Dàn "soái ca" U23 Việt Nam bảnh trai trên thảm đỏ, lập cú đúp ở lễ trao giải VTV Awards

08:00 08/09/2018

Tại lễ trao giải VTV Awards 2018, các chàng trai U23 Việt Nam bất ngờ xuất hiện vô cùng rạng rỡ với áo sơ mi trắng chuẩn “soái ca”.

Tối 7/9, lễ trao giải VTV Awards 2018 đã diễn ra tại Đài Truyền hình Việt Nam với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoa hậu Đỗ Mỹ LinhNhã Phương, Việt Anh, Hồng Đăng, Lan Phương, Mạnh Trường, Thanh Hương, Đan Lê, Hồng Diễm, Nhan Phúc Vinh, Xuân Nghị, Thân Thúy Hà, MC Thành Trung...

Đây là giải thưởng thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm vinh danh các sản phẩm và cá nhân trong lĩnh vực truyền hình đã gây ấn tượng và thu hút lượng lớn khán giả của VTV trong suốt một năm.

Tại lễ trao giải VTV Awards 2018, các chàng trai U23 Việt Nam bất ngờ xuất hiện với ngoại hình vô cùng rạng rỡ các chàng trai đồng loạt diện áo sơ mi trắng chuẩn “soái ca” gây chú ý với tất cả các vị khách mời có mặt trên thảm đỏ.

Dàn

Dàn

Đáng chú ý, trong buổi trao giải, các chàng trai U23 Việt Nam còn lập cú đúp khi giành được hai giải thưởng “Giải nhân vật ấn tượng của năm” và giải “Hình ảnh thời sự ấn tượng” thuộc về khoảnh khắc người dân cả nước ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.

Dàn

Thay mặt đồng đội, cầu thủ Đức Huy gửi lời cảm ơn người hâm một bóng đá đã tiếp thêm cho các chàng trai ý chí, sức mạn để làm điều ý nghĩa cho quê hương, đất nước và cho chính tuổi trẻ của họ. 


Dàn U23 xuất hiện tại lễ trao giải VTV Awards 2018.

Dàn


Một trong những hình ảnh khiến khán giả thích thú nhất trong đêm trao giải là khoảnh khắc đương kim Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh trao cúp chiến thắng cho các chàng trai U23 Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một trong những hình ảnh khiến khán giả thích thú nhất trong đêm trao giải là khoảnh khắc đương kim Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh trao cúp chiến thắng cho các chàng trai U23 Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!