Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về dàn thí sinh "Produce 48"

11/05/2018, 08:00 GMT+07:00

Mới đây, những hình ảnh lộ diện đầu tiên của dàn thí sinh "Produce 48" khiến nhiều người trầm trồ vì quá xinh đẹp.

Dàn thí sinh show truyền hình sống còn đã có buổi gặp gỡ và giao lưu lần đầu tiên cùng truyền thông và người hâm mộ.

Chiều ngày 10/5 vừa qua, 96 nữ thực tập sinh người Nhật và Hàn tham gia chương trình thực tế sống còn Produce 48 sẽ chính thức lộ diện trong tập phát sóng của M!Countdown. Tại đây, các thí sinh sẽ có màn biểu diễn ra mắt khán giả vô cùng hoành tráng với ca khúc chủ đề Mine (Bản tiếng Hàn: PICK ME, Bản tiếng Nhật: NEKKOYA). Được biết, hai center may mắn của sân khấu này là thực tập sinh Miyawaki Sakura đến từ Nhật Bản và thực tập sinh Lee Kaeun người Hàn Quốc. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các thí sinh gặp gỡ và gửi lời chào hỏi đến các nhà sản xuất quốc dân.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về dàn thí sinh
Dàn thực tập sinh xinh đẹp khiến người hâm mộ trầm trồ.

Dàn thực tập sinh xinh đẹp khiến người hâm mộ trầm trồ.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về dàn thí sinh


Center người Nhật: Miyawaki Sakura.
Center người Nhật: Miyawaki Sakura.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về dàn thí sinh


Center người Hàn: Lee Kaeun.
Center người Hàn: Lee Kaeun.

Sau màn ra mắt khá ấn tượng, các thực tập sinh đã kịp để lại những hình ảnh tốt đẹp trong mắt người hâm mộ và sân khấu Mine cũng nhận được nhiều bình luận tích cực của các cư dân mạng:

“Cá nhân thấy bạn center Nhật xinh ghê, nét nào ra nét đó đúng nét kiểu người Nhật đẹp nhẹ nhàng có cái gì đó dịu dàng lắm luôn, center Hàn cũng đẹp theo kiểu mạnh mẽ thần thái. Thấy đổ hơi nhiều gái rồi”.

“Bình thường center của PD101 hay gây tranh cãi mà season này thật sự công nhận. Khí chất như sáng bừng cả khung hình vậy, lần đầu nhìn nhưng cứ đưa mắt tìm trong đám đông hẳn sẽ thấy ngay. Quá hút mắt, xinh xắn, nhảy cũng đẹp nữa”

“Sakura dẫn team Hàn, Kaeun dẫn team Nhật, kết cục Sakura trùm cuối, ending toàn gái đẹp, ngắm gái bổ mắt”.

“Center mùa này xinh quá thể đáng, vừa xem mà đã bị hút mắt ghê luôn chứ không bị dìm hàng như mấy mùa trước”.

“Sakura xinh vl ấy :((((( xem rợn hết cả da gà, đùa chứ center của Nhật hút dã man”.

Trước đó Produce 48 gây shock khi công bố dàn giám khảo tên tuổi như: Lee Hong Ki, Soyou, Cheetah, Bae Yoon Jeong, May J Lee và Choi Young Joon. Đồng thời với sự góp mặt của host Lee Seung Gi cùng với màn trở lại của “Center quốc dân” Kang Dainel Joen Somi cùng các thành viên IOIWanna One càng khiến nhiều người hâm mộ phấn khích và trông chờ ngày phát sóng của chương trình. Những tập đầu tiên của Produce 48 dự kiến sẽ được lên sóng trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp.