Dân tình phản ứng sau vụ Thiều Bảo Trâm unfollow Phí Phương Anh

08/12/2021, 10:30 GMT+07:00

Mới đây, thông tin Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi Phí Phương Anh nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Đáng nói, động thái này được phát hiện giữa lúc Phí Phương Anh đăng tải đoạn teaser có những tình tiết tương tự vụ ồn ào "trà xanh" của giọng ca Love Rosie hồi đầu năm khiến dân tình càng thêm nghi vấn về mối quan hệ của cả hai.

Một tình bạn tan vỡ: Có phải Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay unfollow Phí  Phương Anh sau đoạn teaser bánh kem 'trà xanh' kém duyên?
Thiều Bảo Trâm và Phí Phương Anh dính nghi vấn "rạn nứt tình chị em". (Ảnh: IG Thiều Bảo Trâm, Phí Phương Anh)

Cụ thể, người hâm mộ phát hiện ra Thiều Bảo Trâm đã âm thầm bỏ theo dõi Phí Phương Anh từ lúc nào không hay. Đáng nói, về phía giọng ca Răng Khôn, cô vẫn follow đàn chị. Hiện tại, vẫn chưa xác định được khoảng thời gian chính xác của việc huỷ theo dõi, song người hâm mộ cho rằng có khả năng là do Phí Phương Anh "cà khịa" vụ ồn ào giữa Thiều Bảo Trâm, Hải Tú và "tình cũ tin đồn" Sơn Tùng.

Một tình bạn tan vỡ: Có phải Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay unfollow Phí Phương Anh sau đoạn teaser bánh kem "trà xanh" kém duyên? - Ảnh 6.
Trước đó, Thiều Bảo Trâm vẫn còn follow và tương tác trong bài viết của Phí Phương Anh. (Ảnh: Chụp màn hình IG Phí Phương Anh)

Một tình bạn tan vỡ: Có phải Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay unfollow Phí Phương Anh sau đoạn teaser bánh kem trà xanh kém duyên? - Ảnh 5.
Nhưng tất cả chỉ còn là quá khứ khi giọng ca Love Rosie đã bỏ theo dõi đàn em. (Ảnh: Chụp màn hình IG Thiều Bảo Trâm)

Cách đây ít ngày, Phí Phương Anh đã đăng tải 1 đoạn teaser chuẩn bị ra mắt MV mới. Hình ảnh chiếc bánh kem xuất hiện trong MV được cho là sao y "vật chứng" trong vụ ồn ào của Thiều Bảo Trâm cùng hội chị em và Sơn Tùng. Không chỉ vậy, ê-kíp của giọng ca Răng Khôn còn đính kèm dòng chữ "dựa trên một câu chuyện có thật".

Phí Phương Anh mang hẳn bánh kem trà xanh vào teaser MV mới, cố tình cà khịa chuyện tình Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm? - Ảnh 4.
Chiếc bánh kem được cho là khởi nguồn câu chuyện, từng gây nên ồn ào hồi đầu năm. (Ảnh: Chụp màn hình IG Linh Ngọc Đàm, Xoài Non)

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay unfollow Phí Phương Anh
Phí Phương Anh lại đưa bánh kem vào MV. (Ảnh: IG Phí Phương Anh)

Cũng chính bởi điều này, khi thông tin được chia sẻ, cộng đồng mạng lại có phản ứng đồng tình với hành động của Thiều Bảo Trâm. Trên một số diễn đàn mạng xã hội sáng nay, dân tình bàn luận rôm rả về vấn đề này. Nhiều người cho rằng Phí Phương Anh đang có hành động "ké fame" kém duyên và nếu đặt trong trường hợp của giọng ca Love Rosie, chắc chắn họ cũng sẽ huỷ theo dõi, thậm chí là block (chặn) thẳng tay.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

"Dù sự thật như thế nào đi nữa thì bà Phí cũng kém duyên, mỗi lần comeback là một lần tai tiếng mới chịu được à."

"Đang thời điểm nhạy cảm mà ra MV như thế thì cũng chịu."

"Kém duyên mà tưởng hài hước, unfollow là đúng."

"Phải tôi tôi cũng unfollow. Mắc gì ké chuyện của người ta lại mang ra làm MV bêu rếu các thứ."

 
Cộng đồng mạng bênh vực Thiều Bảo Trâm trong động thái lần này. (Ảnh: Chụp màn hình Idol Live) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng bênh vực Thiều Bảo Trâm trong động thái lần này. (Ảnh: Chụp màn hình Idol Live)

 
Phí Phương Anh bị "ném đá" gay gắt. (Ảnh: Chụp màn hình Idol Live) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phí Phương Anh bị "ném đá" gay gắt. (Ảnh: Chụp màn hình Idol Live)

Vụ việc chưa rõ thực hư, song Phí Phương Anh gặp khá nhiều tổn thất khi bị chỉ trích trên mạng xã hội. Khán giả dường như "bắt bài" giọng ca Răng Khôn khi cứ lần nào ra sản phẩm mới lại gây tranh cãi lần ấy. Ở các sản phẩm trước như Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em hay Cánh Bướm Dối Gian, Phí Phương Anh liên tục gây ra những ồn ào không hay. Bất chấp việc bị "ném đá" đó, cô nàng cho thấy bản thân dường như không hề bị ảnh hưởng gì khi vẫn tiếp tục ra sản phẩm mới.

Loạt lời bài hát "hack não": Hồng cánh sen không đáng sợ bằng màu son cỏ  dại của Jack, "mẹ mua cho em áo mới" mắc gì ai cũng vui mừng?
Phí Phương Anh cứ ra bài nào lại gây tranh cãi bài đó. (Ảnh: FB Phí Phương Anh)

Hiện tại, vụ việc vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về hành động này của Thiều Bảo Trâm? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HỘI CHỊ EM THIỀU BẢO TRÂM BẤT NGỜ XIN LỖI VỀ DRAMA BÁNH KEM "TRÀ XANH"

Từng rầm rộ lên hồi đầu năm, vụ bánh kem "trà xanh" tưởng sẽ rơi vào quên lãng khi các nhân vật chính một mực im lặng thì mới đây, hội chị em của Thiều Bảo Trâm có động thái bất ngờ. Trên trang cá nhân, Linh Ngọc Đàm, Xoài Non hay cả Thanh Trần lần lượt đăng bài xin lỗi vì đã xen vào chuyện của người khác.

Trên trang cá nhân, streamer Linh Ngọc Đàm viết: "Dù chuyện đó có là gì thì cũng không phải chuyện mà mình có quyền phán xét đó là đúng hay sai. Dùng sự tổn thương của người này để xoa dịu sự tổn thương của người khác là chuyện sai trái. Mình đã làm sai và sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó thêm 1 lần nào nữa".