Wowy trở lại "Rap Việt" mùa 2 bị chê từ trang phục đến thái độ

24/10/2021, 13:40 GMT+07:00

Sau thành công của mùa 1, Rap Việt tiếp tục tổ chức mùa tranh tài tiếp theo. Sau 2 tập phát sóng, bên cạnh những thí sinh tài năng thì dàn huấn luyện viên cũng gây chú ý không nhỏ trên mạng xã hội. Wowy là nhân vật được nhắc đến nhiều với loạt ý kiến trái chiều. Một bộ phận khán giả chê bai thái độ, chuyên môn và cả tạo hình của nam rapper trong chương trình năm 2021.

 
Nam rapper gây tranh cãi với vai trò huấn luyện viên Rap Việt mùa 2. (Ảnh: Báo Lao Động)
Nam rapper gây tranh cãi với vai trò huấn luyện viên Rap Việt mùa 2. (Ảnh: Báo Lao Động)

Xuất hiện trong tập đầu tiên, Wowy khiến khán giả "mắt tròn mắt dẹt" với gu thời trang không giống ai. Nam rapper mặc bộ trang phục như áo mưa với màu sắc kết hợp lòe loẹt, kín bưng và bộ sơn móng tay nổi bật. 

Mặc dù đã giải thích ý nghĩa của outfit nhưng Wowy vẫn chưa thể thuyết phục được số đông khán giả. Dân tình cho rằng anh nên chọn trang phục hợp mắt hơn.

 
Trang phục của Wowy bị chê khó hiểu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trang phục của Wowy bị chê khó hiểu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó, sau 2 số Rap Việt phát sóng, tác phong của Wowy cũng gây tranh cãi dữ dội. Nhiều ý kiến chỉ trích anh đùa nhạt nhẽo, bày trò một cách thái quá, cố tình làm những hành động dễ thương nhưng thực tế lại gây chướng mắt. Không những vậy, nam rapper ngồi ghế giám khảo nhưng lại nhận xét rất lan man, thiếu chặt chẽ và logic.

Trong tập 2, lý giải về lý do không chọn thí sinh B.Wine, Wowy cho rằng bạn là một người lính đã về nhà nhưng tâm hồn ở chiến trận, điều cần hiện tại là nghỉ ngơi. Tuy nhiên, lời chia sẻ của chính chủ lại khẳng định mình nghỉ ngơi đã đủ.

 
Wowy nhận xét về B.Wine rất thiếu thuyết phục. (Ảnh: Chụp màn hình)
Wowy nhận xét về B.Wine rất thiếu thuyết phục. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dân tình cho rằng Wowy đã có cách giải thích sáo rỗng, nghe thì có vẻ hoa mỹ nhưng thực tế lại đi ngược lại suy nghĩ của đối phương và cảm nhận của khán giả. Chưa dừng lại ở đó, khi nhận xét tiếp, Wowy cho rằng B.Wine đang cố "quá sức", giống như gào thét trong màn đêm.

Binz ngay lập tức đáp trả lại nhận xét của Wowy. Anh cho rằng ca khúc này không quá sức với B.Wine, thậm chí nam rapper đã làm chủ rất tốt. "Binz không biết Wowy có nghe rõ những gì bạn nói hay không" - Binz nói. Ngay lập tức, Wowy đã phản hồi lại rằng: "Vậy thì đó là lý do tại sao mà bạn lại về team Binz."

 
Binz và Wowy tranh cãi khá căng thẳng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Binz và Wowy tranh cãi khá căng thẳng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách trả lời này của Wowy khiến một số khán giả cảm thấy tức giận và khó chịu. Họ cho rằng nam rapper không đánh giá đúng năng lực thí sinh lại còn ngầm tấn công huấn luyện viên của họ. Karik cũng không chọn B.Wine nhưng nhận xét rất công tâm, có khen, có chỉ ra điểm còn băn khoăn, chốt lại rằng bản thân chưa quen với flow này. Cách giải thích như vậy khiến thí sinh và khán giả tâm phục khẩu phục hơn hẳn Wowy.

Một số bình luận liên quan:

- Wowy xếp vào kiểu cho đủ chỗ thôi, mùa 1 nhờ truyền thông với edit đỉnh mới thấy hài hài, sang mùa 2 cũng cố tỏ ra hài nhưng nhạt.

- Ai chê Wowy mùa này thì chịu. Cảm thấy cách chọn thí sinh với cách chuẩn bị để tặng món quà thấy chỉn chu dễ sợ. Chỉ là không biết cách diễn đạt ra bên ngoài như thế nào thôi.

- Coi tới khúc Wowy nhận xét B.Wine tức cái mình thiệt á. Đó giờ nhận xét toàn sáo rỗng không có chuyên môn.

- Wowy bớt nói sẽ hay hơn. Nhạt tới nỗi nghe ổng nói mà ngượng dùm.

- Nghe Wowy nhận xét dùng từ "quá sức" nếu mình là B.Wine mình cũng thấy chạnh lòng với phần trình diễn xuất sắc như thế.

 
Dân tình bàn tán sôi nổi về sự thể hiện của Wowy tại Rap Việt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân tình bàn tán sôi nổi về sự thể hiện của Wowy tại Rap Việt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù còn tồn tại nhiều ý kiến tiêu cực nhưng không thể phủ nhận tài năng của Wowy. Nam rapper đã dẫn dắt Dế Choắt lên ngôi quán quân Rap Việt mùa đầu tiên. Ở mùa giải này, nhiều tên tuổi sừng sỏ cũng về với đội của Wowy. Do đó, người hâm mộ tin tưởng anh sẽ tiếp tục làm nên chuyện.

WOWY LÊN TIẾNG KHI TRANG PHỤC Ở "RAP VIỆT" BỊ CHÊ

Rap Việt trở lại đầy hứa hẹn trong mùa tranh tài mới, Wowy tiếp tục được tín nhiệm đảm nhận vai trò huấn luyện viên. Vẫn duy trì phong cách thời trang độc lạ như mùa đầu nhưng outfit chào sân của nam rapper lại gây tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng bộ quần áo này rất xấu và lố lăng, nam rapper như đang đi lạc đến chương trình thiếu nhi.

Wowy sau đó đã lên tiếng giải thích cho outfit mà mình sử dụng. "Đây là trang phục được thiết kế trên ý tưởng đồ bảo hộ chứa đựng những đồ chơi trẻ con mà Wowy muốn truyền tải câu chuyện tâm tư của mình được thực hiện bởi NTK Nguyễn Tiến Truyển. Khi càng lớn lên, người thân xung quanh càng mất đi, đó là nỗi niềm của chính Wowy và của cả nhiều người khác nữa, nhất là đợt đại dịch vừa qua" - anh viết.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!