Dân tình ngán ngẩm khi fan Sơn Tùng lại lên án Thiều Bảo Trâm

08:30 23/04/2021

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải đoạn clip úp mở phần vũ đạo trong MV Trải Trái Trải Phải chuẩn bị ra mắt cùng Hiền Hồ. Đáng nói, một bộ phận tự nhận là Sky (tên cộng đồng fan Sơn Tùng) bỗng dưng vào bình luận chê bai nữ ca sĩ. 

 
Thiều Bảo Trâm đăng tải clip mới khoe vũ đạo cùng Hiền Hồ. (Ảnh: Cắt từ clip)
Thiều Bảo Trâm đăng tải clip mới khoe vũ đạo cùng Hiền Hồ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Dù đây là sản phẩm cá nhân của Thiều Bảo Trâm, không liên quan gì tới Sơn Tùng song, những người này lại tự so sánh, gán ghép với Muộn Rồi Mà Sao Còn sắp tới sẽ ra ngay sau Trải Trái Trải Phải. Theo nhóm người này, nếu như lượt view của Sơn Tùng vẫn cao hơn dù ra sau thì đích thị Thiều Bảo Trâm “không có cửa”, chẳng bao giờ xứng đáng với thần tượng của họ. 

 
Bình luận gây bức xúc tột độ từ những người tự nhận là fan của Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bình luận gây bức xúc tột độ từ những người tự nhận là fan của Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những ý kiến gay gắt này lập tức khiến cả những khán giả trung lập cũng không thể chấp nhận. Dù chẳng phải fan ai, thế nhưng họ vẫn quyết bênh vực Thiều Bảo Trâm và cho rằng đối tượng tự nhận Sky đang đi quá giới hạn. Chưa kể, việc chê bai Thiều Bảo Trâm trong tình huống cô đang quảng bá cho sản phẩm chẳng hề liên quan, ảnh hưởng gì tới Sơn Tùng là chuyện cực kỳ vô lý. Đa phần đều đồng quan điểm bộ phận fan Sơn Tùng không còn biết đúng sai, chỉ ỷ đông để tấn công kẻ khác. 

 
Khán giả trung lập bênh vực khi Thiều Bảo Trâm bỗng bị chỉ trích chỉ vì ra MV cùng thời điểm với Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khán giả trung lập bênh vực khi Thiều Bảo Trâm bỗng bị chỉ trích chỉ vì ra MV cùng thời điểm với Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Ai nhiều fan hơn thì giỏi rồi. Làm gì cũng được tung hô. Người ta là ca sĩ, lâu lâu ra sản phẩm âm nhạc, kết hợp thêm với nghệ sĩ khác. Có đoạn nào liên quan ảnh hưởng gì tới Sơn Tùng mà nói người ta?

- Làm vậy mà cũng làm được không hiểu nổi mấy người này nghĩ gì. Bảo trẻ trâu chắc là lại tự ái. Đúng là ngồi yên hít không khí cũng bị nói này nói nọ. 

- Cho hỏi liên quan gì tới Sơn Tùng mà vào đây so đo? Tự nhiên ra MV view không bằng cái là không xứng với sếp mấy người. Ai cần, ai thèm?

- Không phải fan Thiều Bảo Trâm mà nghe tức giùm luôn á. Tỉnh táo lại đi mấy đứa ơi. Vô duyên quá rồi, người ta ra MV thì liên quan gì tới thần tượng mấy đứa?

 
Trong tháng 4 này, Sơn Tùng cũng sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc có tên Muộn Rồi Mà Sao Còn. (Ảnh: FBNV)
Trong tháng 4 này, Sơn Tùng cũng sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc có tên Muộn Rồi Mà Sao Còn. (Ảnh: FBNV)

Được biết, sản phẩm âm nhạc lần này của Thiều Bảo Trâm kết hợp cùng Hiền Hồ sẽ hoàn toàn trái ngược với những ca khúc có phần bi luỵ trước đây mà hai nữ ca sĩ từng ra mắt. Sau drama tình ái với Sơn Tùng thì đây cũng là lần đầu cả hai có màn “đối đầu” khi cùng ra mắt sản phẩm vào khoảng cuối tháng 4. 

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt  tại YAN nhé!

THIỀU BẢO TRÂM TỰ TIN COMEBACK SÁT NGÀY SƠN TÙNG: AI SẼ HƠN AI ĐÂY?

Trong tháng 4 này, cả Thiều Bảo Trâm lẫn Sơn Tùng đều sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc. Có thể nói từ sau ồn ào “trà xanh” chưa đâu vào đâu thì nhất cử nhất động của người trong cuộc vẫn đang được cư dân mạng chú ý từng li từng tí. Sơn Tùng sẽ ra mắt dự án với tên Muộn Rồi Mà Sao Còn và Thiều Bảo Trâm sẽ kết hợp Hiền Hồ để cho ra tác phẩm Trải Trái Trải Phải

Về phần Sơn Tùng, anh hé lộ dự án lần này của bản thân hơi khác so với những bài hát trước đây nam ca sĩ từng ra mắt. Đây cũng được cho là một chi tiết trùng khớp với sản phẩm Thiều Bảo Trâm khi lần này của nữ ca sĩ cũng có MV nội dung rất mới lạ, khác biệt phong cách từ xưa đến nay. Cộng đồng người hâm mộ của cả hai vẫn đang từng giờ từng phút chờ đón ngày các sản phẩm chính thức ra mắt. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!