Dân tình đang phát sốt với nàng chó có bộ lông đẹp nhất thế giới

24/10/2016, 15:48 GMT+07:00

Cô chó thuộc giống chó săn Afghan, trở thành "nàng thơ" trong mắt của biết bao người.

Chỉ cần nằm dài trên ghế gỗ, đôi mắt nhìn xa xăm đầy trầm tư thôi đã đủ để Tea, cô chó thuộc giống chó săn Afghan, trở thành "nàng thơ" trong mắt của biết bao người. 

Giống chó săn Afghan luôn nổi tiếng với sự thông minh và tháo vát của mình, không chỉ vậy, chúng còn được yêu mến bởi ngoại hình trời phú vô cùng đặc biệt. Tea chính là một cô chó như thế, với bộ lông đen tuyền suôn mượt đến lạ thường, Tea đã nổi danh khắp các mạng xã hội.


Bức ảnh đã giúp cô chó nổi danh khắp các mạng xã hội.
Bức ảnh đã giúp cô chó nổi danh khắp các mạng xã hội.

Vào tháng 6, anh Luke Kavanagh (sống ở Úc), đã chia sẻ hình ảnh của cô chó cưng lên mạng xã hội, anh không ngờ nó lại trở nên nổi tiếng đến như vậy. Bức ảnh Tea nằm dài, bộ lông óng ả phủ xuống ghế đã được nhiều người yêu thích. "Đây là cô chó xinh nhất mà tôi từng thấy", một cư dân mạng bình luận.

"Tea cứ như siêu mẫu khi nó thu hút mọi sự chú ý của mọi người mỗi khi xuống phố, thậm chí nó còn trở thành người mẫu cho các họa sĩ hay nhiếp ảnh gia nữa", Luke chia sẻ với The Daily Telegraph.

Dân tình đang phát sốt với nàng chó có bộ lông đẹp nhất thế giới


Tea luôn thu hút sự chú ý của mọi người.
Tea luôn thu hút sự chú ý của mọi người.

Luke cho biết, bức ảnh này được anh chụp sau khi tắm cho Tea và nó đang ngồi để phơi khô cho bộ lông của mình. Khoảnh khắc ấy trông nó thật quý phái và sang trọng. Bộ lông này khiến cho nó trở nên không giống một con chó săn hung hăng. Đặc biệt là khi ở nhà, nó tỏ ra rất hòa nhã và thích sự yên tĩnh. 


Nhan sắc mĩ miều của cô chó.
Nhan sắc mĩ miều của cô chó.

Không chỉ được nhiều người biết đến, Tea đã thực sự nổi tiếng khi cô chó trở thành "gương mặt đại diện" trên mạng xã hội của nhiều nhãn hàng thức ăn và nước hoa dành cho thú cưng.

(Ảnh: D.M)