Dân tình hãi hùng với "ứng dụng chết chóc" có thật ngoài đời

24/10/2019, 14:00 GMT+07:00

Trailer bộ phim "Ứng dụng tử thần" đã chính thức tung ra thị trường. Ngay sau đó, người xem đã bị cuốn hút bởi những cảnh quay bất ngờ cùng nội dung phim độc lạ. Phim kể về một nhóm bạn cùng nhau tải app "Countdown" về máy để sử dụng và sau đó hàng loạt câu chuyện kì bí đã xảy ra...

"Ứng dụng tử thần" đếm ngược thời gian sống

>>Xem thêm: Apple mở bán mũ bảo hiểm siêu thông minh cho người đi xe đạp​

Ứng dụng chết chóc khiến dân mạng hoảng hốt bội phần: Tưởng làm trailer cho vui, ai ngờ có app ngoài đời thật? - Ảnh 2.
Ứng dụng Countdown đếm ngược thời gian sống mỗi người.

Ứng dụng tử thần sẽ ngẫu nhiên hiển thị và đếm ngược thời gian sống của người dùng. Nghe tưởng chừng đây chỉ là một app bình thường tạo ra chỉ để giải trí. Tuy nhiên trong bô phim này, nhóm bạn đó đã đột ngột qua đời khi app dừng đếm thời gian và hiển thị "00 days, 00 years".

Nội dung phim "Ứng dụng tử thần" rất phù hợp trong cuốc sống thời 4.0 ngày nay khi tất cả mọi người đều dành rất nhiều thời gian cho smartphone. Bộ phim được kì vọng sẽ mang lại làn gió mới cho thể loại phin kinh dị và được người xem đón nhận.

 
Bộ phim "Ứng dụng tử thần" kì vọng sẽ thành công.
Bộ phim "Ứng dụng tử thần" kì vọng sẽ thành công.

>>Đọc ngay: Danh sách iPhone sẽ biến thành "cục gạch" nếu không cập nhật iOS mới

Countdown xuất hiện ngoài đời thật...

Sau khi trailer ra mắt, cộng đồng mạng được phen hốt hoảng khi nhận tin "Ứng dụng tử thần" xuất hiện ngoài đời thật. Ngay sau đó, rất nhiều người đã tải app và bắt đầu đếm ngược thời gian sống của chính mình. Cộng đồng mạng rất hồi hộp mỗi khi vào màn hình hiển thị thời gian.

 
Cộng đồng mạng hồi hộp đếm từng phút từng giây.
Cộng đồng mạng hồi hộp đếm từng phút từng giây.

Tuy nhiên, các bạn đừng quá sợ hãi. Sự xuất hiện của ứng dụng này có mục đích làm tăng hiệu ứng cho bộ phim sắp ra mắt. Những con số thời gian sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khi chúng ta tải app về máy và hoàn toàn không có mục đích hoặc ý nghĩa nào cả. Nếu như các bạn muốn mình "sống" lâu hơn chỉ cần xoá và tải lại "Countdown" thì tuổi thọ của bạn sẽ được thay đổi.

Đã có rất nhiều người biết đến bộ phim "Ứng dụng tử thần" thông qua sự xuất hiện đầy hoang mang của app Countdown ngoài đời thật. Có thể nói, Countdown đã rất thành công khi thu hút được nhiều lượt tải về và đứng top 2 trên AppStore. Các bạn có sử dụng ứng dụng Countdown không? Nếu có hãy chia sẻ suy nghĩ của mình ở phần bình luận nhé!

>>Xem thêm: Thiết kế camera quái đản có phải là xu hướng của năm 2020?

Ảnh: Tổng hợp.

Cập nhật những thông tin công nghệ tại Yan News nhé!

Sau màn debut của cụm camera "tổ ong" gây tranh cãi của iPhone 11, hàng loạt thiết kế cụm camera đủ hình thù được dự đoán là xu hướng trong năm 2020.
Trong tương lai, các hãng smartphone sẽ dùng thước đo thiết kế để làm thang đo trong công cuộc chạy đua sản xuất những sản phẩm mới. Chúng ta đã có cụm camera hình vuông trên các sản phẩm dòng Google Pixel hoặc trên bộ 3 iPhone 11 mới ra mắt. Ngoài ra, OnePlus và Huawei lại sản xuất điện thoại với cụm camera có dạng hình tròn...ĐỌC THÊM