Đan Trường để tóc 2 mái "thần thánh", hát lại hit "Nắng sân trường"

17:00 13/06/2019

Nắng sân trường là ca khúc có giai điệu vui tươi, sôi động, kể về những kỷ niệm đậm chất thanh xuân của tuổi học trò. Bài hát này cũng từng được Đan Trường thể hiện và là một trong những bản hit trong sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ.

Đan Trường để tóc 2 mái

Chia sẻ về việc quyết định thực hiện lại một bản mới cho Nắng sân trườngĐan Trường cho biết ở thời điểm đầu mùa hè, khi chứng kiến những khoảnh khắc chia tay xúc động của các cô cậu học trò, anh không nguôi nhớ về những kỷ niệm gắn với mình và bài hát. Nam ca sĩ kể trước đây khi vừa ra mắt, Nắng sân trường là một trong những bản hit được công chúng yêu mến nhờ giai điệu vui tươi, ca từ đậm chất ngọt ngào, thanh xuân. Vì vậy, nam ca sĩ quyết định khoác một chiếc áo mới cho bài hát này như một món quà đặc biệt dành tặng các bạn trẻ trong khoảnh khắc chia tay.

Đan Trường để tóc 2 mái

Đan Trường để tóc 2 mái

Đan Trường cũng vừa hé lộ loạt hình ảnh hậu trường của MV Nắng sân trường version 2019. Ngay lập tức nhận, những hình ảnh hậu trường đã được sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt, kiểu tóc 2 mái thần thánh của Đan Trường cũng đã trở lại trong MV này. Tạo hình ấn tượng nhất của ĐanTrường, kiểu tóc 2 mái, gương mặt thư sinh làm bao khán giả thế hệ 8x-9x siêu lòng, thì giờ đây, hình ảnh đó được trở lại. Đan Trường cũng chia sẻ, vì tình yêu của khán giả quá lớn cho hình ảnh của anh, nên để thỏa lòng fans, nam ca sĩ quyết định đem hình tượng này trở lại.

Đan Trường để tóc 2 mái

Đan Trường để tóc 2 mái

Đan Trường để tóc 2 mái


MV Nắng sân trường phiên bản 2019.

MV có bối cảnh chính tại trường Đà Lạt với sự tham gia của ca sĩ Trung Quang, diễn viên Tùng Nguyễn,... Đan Trường cho biết cả ê-kíp gặp không ít khó khăn khi quyết định chọn địa điểm ghi hình tại đây.

“Khi chúng tôi chia sẻ về nội dung MV, các thầy cô đã rất thích thú và chấp nhận cho ê-kíp ghi hình. Điều đó khiến cả ê-kíp vỡ oà. Vì vậy, chúng tôi đã nhanh chóng lên kế hoạch quay phim và luôn nhắc nhở nhau về việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ tài sản chung để không phụ lòng tin của bạn giám hiệu”.

Đan Trường để tóc 2 mái

Đan Trường để tóc 2 mái

Đan Trường để tóc 2 mái

Về phía Đan Trường, anh cũng gây bất ngờ với hình ảnh diện áo sơ mi trắng, quần tây đen đậm chất học sinh. Dù ngoài 40 tuổi nhưng nam ca sĩ vẫn giữ được ngoại hình phong độ, trẻ trung. Anh cho biết đây là dự án bản thân rất tâm huyết và mong muốn được ra mắt để dành tặng khán giả. Nam ca sĩ tiết lộ rằng trong MV, những khoảnh khắc, kỷ niệm vui buồn của thời cắp sách đến trường sẽ được tái hiện rõ rệt nhất, khiến nhiều người sẽ không nguôi nhớ về một thời đã xa.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!