Dàn thiên thần Victoria's Secret đồng loạt ăn mặc kín đáo đến thượng Hải

17/11/2017, 20:00 GMT+07:00

Thay vì tập trung và cùng đồng hành thì năm nay các "chân dài" sẽ đi thành từng nhóm riêng cũng như sẽ xuất phát từ những địa điểm khác nhau.

Thay vì tập trung và cùng đồng hành như năm trước thì năm nay các "chân dài" Victoria's Secret 2017 sẽ đi thành từng nhóm riêng cũng như sẽ xuất phát từ những địa điểm khác nhau.

Theo dự kiến, Victoria's Secret 2017 sẽ được ghi hình vào 20/11 tới và phát sóng trên đài CBS, Mỹ vào 28/11 (giờ địa phương). Chỉ còn vài ngày nữa là sự kiện thời trang đình đám nhất thế giới sẽ được diễn ra, đây cũng chính là show diễn nội y được trông đợi nhất năm.

Thay vì được tổ chức tại Mỹ hay châu Âu như các năm trước, Victoria's Secret năm nay sẽ cập bến thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Lần đầu tiên trong lịch sử show diễn đình đám này sẽ làm nên thương hiệu của chính mình tại thị trường châu Á. 

Chỉ còn chưa đầy 4 ngày trước giờ G, hơn 50 người mẫu đã lên đường sang Thượng Hải để chuẩn bị cho Victoria's Secret 2017. Có một điểm đặc biệt hơn so với năm ngoái, thay vì tập trung đầy đủ cả đội hình và cùng đồng hành trên một chuyến bay, năm nay các thiên thần sẽ đi thành từng nhóm riêng cũng như sẽ xuất phát từ những địa điểm khác nhau. Còn chần chờ gì mà không cùng YAN Đẹp cập nhật ngay những hình ảnh mới nhất của họ về hành trình đặt chân đến Thượng Hải cho show diễn đáng mong chờ này.

Ngày 16/11, dàn mẫu Victoria's Secret đồng loạt chia sẻ hình ảnh để thông báo với các fan trước khi lên đường. Trong hình là 2 thiên thần Martha Hunt và Elsa Hosk trước khi ra sân bay.Ngày 16/11, dàn mẫu Victoria's Secret đồng loạt chia sẻ hình ảnh để thông báo với các fan trước khi lên đường. Trong hình là 2 thiên thần Martha HuntElsa Hosk trước khi ra sân bay.

Thiên thần Romee Strijd hào hứng pose hình trước khi khởi hành.Thiên thần Romee Strijd hào hứng pose hình trước khi khởi hành.

Thiên thần Taylor Hill ăn vận rất ngầu.Thiên thần Taylor Hill ăn vận rất ngầu.

Nhóm 3 thiên thần Kelly Gale, Georgia Fowler và Devon Windsor đi cùng nhau. Họ đều là những gương mặt quen thuộc của hàng ngũ các thiên thần Victoria's Secret.Nhóm 3 thiên thần Kelly Gale, Georgia FowlerDevon Windsor đi cùng nhau. Họ đều là những gương mặt quen thuộc của hàng ngũ các thiên thần Victoria's Secret.


Lameka Fox, Jourdana Phillips, Cindy Bruna và Gizele Oliveira khá hào hứng và rộn ràng khi
có mặt tại sân bay.
Lameka Fox, Jourdana Phillips, Cindy BrunaGizele Oliveira khá hào hứng và rộn ràng khi
có mặt tại sân bay.

Thiên thần chị cả Alessandra Ambrosio đáp chuyến bay riêng sang Thượng Hải cùng cô con gái Anja.Thiên thần chị cả Alessandra Ambrosio đáp chuyến bay riêng sang Thượng Hải cùng cô con gái Anja.

Karlie Kloss tranh thủ triệt để thời gian trên máy bay để đắp mặt nạ dưỡng da.Karlie Kloss tranh thủ triệt để thời gian trên máy bay để đắp mặt nạ dưỡng da.

Thiên thần Jasmine Tookes và thiên thần Sara Sampaio cũng nhắng nhít không kém.Thiên thần Jasmine Tookes và thiên thần Sara Sampaio cũng nhắng nhít không kém.

Riêng cô nàng Sara Sampaio thì rất thích pha trò khi tạo dáng nghịch ngợm. Đây cũng là năm thứ 3 cô khoác bộ cánh thiên thần.Riêng cô nàng Sara Sampaio thì rất thích pha trò khi tạo dáng nghịch ngợm. Đây cũng là năm thứ 3 cô khoác bộ cánh thiên thần.

Thiên thần Romee Strijd biểu cảm đáng yêu, nũng nịu yêu không chịu được khi bị bạn chụp trên máy bay.Thiên thần Romee Strijd biểu cảm đáng yêu, nũng nịu yêu không chịu được khi bị bạn chụp trên máy bay.

Thiên thần Josephine Skriver tươi rói tận hưởng với một ly rượu nhẹ trên máy bay.Thiên thần Josephine Skriver tươi rói tận hưởng với một ly rượu nhẹ trên máy bay.

Thiên thần Martha Hunt cũng chẳng "kém chị kém em" khi tung những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc vui nhộn thế này.Thiên thần Martha Hunt cũng chẳng "kém chị kém em" khi tung những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc vui nhộn thế này.

Dù phải bay suốt 15 tiếng nhưng Romee Strijd và Jasmine Tookes không hề tỏ ra mệt mỏi. Hai cô nàng thiên thần vô cùng phấn khích khi đặt chân đến Thượng Hải.Dù phải bay suốt 15 tiếng nhưng Romee Strijd Jasmine Tookes không hề tỏ ra mệt mỏi. Hai cô nàng thiên thần vô cùng phấn khích khi đặt chân đến Thượng Hải.


Các thiên thần nhà Victoria's Secret di chuyển về khách sạn trong sự chào mời nồng nhiệt của khá nhiều fan túc trực sẵn ở đó.
Các thiên thần nhà Victoria's Secret di chuyển về khách sạn trong sự chào mời nồng nhiệt của khá nhiều fan túc trực sẵn ở đó.

Vừa về đến khách sạn, thiên thần Frida Aasen đã nhanh chóng cập nhật hình ảnh mới tinh trong không gian hết sức sang trọng.Vừa về đến khách sạn, thiên thần Frida Aasen đã nhanh chóng cập nhật hình ảnh mới tinh trong không gian hết sức sang trọng.

Nhận phòng khách sạn, các thiên thần vô cùng thích thú trước món quà lưu niệm là chú gấu trúc bằng bông, loài động vật biểu tượng của Trung Quốc diện áo choàng màu hồng trứ danh của Victoria's Secret.Nhận phòng khách sạn, các thiên thần vô cùng thích thú trước món quà lưu niệm là chú gấu trúc bằng bông, loài động vật biểu tượng của Trung Quốc diện áo choàng màu hồng trứ danh của Victoria's Secret.

Không chỉ vậy, các thiên thần còn được chiêu đãi bánh ngọt hình nội y siêu dễ thương.Không chỉ vậy, các thiên thần còn được chiêu đãi bánh ngọt hình nội y siêu dễ thương.


Cũng như những thiên thần khác, Candice Swanepoel cũng ghi lại không gian thoải mái của khách sạn trong khi đang đắp mặt nạ để dưỡng nhan sắc. Cô cho biết mình đã phải bay 22 tiếng và khá mệt nhưng vẫn vô cùng hào hứng khi được đặt chân đến Thượng Hải.
Cũng như những thiên thần khác, Candice Swanepoel cũng ghi lại không gian thoải mái của khách sạn trong khi đang đắp mặt nạ để dưỡng nhan sắc. Cô cho biết mình đã phải bay 22 tiếng và khá mệt nhưng vẫn vô cùng hào hứng khi được đặt chân đến Thượng Hải.

Thiên thần Lais Ribeiro, chủ nhân của Fantasy Bra năm nay đưa cả gia đình đến Thượng Hải lần này. Trong hình, cô và cha đang đứng trước tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông nổi tiếng, một trong những địa điểm tham quan biểu tượng của thành phố Thượng Hải.Thiên thần Lais Ribeiro, chủ nhân của Fantasy Bra năm nay đưa cả gia đình đến Thượng Hải lần này. Trong hình, cô và cha đang đứng trước tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông nổi tiếng, một trong những địa điểm tham quan biểu tượng của thành phố Thượng Hải.

Thiên thần Taylor Hill thì lại nhanh chóng chụp hình khoe vóc dáng nuột nà tại phòng khách sạn.Thiên thần Taylor Hill thì lại nhanh chóng chụp hình khoe vóc dáng nuột nà tại phòng khách sạn.


Không như số đông các thiên thần khác, vừa đặt chân đến Thượng Hải, nhiều "chân dài" đã tranh thủ ghé phòng gym để luyện tập chuẩn bị cho show diễn cận kề.
Không như số đông các thiên thần khác, vừa đặt chân đến Thượng Hải, nhiều "chân dài" đã tranh thủ ghé phòng gym để luyện tập chuẩn bị cho show diễn cận kề.