Dàn trai đẹp 6 múi với khẩu hiệu "ôm miễn phí" gây náo loạn tại phố đi bộ và phố Bùi Viện

16/12/2017, 09:30 GMT+07:00

Một nhóm các chàng trai với body 6 múi cởi trần đi bộ tại hai con phố đi ở Sài Gòn với khẩu hiệu "ôm miễn phí" thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, một clip về một nhóm các chàng trai trẻ mê gym cầm trên tay khẩu hiệu "ôm free" tại phố đi bộ và phố tây Bùi Viện gây được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Xã hội ngày càng phát triển, ngoài những nhu cầu thiết yếu như ăn ngon, mặc đẹp, người ta bắt đầu chú ý hơn đến vẻ đẹp hình thể. Rất nhiều người bỏ tiền bạc và thời gian ra để theo học các lớp dạy aerobic, nhảy hiện đại, nhảy zumba... để cải thiện vóc dáng cũng như thể lực. Trong đó, bộ môn mà nhiều người lựa chọn nhất là gym.


Clip dàn trai đẹp body 6 múi cởi trần trên phố đi bộ

Mặc dù du nhập vào Việt Nam khá lâu nhưng vài năm gần đây gym mới thu hút được nhiều sự quan tâm từ giới trẻ. Các phòng tập được mở nhiều hơn và tập gym đã trở thành một phong trào. Hưởng ứng phong trào đưa gym đến gần hơn với cộng đồng, một nhóm các chàng trai đam mê gym đã thực hiện một clip ghi lại cảnh các anh chàng 6 múi, cởi trần tay cầm khẩu hiệu "ôm miễn phí" đi bộ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và phố đi bộ Bùi Viện, tạo nên một cơn "sốt" với dư luận.


Các chàng trai tại phố đi bộ Bùi Viện
Các chàng trai tại phố đi bộ Bùi Viện


Đổ bộ sang phố Nguyễn Huệ
Đổ bộ sang phố Nguyễn Huệ

Dàn trai đẹp 6 múi với khẩu hiệu


Và màn khoe body 6 múi bốc lửa
Và màn khoe body 6 múi bốc lửa

Được biết, nhóm vừa được thành lập cách đây không lâu, đa số các thành viên đều là huấn luyện viên, vận động viên thể hình có chung niềm đam mê với gym, hợp nhau nên thân nhau. Trong nhóm có cả thành viên cũ lẫn mới, cũ thì chơi với nhau 3, 4 năm, mới thì vừa vô nhóm được vài tháng. Vì điều kiện công việc mỗi người mỗi khác nên thời gian nhóm gặp mặt nhau không nhiều, tuy nhiên các anh em vẫn thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm luyện tập, giúp đỡ nhau trong thi đấu.


Giơ cao khẩu hiệu "ôm miễn phí"
Giơ cao khẩu hiệu "ôm miễn phí"

Nhận thấy mức độ quan tâm của cộng đồng đối với gym còn tương đối hạn chế, Bảo Nguyễn - một thành viên của nhóm đưa ra ý tưởng và cùng các thành viên khác trong nhóm quyết định làm clip với khẩu hiệu "ôm miễn phí" để phát động phong trào tập luyện cũng như giao lưu với mọi người.

Dàn trai đẹp 6 múi với khẩu hiệu

Rất nhiều người tới và xin chụp ảnh cùngRất nhiều người tới và xin chụp ảnh cùng

Nhóm cho biết đang có ý định tổ chức hoạt động "ôm miễn phí" này lần hai để gây quỹ từ thiện. Phần tiền từ quỹ này nhóm sẽ dành để giúp đỡ những người buôn bán vỉa hè hoặc những người vô gia cư trong thành phố, với hy vọng họ có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chỉ vừa lên sóng được một vài ngày, clip này đã thu về 72 ngàn lượt xem, 4,2 ngàn lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 1,2 ngàn lượt bình luận. Nhiều bạn bảo con trai 6 múi, cao to thế này mới đẹp nhưng cũng có không ít các bạn nữ lại cho rằng "đồ sộ" quá lại phản tác dụng.

Nhưng nhiều nhất có lẽ là các bình luận của các bạn nữ "mê trai", bạn H.B tag một người bạn của mình vào kèm theo lời rủ rê "Noel ra đây ôm trai", bạn T.N lại cười toe toét kèm theo dòng bình luận "thấy ham quá ham đi mất". Nói gì chứ trai đẹp 6 múi thế này thì khối cô xin chết chứ đùa à?

Ảnh: NVCC