Dân tình nhắc status cũ của Sơn Tùng, tiếc nuối nếu anh bỏ 1 người tốt

24/01/2021, 14:30 GMT+07:00

Mới đây, dòng trạng thái được viết vào năm 2012 của Sơn Tùng rộ lên trở lại và bắt đầu được cư dân mạng tương tác mạnh mẽ. Theo đó, hơn 8 năm trước, anh từng nhắc về chuyện gặp và yêu nhau là do duyên số, khuyên mọi người nên trân trọng những gì mình đang có. 

 
Dòng trạng thái Sơn Tùng đăng tải năm 2012. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dòng trạng thái Sơn Tùng đăng tải năm 2012. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Có thể bạn quan tâm: Thiều Bảo Trâm xóa ảnh cũ và status úp mở yêu đương năm xưa

Sơn Tùng bày tỏ quan điểm trong tình yêu 

Tối ngày 23/1, Sơn Tùng đã xuất hiện trở lại sau nhiều ngày tin đồn anh chia tay Thiều Bảo Trâm vì “trà xanh” rộ lên trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Trên sân khấu, Sơn Tùng có phát ngôn gây chú ý khi cho rằng “gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận”. 

 
Xuất hiện trong tối ngày 23/1, Sơn Tùng vẫn tiếp tục nhắc đến chữ "duyên". (Ảnh: Cắt từ clip)
Xuất hiện trong tối ngày 23/1, Sơn Tùng vẫn tiếp tục nhắc đến chữ "duyên". (Ảnh: Cắt từ clip)

Sau đó không lâu, dòng trạng thái cũ của giọng ca Chúng Ta Của Hiện Tại vào năm 2012 bị “đào” lại. Thời điểm đó, Sơn Tùng vẫn chia sẻ quan điểm tương tự khi cho rằng “gặp nhau và yêu nhau là do duyên số nhưng có đi đến cuối con đường hay không đó là định mệnh”. 

Chưa dừng lại ở đó, anh nhận định tình yêu thật sự mỗi đời người chỉ có một lần, bỏ lỡ người tốt sẽ không thể tìm được người thứ hai. Cuối bài, anh khuyên mọi người “hãy trân trọng những gì bạn đang có hôm nay”. 

 
Thiều Bảo Trâm được cho là đã đồng hành cùng Sơn Tùng trong 8 năm qua. (Ảnh: FB NV)
Thiều Bảo Trâm được cho là đã đồng hành cùng Sơn Tùng trong 8 năm qua. (Ảnh: FB NV)

>>>Bài viết liên quan: Thực hư thông tin Sơn Tùng - Hải Tú có hình xăm đôi giữa lùm xùm

Cộng đồng mạng bàn luận trước quan điểm của Sơn Tùng 

Sau khi dòng trạng thái này được chia sẻ trở lại, cư dân mạng cũng bắt đầu tranh luận về quan điểm tình yêu của Sơn Tùng. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm, xen lẫn tiếc nuối khi rất có thể anh chàng đã bỏ lỡ một người đối xử rất tốt và yêu thương mình.

Song song đó, một số người hâm mộ vẫn chờ đợi từ anh lời giải thích rõ ràng về những chuyện vừa qua chứ không chỉ mập mờ rồi để mọi chuyện trôi qua như các scandal trước đây. Trước những điều này, Sơn Tùng vẫn đang im lặng và động thái mới nhất của anh chỉ là việc không còn theo dõi Thiều Bảo Trâm trên Instagram cá nhân. 

Dân tình nhắc status cũ của Sơn Tùng, tiếc nuối nếu anh bỏ 1 người tốt

Cư dân mạng không đồng tình khi Sơn Tùng một mực đổ lỗi cho duyên phận. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: CĐM nóng mặt khi Hải Tú bị khui ảnh lấy sách che bộ phận nhạy cảm

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được tiếp tục cập nhật. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những quan điểm và cách hành xử của Sơn Tùng trong tình yêu? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cập nhật thêm một số tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!​

NÓI “THƯƠNG EM”, SƠN TÙNG BỊ CĐM NHẤT MỰC MỈA MAI

Chia sẻ trong một sự kiện mới đây, Sơn Tùng đã có những lời vô cùng tình cảm trên sân khấu về chuyện tình yêu. Phát ngôn của anh trong thời điểm vướng scandal “trà xanh” nhanh chóng thành tâm điểm bàn tán.

Bình luận về điều này, cư dân mạng cho rằng Sơn Tùng nói “thương em” nhưng không hề công khai hay ra sức bảo vệ người đồng hành cùng mình suốt 8 năm dài. 

Thậm chí, một số người còn “cà khịa” anh chàng chỉ nói “thương em” nhưng không rõ là em nào nên phải cần thêm thời gian mới rõ. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!