Dàn trai đẹp vệ sĩ của sao Hollywood: Liếc mắt thôi là muốn "tan chảy"

19:00 02/07/2018

Là gương mặt của công chúng, sự xuất hiện của những ngôi sao dưới đây ít nhiều cũng bị mọi người chú ý. Họ thậm chí còn có thể bị quấy rối bởi những người hâm mộ quá khích và cánh nhà báo. Đó là lí do có vệ sĩ đi cùng luôn là một điều cần thiết.

​Chẳng hạn như Heidi Klum đã nhiều lần bị phát hiện đi chung với anh chàng bảo vệ hấp dẫn của cô. Vóc dáng rắn chắn được che đậy đằng sau chiếc áo cổ tim cùng quần jean bò là không đủ để lấp đi sức hấp dẫn làm tan chảy con tim của anh.
Chẳng hạn như Heidi Klum đã nhiều lần bị phát hiện đi chung với anh chàng bảo vệ hấp dẫn của cô. Vóc dáng rắn chắc được che đậy đằng sau chiếc áo cổ tim cùng quần jeans bò là không đủ để lấp đi sức hấp dẫn làm tan chảy con tim của anh.

Nhiều người cho rằng anh chàng vệ sĩ nóng bỏng của Kristen Stewart thậm chí còn “ngon lành” hơn bất kỳ đối tượng nào mà cô từng hẹn hò.
Nhiều người cho rằng anh chàng vệ sĩ nóng bỏng của Kristen Stewart thậm chí còn “ngon lành” hơn bất kỳ đối tượng nào mà cô từng hẹn hò.

​Không cần bàn cãi, Jennifer Lawrence chắc chắn là có anh vệ sĩ “ngon lành” nhất hệ mặt trời!
Không cần bàn cãi, Jennifer Lawrence chắc chắn là có anh vệ sĩ “ngon lành” nhất hệ mặt trời!

​Gã điển trai này không chỉ là vệ sĩ chuyên nghiệp kề cận bên Selena Gomez mà còn có thể là “đối tác” tuyệt vời của cổ nữa đó.
Gã điển trai này không chỉ là vệ sĩ chuyên nghiệp kề cận bên Selena Gomez mà còn có thể là “đối tác” tuyệt vời của cổ nữa đó.

​Nhà anh vệ sĩ của Britney Spears có sao anh không ở, lại chuyển hộ khẩu vào tim của các chị em thế này?
Nhà anh vệ sĩ của Britney Spears có sao anh không ở, lại chuyển hộ khẩu vào tim của các chị em thế này?

​Chắc hẳn khi nhìn vào bức ảnh này, nhiều người sẽ nghĩ Daniel Radcliffe đang đi cùng một ngôi sao khác chứ chẳng phải vệ sĩ của anh đâu.
Chắc hẳn khi nhìn vào bức ảnh này, nhiều người sẽ nghĩ Daniel Radcliffe đang đi cùng một ngôi sao khác chứ chẳng phải vệ sĩ của anh đâu.

​Thật may vì hai anh vệ sĩ phong trần đi cùng Lady Gaga đã phần nào khiến cô bớt “le lói” trong bộ dạng dị hợm thường thấy.
Thật may vì hai anh vệ sĩ phong trần đi cùng Lady Gaga đã phần nào khiến cô bớt “le lói” trong bộ dạng dị hợm thường thấy.

​Trên thang điểm từ “nóng bỏng” tới “siêu nóng bỏng”, vệ sĩ người Latin của Angelina Jolie ít nhiều cũng thuộc hàng nam thần.
Trên thang điểm từ “nóng bỏng” tới “siêu nóng bỏng”, vệ sĩ người Latin của Angelina Jolie ít nhiều cũng thuộc hàng nam thần.

Kế bên Taylor Swift luôn có những anh chàng vệ sĩ nam tính ngất ngây thế này đây.
Kế bên Taylor Swift luôn có những anh chàng vệ sĩ nam tính ngất ngây thế này đây.

​Ai có thể nghĩ đây là vệ sĩ của Katie Holmes chứ? Anh chàng này nên trở thành người mẫu mới đúng!
Ai có thể nghĩ đây là vệ sĩ của Katie Holmes chứ? Anh chàng này nên trở thành người mẫu mới đúng!

​Nét đẹp Á châu pha trộn cùng thân hình cường tráng của anh liệu có phải là một trong những tiêu chí khiến Kylie Jenner chấp nhận để anh bên cạnh?  
Nét đẹp Á châu pha trộn cùng thân hình cường tráng của anh liệu có phải là một trong những tiêu chí khiến Kylie Jenner chấp nhận để anh bên cạnh?  

Vào một ngày đầu tuần áp lực như thế này, nếu chưa có gì để khởi động lại tinh thần thì sau khi “thưởng thức” những nam thần trên hẳn là đã phần nào khiến cho các bạn cảm thấy tâm trạng tươi mới lên rồi chứ!