Dân tình chỉ ra điểm chưa rõ trong clip Hoài Linh trần tình

25/05/2021, 10:15 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, showbiz và mạng xã hội dậy sóng vì số tiền 13 tỷ đồng từ thiện chưa được Hoài Linh trao đến bà con miền Trung. Tối 24/5, Hoài Linh đã gửi đến khán giả đoạn video giải thích tường tận về số tiền từ thiện này. Nam danh hài khẳng định không bao giờ ăn chặn tiền của bà con. Tuy nhiên, cư dân mạng lại đặt nghi vấn về một chi tiết khó hiểu trong video của Hoài Linh.

 
Hoài Linh giải thích về số tiền từ thiện 13 tỷ đồng, mong khán giả tin tưởng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hoài Linh giải thích về số tiền từ thiện 13 tỷ đồng, mong khán giả tin tưởng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm Tiểu sử Hoài Linh

Qua đoạn video, Hoài Linh nhắn gửi đến khán giả hãy tin tưởng anh và nhấn mạnh bản thân không ém tiền từ thiện. Nam nghệ sĩ đã lên kế hoạch trao tiền từ thiện cho bà con miền Trung gặp lũ lụt, tuy nhiên dịch Covid-19 làm trì hoãn các hoạt động này. Để tăng thêm tính xác thực, Hoài Linh cũng công khai văn bản xác nhận từ phía địa phương.

Trong một văn bản của Uỷ ban MTTQ xã Đại Lãnh, Đại Lộc, Quảng Nam cho biết Hoài Linh cùng đoàn thiện nguyện sẽ về thăm, tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương vào 14/4/2020. Song, vì tình hình dịch Covid-19, kế hoạch này tạm thời chưa được thực hiện.

 
Cư dân mạng thắc mắc về chi tiết khó hiểu trong văn bản Hoài Linh chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng thắc mắc về chi tiết khó hiểu trong văn bản Hoài Linh chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáng nói, trong video Hoài Linh cho biết số tiền từ thiện được kêu gọi từ tháng 11/2020 nhưng kế hoạch ghé thăm bà con lại vào tháng 4/2020. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm lũ lụt chưa diễn ra. Kết hợp hai yếu tố này, cư dân mạng không khỏi thắc mắc về sự thiếu liên kết trong lời nói của Hoài Linh.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng nội dung trong văn bản không đề cập đến số tiền 13 tỷ đồng từ thiện Hoài Linh đã kêu gọi quyên góp. Văn bản chi xác nhận nghệ sĩ Hoài Linh và đoàn thiện nguyện sẽ thăm, tặng quà cho bà con.

 
Lên tiếng về số tiền từ thiện nhưng Hoài Linh vẫn bị khán giả đặt nhiều nghi vấn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lên tiếng về số tiền từ thiện nhưng Hoài Linh vẫn bị khán giả đặt nhiều nghi vấn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đoạn video nói về số tiền từ thiện 13 tỷ đồng, Hoài Linh tâm sự: "Sự yêu thương của khán giả dành cho Linh suốt 30 năm qua, có nhiều người thắc mắc số tiền này Linh có biển thủ không, quý vị ơi nếu lấy sự nghiệp 30 năm của mình để đánh đổi mười mấy tỷ này thì mọi người nghĩ có nên hay không".

Sau cùng, nam danh hài khẳng định sẽ không làm khán giả phải thất vọng. Khi tình hình dịch ổn định, anh sẽ trực tiếp đến địa phương, trao tiền tận tay cho bà con như đã hứa trước đó.

 
Hoài Linh khẳng định sẽ không để khán giả thất vọng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hoài Linh khẳng định sẽ không để khán giả thất vọng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ồn ào 13 tỷ đồng của Hoài Linh khiến mạng xã hội chẳng thể yên ắng những ngày vừa qua. Tuy nhiên, ẩn tình bên trong vẫn còn chưa rõ, khán giả không vội vàng kết luận điều gì.

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

NGHỆ SĨ LÊN TIẾNG ỦNG HỘ HOÀI LINH

Tối 24/5, Hoài Linh chia sẻ clip trần tình về số tiền từ thiện 13 tỷ đồng vẫn chưa trao đến tay người dân miền Trung. Cư dân mạng nhanh chóng hóng hớt, không ngừng bàn tán về những lời giải thích của nam danh hài. Một số ngôi sao cũng ngay lập tức vào cuộc, thể hiện sự ủng hộ dành cho Hoài Linh.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ trên trang cá nhân: "Chúc anh luôn thật nhiều sức khoẻ". Dù không nói gì nhiều những lời chúc của nam ca sĩ cho thấy anh vẫn quan tâm đến "đàn anh".

Dương Triệu Vũ, một người thân thiết với Hoài Linh viết: "Anh bốn của tôi". Chỉ với 4 chữ, anh đã khẳng định tình cảm dành cho Hoài Linh lớn đến thế nào. Quách Tuấn Du hay Yaya Trương Nhi cũng có động thái tương tự.

Xem thêm tại đây!