Dân tình tá hỏa trước video nữ TikToker "đá lưỡi" với cún cưng

31/05/2021, 22:20 GMT+07:00

Từ trước đến nay, không ít video phản cảm được TikToker bất chấp đăng tải mặc ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhưng việc đăng tải video “đá lưỡi” với chó quả là khiến dân tình tá hỏa.

 
Chú cún cưng xuất hiện trong video. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chú cún cưng xuất hiện trong video. (Ảnh: Chụp màn hình)

Video này được thực hiện bởi một nữ TikToker. Cô đã hồn nhiên “đá lưỡi” với chú cún cưng của mình trong khoảng 15 giây. Những hình ảnh này sau khi đăng tải lên mạng đã khiến dân tình ngơ ngác, không dám tin vào mắt mình khi xem.

Nhiều người đã lên án hành động này của cô gái và cho rằng, nó cực kỳ mất vệ sinh, có thể gây mất an toàn cho cả cô và chú chó nhỏ. Bên cạnh đó, một số ý kiến còn chỉ trích vì nữ TikToker không ngần ngại đăng video phản cảm như vậy lên mạng xã hội.

 
Cô gái thản nhiên đá lưỡi với cún cưng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô gái thản nhiên đá lưỡi với cún cưng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Trời ơi, tôi xem cái gì vậy trời, ai cho tôi cái đĩa bay tôi về hành tinh của tôi với. Đối với tôi việc ôm ấp chó không có gì sai nhưng mà đá lưỡi thì sai hoàn toàn, dừng lại đi.”

“Cũng thích chó lắm, cũng hay ôm chó lắm, cũng thỉnh thoảng cưng nựng rồi hôn nó cái nhưng mà đá lưỡi thì không nhé, chị đang làm cái gì vậy.”

“Má này đang làm gì vậy, coi xong mà hại mắt ghê muốn tắt mạng đi ngủ luôn đó. Hành động này mất an toàn cho cả mình và chó nữa đấy trời ạ.”

“Cuộc sống này riết rồi cái gì cũng có thể xảy ra sao, rồi những video này nếu để các em nhỏ xem được thì sao, các em ấy đã phân biệt được đúng sai đâu trời.”

Được biết, TikToker này có biệt danh là M. Trang cá nhân của cô sở hữu khoảng 20 nghìn lượt theo dõi và đăng tải khá nhiều video liên quan đến cún cưng. Đáng chú ý, không chỉ riêng video này mà rất nhiều video khác có nội dung khá phản cảm được cô đăng tải.

 
Trên trang cá nhân, cô đăng tải khá nhiều video về cún cưng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trên trang cá nhân, cô đăng tải khá nhiều video về cún cưng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việc yêu thương và cưng nựng cún cưng là điều nên làm nhưng đến mức “đá lưỡi” là chưa đúng. Bởi hành động này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cả về sức khỏe lẫn vấn đề đạo đức. Hiện tại, video này vẫn đang là vấn đề nóng được dư luận quan tâm, còn bạn nghĩ gì về hành động của nữ TikToker hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

HOT TIKTOKER GHI ĐIỂM BỞI TẤM LÒNG ẤM ÁP

Bên cạnh những nội dung có phần phản cảm như cô nàng trong clip trên, hiện trên mạng xã hội vẫn còn đó nhiều TikToker thành công trong việc sáng tạo các video triệu view, thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Nổi bật trong số đó có thể kể đến TikToker Hương Viên. Không chỉ xinh đẹp, tài năng, cô nàng còn ghi điểm rất nhiều bởi tấm lòng ấm áp, tốt bụng. 

Trong một video được đăng tải gần đây, hot girl sinh năm 1993 vô tình chứng kiến hoàn cảnh đáng thương của một cậu bé tuy còn nhỏ nhưng đã phải tự kiếm sống. Ngay sau đó, cô nàng liền mua đồ ăn, thậm chí tặng xe đạp cho cậu bé. 

Hành động tốt bụng của cô nàng đã tạo sức lan toả mạnh mẽ, làm ấm lòng bất kỳ ai theo dõi câu chuyện.

Đón xem TẠI ĐÂY!