"Bấn loạn" với tình yêu ngọt ngào của cặp đôi "hắc - bạch công tử"

11:58 01/06/2017

Cặp đôi đồng tính nam "đũa lệch" này đã chứng minh, tình yêu quả là không phân biệt bất cứ điều gì.

Tình yêu quả thật không phân biệt khoảng cách, xuất thân, tuổi tác, giới tính và cả ngoại hình. Nếu bạn còn chưa tin vào điều kì diệu của tình yêu thì hãy cùng lắng nghe câu chuyện của cặp đôi đồng tính nam nhưng là "đũa lệch" có tên Ming JohnyAmjiam này nhé.

Cặp đôi đồng tính nam Ming Johny và Amjiam.
Cặp đôi đồng tính nam Ming JohnyAmjiam.

Chắc hẳn bạn sẽ giật mình trước nhan sắc khác lạ của hai chàng trai này phải không? Dù nhiều người cho rằng Ming JohnyAmjiam có vẻ ngoài không "tương đồng" với nhau cho lắm nhưng cặp đôi này vẫn có hàng nghìn người hâm mộ. Và thực sự họ đã chứng minh cho cả thế giới này biết rằng, trong tình yêu, vẻ ngoài không phải điều quan trọng nhất.

Được biết, Ming JohnyAmjiam đều đang theo học tại một trường đại học ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Ming Johny là người Mỹ còn bạn trai của anh, Amjiam là người Trung Quốc. Nhiều người cho rằng, cặp đôi này có vẻ ngoài không "ăn nhập gì với nhau" khi một chàng thì trắng như bông bưởi, một chàng lại mang danh "hắc công tử". Nhưng có lẽ, điều ấy chẳng thể ngăn cản được tình yêu của 2 người.

Cặp đôi thực sự hạnh phúc bên nhau dù bề ngoài không tương xứng.
Cặp đôi thực sự hạnh phúc bên nhau dù vẻ ngoài không "ăn nhập" cho lắm.

Cũng có sở thích chung là đi du lịch, họ đã cùng nhau đến nhiều vùng đất mới, cùng trải nghiệp và chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào lên trang cá nhân. Mới đây, AmjiamMing đã có chuyến du lịch tới Đà Nẵng, Việt Nam trong dịp Lễ tình nhân - Valentine.

Nụ hôn tại Đà Nẵng của 2 người.
Nụ hôn tại Đà Nẵng của 2 người.

Chuyến đi Đà Nẵng đáng nhớ của cặp đôi.
Chuyến đi Đà Nẵng đáng nhớ của cặp đôi.

Chàng trai người Mỹ còn không quên "khoe" những món ăn ngon của Đà Nẵng trong chuyến đi của 2 người trên trang cá nhân: "Trên đường đi về sau khi đi sửa điện thoại, chúng tôi đã sà vào hàng đồ ăn này. Chỉ với khoảng 10 nghìn đồng, bạn có thể chọn món mình thích gồm có trứng, tôm nướng, thịt, và rau được cuộn hết vào trong một chiếc bánh tráng. Điều tôi thích nhất ở ẩm thực Việt Nam là sự kết hợp các loại gia vị chua, cay, ngọt. Các món ăn cũng rất rẻ và ngon nữa".

Các món ăn mà 2 người đã chụp tại Đà Nẵng.
Các món ăn mà 2 người đã chụp tại Đà Nẵng.

Ngoài Việt Nam, cặp đôi này còn chia sẻ rất nhiều những trải nghiệm thú vị khác trên hành trình "đưa nhau đi khắp thế gian". Mỗi bức ảnh trên trang cá nhân của cặp đôi đều nhận được rất nhiều lượt bình luận và thích. Hiện tại, họ sở hữu khoảng hơn 5.000 người theo dõi trên Instagram và con số này vẫn tiếp tục tăng khi hình ảnh của họ ngập tràn mạng xã hội.

Họ thật sự đang khiến dân tình phải ghen tị.
Họ thật sự đang khiến dân tình phải ghen tị.

Trang cá nhân của cặp đôi ngập tràn những khoảnh khắc hạnh phúc.
Trang cá nhân của cặp đôi ngập tràn những khoảnh khắc hạnh phúc.

Thực ra cũng chẳng có gì to tát cả, miễn là tình yêu của họ đẹp là được, và cặp đôi "đũa lệch" này thực sự đang khiến cư dân mạng châu Á chao đảo vì tình yêu vô cùng dễ thương của họ đấy nhé.

Ảnh: FBNV