Dân tình đồng cảm đoạn clip triệu view cảnh cô dâu ăn vội trên đường

28/03/2021, 19:00 GMT+07:00

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu ngồi xổm ven đường, tranh thủ ăn uống nhanh chóng trên đường rước dâu. Có thể thấy dường như đoạn đường quá xa khiến cả đoàn dừng lại giữa chừng để nghỉ chân dù chỉ mới đi được 1/3 đoạn. Thậm chí, cô dâu từ lúc nào cũng đã thay áo cưới để đỡ ra mồ hôi khi di chuyển đoạn đường dài. 

 
Cô dâu cười rạng rỡ dù di chuyển một đoạn đường khá xa. (Ảnh: Cắt từ clip)
Cô dâu cười rạng rỡ dù di chuyển một đoạn đường khá xa. (Ảnh: Cắt từ clip)

Mặc dù vậy, khi được gọi tên, cô vẫn cười tươi rạng rỡ đáp lại. Hình ảnh rước dâu tuy khó khăn, mệt mỏi nhưng ngập tràn sự phấn khởi, niềm hạnh phúc này đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần bình luận đều bày tỏ sự đồng cảm với cô dâu khi phải đi lấy chồng xa, song, nhiều người cho rằng đây cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị. 


Cô dâu rạng rỡ dù đoạn đường về nhà chồng vẫn còn rất xa.

Một số bình luận liên quan:

- Nhìn cảnh này nhớ lại mình hồi xưa ghê. Lúc đi hết mình lúc tới nơi hết hồn. Than thế thôi nhưng cũng rất vui nha. Nhờ ngồi trên xe đường dài mà mọi người cũng có dịp nói chuyện đủ thứ trên đời. 
- Cảnh lấy chồng xa đây mà. Hơi vất vả tí nhưng hạnh phúc là được. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc nhé!
- Cô dâu dễ thương quá. Mệt mà kêu cái cười tươi rói hà. Mong hai bạn mãi mãi hạnh phúc nha!
- Chúc cô dâu chú rể mãi hạnh phúc nha. Xem hai bạn ký ức lấy chồng của mình cũng ùa về dữ dội. 

 
Hình ảnh giản dị khi về nhà chồng của cô dâu khiến nhiều người đồng cảm. (Ảnh: Cắt từ clip)
Hình ảnh giản dị khi về nhà chồng của cô dâu khiến nhiều người đồng cảm. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo tìm hiểu, được biết cô dâu xuất hiện trong clip có tên là Đỗ Ngát (sinh năm 1994, quê Thái Bình). Chồng cô - anh Phạm Linh (sinh năm 1994, quê Sơn La) cũng chính là người quay lại đoạn video này. 

Anh Phạm Linh tiết lộ nhà vợ và nhà mình cách nhau gần 500km nên từ sớm đã phải rước dâu. Đoạn clip được ghi hình vào ngày 28/12 năm ngoái, cũng là thời điểm dịch nên những hàng quán đã đóng cửa hết, phía nhà gái mang theo xôi, thịt gà đi cùng xe rước dâu để mọi người có thể ăn dọc đường khi đói. 

Khi đi được nửa đoạn đường, tất cả đã dừng lại ăn uống, nghỉ ngơi. Vì thấy vợ hết sức đáng yêu, dễ thương nên anh Linh quay lại với mục đích kỷ niệm, nào ngờ đăng lên lại được nhiều người ủng hộ, quan tâm. 

 
Cặp đôi đã kết hôn vào năm vừa rồi và chuẩn bị đón em bé đầu lòng trong tương lai. (Ảnh: Tiin)
Cặp đôi đã kết hôn vào năm vừa rồi và chuẩn bị đón em bé đầu lòng trong tương lai. (Ảnh: Tiin)

Giải thích về trang phục đen cô dâu mặc, chú rể cho biết: “Do cô ấy rất say xe và đi đường xa nên mặc tạm áo trong ba lô của mình. Khi rước dâu tới nhà chú rể, cô dâu và cả họ nhà gái sẽ nghỉ ngơi, trang điểm rồi mới đón vào nhà trai.

Hiện tại, cặp đôi đang chuẩn bị đón em bé đầu lòng. Mặc dù có khoảng cách xa về địa lý, thế nhưng chuyện tình của cả hai vô cùng vui vẻ, được gia đình chấp nhận và sống hạnh phúc đến nay.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

KINH NGHIỆM CƯỚI XA

Dĩ nhiên tình yêu sẽ không bao giờ bị giới hạn vì khoảng cách địa lý, tuy nhiên những ngày lễ trọng đại như đám hỏi, đám cưới cần nhiều thời gian, công sức chuẩn bị thì việc hai gia đình ở quá xa sẽ dễ xảy ra những trở ngại. Để giúp mọi chuyện suôn sẻ hơn, việc chuẩn bị tâm lý từ trước là điều nên làm. 

Thông thường, ngày ăn hỏi và ăn cưới sẽ cách xa nhau, thế nhưng nếu rơi vào trường hợp nhà ở quá xa, hai bên gia đình cũng có thể thỏa thuận tổ chức ngày liền kề. Thậm chí, có những đám cưới còn không rước dâu.

Tham khảo những cặp đôi đi trước là cần thiết nhưng còn cần phải dựa vào các yếu tố như hoàn cảnh, điều kiện, tập quán của mỗi gia đình, mỗi địa phương để thống nhất. Để một đám cưới diễn ra tốt đẹp, sự thông cảm và tạo điều kiện cho nhau cũng cực kỳ quan trọng.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!