Dân tình ồ ạt mua tivi về xem bà Hằng livestream

27/05/2021, 13:08 GMT+07:00

Một vị giám đốc đã đăng tải lên trang cá nhân lời cảm ơn tới bà Hằng. Bởi lẽ, nhờ livestream của nữ đại gia mà công ty anh đã bán được hàng nghìn tivi mỗi ngày.

Ngày 25/5, nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng đã livestream thu hút khoảng 300 nghìn lượt xem trực tuyến. Nhiều người cho rằng, bà Hằng chính thức phá vỡ kỷ lục số lượt xem livestream trên Facebook. Thời gian tới, nữ đại gia vẫn tiếp tục lên sóng nên dân tình đã bắt đầu chuẩn bị các thiết bị như máy tính, tivi để theo dõi cho “đã”.

 
Mỗi lần bà Hằng livestream đều thu hút lượng lớn người xem. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mỗi lần bà Hằng livestream đều thu hút lượng lớn người xem. (Ảnh: Chụp màn hình)

Và điều này vô hình chung khiến một số doanh nghiệp bán hàng điện tử bội thu. Cụ thể, một CEO đăng tải trên trang cá nhân lời cảm ơn nữ đại gia vì nhờ có bà mà công ty bán được hơn 3.000 tivi trong một ngày. Nguyên nhân được CEO này đưa ra:

“Gần 2 năm rồi không có 1 sự kiện thể thao hoặc bóng đá nào diễn ra.Vì người ta mua tivi của tôi về để xem những trận trực tiếp bóng đá thì tivi của tôi mới phát huy được hiệu quả thật sự. Nhờ buổi livestream trực tiếp phá kỷ lục người xem của bà, mà người ta hy vọng mua tivi của tôi về xem trực tiếp livestream của bà nữa, vì vậy tôi chúc bà luôn có sức khoẻ để có nhiều buổi livestream trực tiếp như vậy để tôi lại bán được nhiều tivi bằng số người xem livestream của bà gần 300.000 người xem.”

 
Bài chia sẻ của vị giám đốc. (Ảnh: P.T)
Bài chia sẻ của vị giám đốc. (Ảnh: P.T)

Ngay sau khi đăng tải, thông tin này khiến không ít người bật cười thích thú. Dân tình nhận định, bà Hằng mà livestream thêm nhiều lần nữa không khéo các cửa hàng điện tử khách ra vào nườm nượp.

“Một màn marketing đỉnh cao luôn, cái này gọi là biết nắm bắt thời thế này, vị giám đốc này thông minh quá đi.”

“Bà Hằng mà livestream nhiều nữa khéo mấy cửa hàng điện tử lại cháy hàng mất. Nói chung là hóng đến lần livestream tiếp theo nha quý vị.”

“Buồn cười quá, không biết có phải PR hay không nhưng mà sức ảnh hưởng của bà Hằng là không thể tránh khỏi rồi đó.”

 
Cư dân mạng đang mong ngóng đợt livestream tiếp theo của bà Hằng. (Ảnh: FBNV)
Cư dân mạng đang mong ngóng đợt livestream tiếp theo của bà Hằng. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, hình ảnh và các đoạn video bà Hằng livestream xuất hiện dày đặc trên các mạng xã hội như YouTube, Facebook, TikTok… Chỉ cần tìm các từ khóa “bà Hằng”, “bà Phương Hằng livestream”, “bà chủ Đại Nam”... sẽ được trả về hàng nghìn kết quả khác nhau. Mỗi lần đến giờ nữ đại gia livestream, đông đảo mọi người từ già đến trẻ đều cố gắng gác lại công việc, tụ họp với nhau để cùng xem. Hay một số trường hợp khác vì bận rộn công việc nhưng vẫn tranh thủ mở điện thoại ra “hóng”.

 
Tụ tập cả gia đình lại để xem bà Hằng livestream. (Ảnh: K.S.C.)
Tụ tập cả gia đình lại để xem bà Hằng livestream. (Ảnh: K.S.C.)

 
Tầm này thì xem livestream chứ buôn bán gì nữa. (Ảnh: K.S.C.)
Tầm này thì xem livestream chứ buôn bán gì nữa. (Ảnh: K.S.C.)

 
Đi xe nhưng vẫn phải tranh thủ nghe chút vậy. (Ảnh: K.S.C.)
Đi xe nhưng vẫn phải tranh thủ nghe chút vậy. (Ảnh: K.S.C.)

Hiện tại, sự việc của bà Phương Hằng đang ngày càng nóng khi nữ đại gia tuyên bố thời gian qua chỉ mới bắt đầu. Dân tình không khỏi mong ngóng lịch livestream tiếp theo để xem liệu rằng cái tên hay sự việc nào sẽ được bà chủ Đại Nam nhắc đến.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

BÀ PHƯƠNG HẰNG TUYÊN BỐ KIỆN ANTIFAN TỚI CÙNG

Bà Phương Hằng tuyên bố, hiện đã đã nắm thông tin của khoảng 800 antifan. Nếu trong thời gian tới cần thiết, bà sẽ chi ra 500 tỷ đồng thuê hàng loạt luật sư, kiện antifan tới cùng.

Theo đó bà nhận định, sự việc này sẽ được đưa ra trước pháp luật. Trước đó, bà Hằng cũng từng chơi lớn khi chi hẳn 1 tỷ đồng tìm ra bằng được danh tính antifan.

Trên fanpage công ty, nữ đại gia đăng tải: “Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên "V.T.". Đó là ai? Ở đâu?"

Bởi vì người này không chỉ lập ra hàng loạt clip chống đối tôi mà còn liên kết với một loạt những tên tuổi, hội nhóm khác. Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào tiêu cực, công kích, chống phá, đều có sự liên kết với tên nick "V.T."

Xem thông tin chi tiết tại đây.