Dân tình nô nức rủ nhau đi "check-in" bức tường Việt Nam Ơi ở Sài Gòn

09/10/2020, 11:20 GMT+07:00

Việt Nam Ơi là cộng đồng giúp mọi người giao lưu, chia sẻ những vẻ đẹp văn hoá, con người, ẩm thực trên khắp Việt Nam ta. Ở hiện tại, mức độ phủ sóng của group đang ngày một lan rộng hơn.

Mới đây, tại Sài Gòn đã xuất hiện một bức tường ghi tên group "Việt Nam Ơi". Dù chỉ mới ra mắt chưa được bao lâu, thế nhưng, bức tường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân tình. Trong đó có thành viên Duy Tường, người đã thực hiện cả bộ ảnh tại đây.

 
Bức tường Việt Nam Ơi đang khiến nhiều người vô cùng yêu thích.
Bức tường Việt Nam Ơi đang khiến nhiều người vô cùng yêu thích.

>>> Đọc thêm: Cộng đồng chuyên về du lịch chất lượng nhất: Việt Nam Ơi chiếm ưu thế

Bức tường Việt Nam Ơi "gây sốt" cộng đồng mạng

Trong những bức ảnh, Duy Tường đã mặc áo thành viên, cầm theo móc khoá và tự tin đứng chụp chung cùng góc tường Việt Nam Ơi. Ngay lập tức, những bức hình của anh đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

 
Duy Tường "check-in" tại bức tường Việt Nam Ơi. 
Duy Tường "check-in" tại bức tường Việt Nam Ơi. 

 
Anh chàng còn không quên mang theo cả móc khoá xinh xắn của group.
Anh chàng còn không quên mang theo cả móc khoá xinh xắn của group.

Được biết, bức tường xinh xắn này nằm tại hẻm 38, đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, quận Phú Nhuận. Với nền trắng chữ đen, bức tường đã trở thành background xinh xắn được nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích. 

Dù mới chỉ xuất hiện không lâu, những hình ảnh "check-in" cùng bức tường Việt Nam Ơi đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Ngoài ra, đối diện bức tường còn có một cô bán nước có sẵn bàn ghế, các thành viên có thể vừa nhâm nhi ly cà phê vừa thoải mái sống ảo.

 
Vừa nhâm nhi cà phê, vừa sống ảo bên tường.
Vừa nhâm nhi cà phê, vừa sống ảo bên tường.

>>> Xem thêm: Mem Việt Nam Ơi tham gia cực sung cuộc thi "Việt Nam trong tôi" tuần 1

Dân tình đổ xô đến "check-in" bức tường

Không chỉ Duy Tường, rất nhiều bạn trẻ khác cũng hào hứng khi được "check-in" cùng bức tường Việt Nam Ơi. Thậm chí, ngay cả những người không phải thành viên của group cũng rất quan tâm đến bức tường. 

Dưới bài đăng của Duy Tường, nhiều bạn trẻ còn không ngần ngại tag nhau và lên kế hoạch để đến chụp hình với bức tường. Có thể nói, độ nóng của bức tường "Việt Nam Ơi" đang ngày một tăng cao hơn nữa.

 
 Anh chàng vui vẻ check-in
 Anh chàng vui vẻ check-in

>>> Đừng bỏ lỡ: Member Việt Nam Ơi "đưa nhau đi trốn" cuối tuần cực chill tại Hồ Dầu Tiếng sát vách Sài Gòn

Nếu còn chưa chụp hình với bức tường Việt Nam Ơi thì bạn nên nhanh nhanh đặt lịch đi. Đặc biệt, nếu muốn có thêm nhiều phụ kiện xinh xắn khác như đồng phục, móc khoá... thì bạn hãy tham gia ngay group Việt Nam Ơi nhé.

Ảnh: Lữ Duy Tường

10 MEM VIỆT NAM ƠI "GIẬT" GIẢI CUỘC THI VIỆT NAM TRONG TÔI TUẦN 1

Sau một tuần phát động cuộc thi "Việt Nam trong tôi" với chủ đề thử thách tuần 1 mang tên "Tôi là người Việt Nam", đến ngày 6/10, ban tổ chức cuộc thi đã chính thức công bố Top 10 bài dự thi đạt giải.

Tất cả các bài dự thi đều có hình ảnh, âm thanh, đề tài... được chuẩn bị kĩ lưỡng và tỉ mỉ. Ban giám khảo đã phải cân nhắc rất nhiều khi lựa chọn.

Các thành viên đạt giải lần lượt có tài khoản là: Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Hữu Thưởng, Huỳnh Đức Hiếu, Lâm Rô,...

>>> Xem thêm tại đây