Dân tình bất ngờ trước thông tin sẽ vắng bóng Táo Quân đêm giao thừa

15:30 30/11/2020

Chỉ còn 73 ngày nữa là chúng ta sẽ đón Tết Nguyên Đán 2021. Một trong những điều không thể thiếu ở các gia đình chính là bữa cơm quây quần chiều 30 Tết, cùng ngồi xem chương trình cuối năm.

Năm nay, Táo Quân vẫn sẽ tiếp tục vắng bóng khiến nhiều người cảm thấy khá tiếc nuối bởi đây là "món ăn tinh thần" suốt bao năm qua tại Việt Nam.

 
Bài đăng đang được dân mạng quan tâm (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng đang được dân mạng quan tâm (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Cuộc hội ngộ "triệu like" của bộ 3 uy quyền nhất của Táo Quân

Táo Quân tiếp tục không được thực hiện

Cuối 2019, VFC đã thông báo chương trình Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân sẽ chính thức ngừng sản xuất sau 16 năm. Thay vào đó sẽ là một chương trình mới cho khung giờ vàng 20 giờ đêm giao thừa. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn hi vọng phép màu xảy ra để năm nay VFC sẽ mang Táo Quân trở lại.

Điều này có lẽ sẽ mãi chỉ là hi vọng bởi mới đây nghệ sĩ Xuân Bắc đã ngầm khẳng định về việc không có Táo Quân. Cụ thể khi một khán giả bình luận hỏi: "Táo quân cuối năm có không chú ơi?", Xuân Bắc thẳng thắn trả lời: "Không đâu". Lời khẳng định của nghệ sĩ hài đã phần nào khiến khán giả tiếc nuối, tin rằng năm nay sẽ vẫn vắng bóng Táo Quân.

 
Câu trả lời vô cùng thẳng thắn của nghệ sĩ Xuân Bắc (Ảnh chụp màn hình)
Câu trả lời vô cùng thẳng thắn của nghệ sĩ Xuân Bắc (Ảnh chụp màn hình)

 
Táo Quân từng là niềm vui mỗi tối 30 Tết của các gia đình (Ảnh: VTV)
Táo Quân từng là niềm vui mỗi tối 30 Tết của các gia đình (Ảnh: VTV)

 
Từ năm 2020, VFC đã sản xuất chương trình Gặp Nhau Cuối Năm theo dạng mới. (Ảnh: VTV)
Từ năm 2020, VFC đã sản xuất chương trình Gặp Nhau Cuối Năm theo dạng mới. (Ảnh: VTV)

>> Có thể bạn quan tâm: Vì sao các danh hài nổi tiếng miền Nam lại không tham gia Táo quân?

Dân mạng hài hước đùa: "Các Táo bận lắm không lên chầu được"

Nhìn chung, việc Táo Quân không còn làm cho công chúng cảm thấy Tết nay không được như xưa. Nhớ mỗi chiều tối 30 Tết, cả nhà quây quần ngồi xem các Táo báo cáo tình hình năm qua, cùng cười, cùng suy ngẫm về cuộc sống. Giờ đây, mất đi thói quen ấy nên nhiều người cảm thấy thiếu không khí Tết.

Bên cạnh đó, nhiều người nhìn vào góc độ lạc quan và cho rằng đã đến lúc để các chương trình khác được thử sức cũng như tạo cơ hội cho các bạn diễn viên trẻ thể hiện. Có người còn đùa vui rằng vì các Táo "quá bận", không thể sắp xếp được thời gian nữa nên ngừng việc lên báo cáo Ngọc Hoàng. 

 
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Vé xem Táo quân trên chợ đen chạm ngưỡng gần 10 triệu đồng

Dù tiếp tục hay ngưng sản xuất, Táo Quân sẽ mãi là ký ức đẹp trong lòng mỗi người Việt. Hãy nghĩ rằng Táo Quân dừng lại để nhường cho những chương trình mới được tạo ra, mang đến niềm vui cho khán giả. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào trước thông tin này? Cùng chia sẻ quan điểm trong phần bình luận cho YAN biết nhé!

ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN CỦA DÀN DIỄN VIÊN TÁO QUÂN

Những diễn viên đóng Táo Quân đều là các gương mặt thuộc diện "lão làng" của sân khấu Việt Nam. Họ đã đem đến tiếng cười cho đông đảo khán giả truyền hình trong suốt hàng chục năm qua.

Luôn xuất hiện trên sân khấu với tính cách, lối diễn hóm hỉnh nhưng cũng không kém phần "châm biếm", công chúng luôn cho rằng hẳn các nghệ sĩ phải có cuộc sống tràn ngập tiếng cười.

Thế nhưng ít ai biết, khá nhiều diễn viên Táo Quân lại không hề suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Chí Trung, Công Lý, TỰ Long là những nghệ sĩ từng trải qua "cái kết không đẹp" trong hôn nhân.

Có người đã "đi bước nữa", có người thì vẫn độc thân, hãy cùng YAN xem qua đường tình duyên của các ngôi sao Táo Quân nhé!

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!