Dàn trai xinh gái đẹp GenZ "đổ bộ" YAN'S TALENT CASTING CALL 2022

17:50 02/06/2022

Tuy lần đầu tiên tổ chức, YAN'S TALENT CASTING CALL 2022 đã quy tụ rất nhiều thí sinh ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tất cả đều nhiệt huyết và đam mê với nghệ thuật.

YAN'S TALENT CASTING CALL là buổi thi tuyển chọn những tài năng trẻ thuộc nhiều lĩnh vực: diễn xuất, ca hát, nhảy múa, người mẫu, VJ. Những gương mặt tiềm năng được chọn sẽ đồng hành cùng YAN trong các dự án nghệ thuật. Đây có thể nói là một cơ hội lớn để các bạn trẻ có tài năng tiếp cận với công chúng. Giữ vai trò "cầm cân nảy mực" là bộ 3 ban giám khảo: Diễn viên Anh Tú, nữ ca sĩ MLee, Vlogger Huy Cung và host Đức Anh.

 
Dàn giám khảo của YAN'S TALENT CASTING CALL. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn giám khảo của YAN'S TALENT CASTING CALL.

Mỗi giám khảo đều là những gương mặt đình đám và tài năng ở nhiều mảng nghệ thuật. Chính vì thế, tiêu chí chấm điểm của mỗi người rất khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung mà YAN và dàn nghệ sĩ giám khảo tìm kiếm là những bạn trẻ có năng khiếu và triển vọng, hơn hết là nghiêm túc, đam mê với nghề. Đặc biệt, xuất hiện tại buổi Casting hầu hết là các thí sinh vừa đẹp trai xinh gái lại đa tài khiến cho ban giám khảo phải "đau đầu" khi đưa ra lời nhận xét và các quyết định.

Trong đó, màn mở đầu đầy ấn tượng của nam thí sinh Dương Minh Đăng đã làm cả khán phòng bất ngờ. Là một KOL có tiếng trên mạng xã hội và từng xuất hiện trên nhiều gameshow, anh chàng cho biết lần này bản thân muốn thử sức nghiêm túc với diễn xuất. Bên cạnh đó, Minh Đăng còn tự tin thể hiện phần thi VJ và hát để chứng tỏ sự đa-zi-năng của mình.

 
Thí sinh Dương Minh Đăng mở màn đầu tiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thí sinh Dương Minh Đăng mở màn đầu tiên.

Chưa dừng lại ở đó, YAN'S TALENT CASTING CALL còn xuất hiện các thí sinh sở hữu ngoại hình nổi bật. Ngoài phô diễn kĩ thuật, những gương mặt trẻ này còn thể hiện thần thái trên sân khấu đầy cuốn hút.

 
Thí sinh Đăng Duy vừa hát vừa nhảy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thí sinh Đăng Duy vừa hát vừa nhảy.

 
Thí sinh Hoàng Hùng từng là thực tập sinh ở công ty Hàn Quốc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thí sinh Hoàng Hùng từng là thực tập sinh ở công ty Hàn Quốc.

Ngoài các thí sinh nam, YAN'S TALENT CASTING CALL còn có sự góp mặt các "chân dài" đam mê với diễn xuất. Những bạn trẻ đã kết hợp cùng nhau tạo nên một phần thi đặc sắc dù chỉ mới lần đầu gặp và chưa có sự tương tác nào với nhau trước đó.

 
Bộ 3 trai xinh gái đẹp cùng nhau lên kịch bản. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ 3 trai xinh gái đẹp cùng nhau lên kịch bản.

Nhìn chung, dàn thí sinh năm nay đều có ngoại hình và năng khiếu. Chính vì vậy, ban giám khảo đã phải "cân đo đong đếm" rất nhiều để quyết định ra những gương mặt đi tiếp cùng YAN. Hãy cùng đón chờ xem tài năng nào sẽ được chọn!

Casting là một hình thức để lựa chọn những gương mặt tài năng tham dự một dự án nào đó. Tuy lần đầu khởi động cuộc thi YAN'S TALENT CASTING CALL, YAN đã phát hiện ra nhiều thí sinh có tiềm năng. Chắc chắn rằng, với mục tiêu và sự đầu tư chỉn chu, YAN sẽ tìm ra được thế hệ tài năng đầu tiên đồng hành và phát triển  trong các dự án nghệ thuật.

Xem thêm bài viết về các tài năng trẻ ở Việt Nam tại đây!