Hà Nội lại rực sáng ăn mừng tuyển Việt Nam chính thức dành ngôi đầu bảng A, tiến thẳng vào bán kết

24/11/2018, 23:12 GMT+07:00

Điểm sáng trong không khí ăn mừng tối nay trước bàn thắng của thầy trò HLV Park các CĐV cổ vũ rất văn minh và "bình tĩnh".

Sau 70 phút ở trận gặp đội tuyển Campuchia, Việt Nam đã có ba bàn thắng dẫn trước, CĐV Việt Nam gào thét trong niềm vui, đập tan cái lạnh đầu đông trên SVĐ Hàng Đẫy. 

Hà Nội lại rực sáng ăn mừng tuyển Việt Nam chính thức dành ngôi đầu bảng A, tiến thẳng vào bán kết

Hàng triệu cổ động viên lại một lần nữa đổ xuống đường ăn mừng thành tích của đội tuyển nước nhàHàng triệu cổ động viên lại một lần nữa đổ xuống đường ăn mừng thành tích của đội tuyển nước nhà

Tiếp đón đội tuyển Campuchia trên sân nhà, Việt Nam tạo được lợi thế ngay khi trận đấu bắt đầu. Áp sát khung thành đối thủ, sau nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có bàn mở tỷ số của Nguyễn Tiến Linh. Sau bàn thắng mở tỷ số, các học trò của HLV Park tiếp tục khiến khung thành ĐT Campuchia rung lên cách bàn thắng đầu tiên vài phút, Quang Hải nhân đôi khoảng cách cho tuyển Việt Nam với đội tuyển Campuchia ở pha mở màn thứ 2. Và ở những phút cuối cùng trước khi kết thúc trận đấu, Phan Văn Đức ghi bàn nâng tỷ số lên 3-0 cho tuyển Việt Nam. Như vậy đến thời điểm hiện tại. Tuyển Việt Nam đã dẫn đầu bảng A và tiến thẳng vào bán kết. 

Dòng người với cờ, băng rôn mỗi lúc như kéo dài thêmDòng người với cờ, băng rôn mỗi lúc như kéo dài thêm

Với kết quả xuất sắc đó, quá vui mừng người hâm mộ đổ xuống đường ăn mừng bằng nhiều cách khác nhau. Cờ đỏ sao vàng, tiếng hò hét cổ vũ của các CĐV trong sân vận động Hàng Đẫy và ngoài thành phố khiến Hà Nội lại một lần nữa trở nên rộn ràng.

Hàng nghìn người đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, tạo thành một màu đỏ rực thắp sáng thủ đô Hà Nội. Hàng nghìn người đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, tạo thành một màu đỏ rực thắp sáng thủ đô Hà Nội. 

Hà Nội lại rực sáng ăn mừng tuyển Việt Nam chính thức dành ngôi đầu bảng A, tiến thẳng vào bán kết

Điểm sáng trong không khí ăn mừng tối nay trước bàn thắng của thầy trò HLV Park đó là các CĐV cổ vũ rất văn minh và "bình tĩnh"Điểm sáng trong không khí ăn mừng tối nay trước bàn thắng của thầy trò HLV Park đó là các CĐV cổ vũ rất văn minh và "bình tĩnh"

Hà Nội lại rực sáng ăn mừng tuyển Việt Nam chính thức dành ngôi đầu bảng A, tiến thẳng vào bán kết

Còn tại TP.HCM, mặc dù rất vui và hò hét với chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, nhưng vì đứng trước sự đe dọa của cơn bão số 9 nên TP.HCM tạm ngưng mọi hoạt động vui chơi, tụ tập. 

Dù rất vui mừng nhưng người dân TP. HCM đành ăn mừng trong im lặng do ảnh hưởng của cơn bão số 9Dù rất vui mừng nhưng người dân TP. HCM đành ăn mừng trong im lặng do ảnh hưởng của cơn bão số 9

Trời thành phố bắt đầu mưa lớn kèm theo đó là giông lốc, theo dự báo tối nay (24/11) đến sáng mai TP.HCM đứng trước nguy cơ ngập trên diện rộng. Người dân nín thở chờ bão qua. 

Như vậy, với chiến thắng của mình, thầy trò HLV Park đã hoàn toàn đi thẳng vào bán kết và dành ngôi nhất bảng A tại AFF Cup 2018. 

Ảnh: Đức Hoàng - Việt Bull