Dàn cực phẩm của cuộc thi "Mister Việt Nam 2019" khoe body khiến hội chị em "đứng tim"

19/08/2019, 09:40 GMT+07:00

Cuộc thi Mister Việt Nam 2019 tiếp tục “đốt mắt” người hâm mộ với những hình ảnh nóng bỏng mắt của các thí sinh tham dự.

Đại diện Top 30 thí sinh bước vào vòng Chung kết đã có màn khoe body với trang phục đi biển khiến khán giả không thể ngồi yên.

"Mister Việt Nam 2019" là cuộc thi cấp quốc gia duy nhất dành riêng cho nam giới ở Việt Nam tại thời điểm này. Vào chiều hôm qua (18/8), buổi họp báo công bố Top 30 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết chính thức được diễn ra.

Trong đó, điều đặc biệt nhất là những hình ảnh các thí sinh cuộc thi "Mister Việt Nam 2019" trong màn trình diễn trang phục đi biển đã khiến cộng đồng mạng quan tâm "rần rần". Có thể nói các chị em cũng được một dịp tha hồ "đứng tim".

Dàn cực phẩm của cuộc thi

Dàn cực phẩm của cuộc thi

Dàn cực phẩm của cuộc thi

Dàn cực phẩm của cuộc thi

Cuộc thi "Mister Việt Nam 2019" có chất lượng thí sinh khá đồng đều cùng khâu tổ chức chuyên nghiệp, đầu tư hoành tráng đây sẽ là lí do khiến khán giả mong chờ cuộc thi được diễn ra.

Dàn cực phẩm của cuộc thi

Dàn cực phẩm của cuộc thi

Dàn cực phẩm của cuộc thi

Khá nhiều thí sinh được đánh giá cao bởi gương mặt điển trai, chiều cao ấn tượng, thân hình 6 múi săn chắc.

Dàn cực phẩm của cuộc thi

Dàn cực phẩm của cuộc thi

Dàn cực phẩm của cuộc thi

Dàn cực phẩm của cuộc thi

Dàn cực phẩm của cuộc thi

Dàn cực phẩm của cuộc thi

Khi được đặt ra câu hỏi, liệu rằng BTC sẽ làm như thế nào khi các thí sinh tham dự cuộc thi bị lộ những hình ảnh nhạy cảm trên các ứng dụng mạng xã hội, ông Phúc Nguyễn - người sáng lập cuộc thi cho hay:

"Nếu những hình ảnh có biên độ vượt quá truyền thông thì BTC sẽ can thiệp, còn nếu như chỉ đơn thuần chỉ là hình ảnh trang phục đồ lót thì câu chuyện hết sức bình thường, vì mỗi người đàn ông đều có muốn lưu giữ những nét đẹp thanh xuân về cơ thể của mình là điều tự nhiên."

Dàn cực phẩm của cuộc thi

Dàn cực phẩm của cuộc thi

Cũng để đảm bảo tính minh bạch của cuộc thi, "Mister Việt Nam 2019" sẽ là cuộc thi quy tụ nhiều giám khảo và huấn luyện viên nhất.

 
Trương Ngọc Ánh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Ngọc Ánh.

 
Nam Vương Trịnh Bảo cùng Nam Vương Ngọc Tình đọ dáng bên người mẫu Anh Thư. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Vương Trịnh Bảo cùng Nam Vương Ngọc Tình đọ dáng bên người mẫu Anh Thư.

 
Khánh Ngân cùng Khả Trang là những HLV của cuộc thi năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Ngân cùng Khả Trang là những HLV của cuộc thi năm nay.

 
Hoa hậu Thu Hoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thu Hoài.

 
Á hậu Trương Thị May. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Trương Thị May.

 
Cầu thủ Phan Thanh Bình cũng sẽ là giám khảo khách mời đặc biệt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cầu thủ Phan Thanh Bình cũng sẽ là giám khảo khách mời đặc biệt.

 
Trưởng BTC cuộc thi - ông Phúc Nguyễn cam kết việc các thí sinh sẽ được hỗ trợ hoạt đồng nghề nhiều hơn sau khi cuộc thi kết thúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trưởng BTC cuộc thi - ông Phúc Nguyễn cam kết việc các thí sinh sẽ được hỗ trợ hoạt đồng nghề nhiều hơn sau khi cuộc thi kết thúc.

Mister Việt Nam 2019 là cuộc thi cấp quốc gia duy nhất dành riêng cho nam giới ở Việt Nam tại thời điểm này. Mister Việt Nam 2019 được tổ chức bởi công ty Leading Media & Leading Stars, đơn vị nắm giữ một loạt bản quyền các cuộc thi nhan sắc dành cho nữ và nam hàng đầu thế giới hiện nay tại Việt Nam.

Cuộc thi hướng tới mục đích tìm kiếm những ứng cử viên nam và nữ có ngoại hình đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc Quốc tế. Mong muốn của Ban tổ chức là thông qua cuộc thi Mister Việt Nam sẽ tìm được những hình mẫu đại diện cho vẻ đẹp nam giới Việt Nam.

Vòng chung kết của cuộc thi dự kiến diễn ra vào tháng ngày 14/9/2019 tại Vũng Tàu.

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về cuộc thi Mister Việt Nam 2019 trên YAN nhé!