 2 của Sao Chat Cùng Sao Đan Trường sẽ được phát vào 18 giờ, Thứ 3, ngày 5/1 trên yan.vn.

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những câu trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.