Dàn siêu xe "khủng" nối đuôi nhau trong lễ rước dâu của Đông Nhi

09:40 08/11/2019

Dàn xế hộp của nhà Ông Cao Thắng đều thuộc các dòng xe sang đắt tiền có giá trị vài tỉ đồng một chiếc.

Sáng nay (8/11), lễ thành hôn của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được tổ chức tại nhà riêng ở Quận 7, TP.HCM. Ngay từ đêm qua, các công đoạn chuẩn bị cho lễ cưới đã được hoàn tất. 

>>>Bạn đã xem: Dàn phù dâu, phù rể cực xinh, cực bảnh trong đám cưới Đông Nhi

Ghi nhận tại hiện trường lễ vu quy, ngay khi nhà trai vừa tới nơi đã thu hút sự chú ý của mọi ống kính truyền thông với một dàn xe sang khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dàn xế hộp này đều thuộc các dòng xe sang đắt tiền có giá trị vài tỉ đồng một chiếc.

Dàn siêu xe

 
Chú rể Ông Cao Thắng tươi tắn trong chiếc xe hoa cổ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chú rể Ông Cao Thắng tươi tắn trong chiếc xe hoa cổ.

Dàn siêu xe

Dàn siêu xe

Dàn siêu xe

Ông Cao Thắng sinh ra trong gia đình giàu có. Anh cũng kinh doanh công ty giải trí và có thu nhập lớn. Đông Nhi từng tiết lộ thu nhập trong một năm của mình và bạn trai có thể nuôi công ty với 40 nhân viên, xây nhà, mua xe hơi, làm thêm những dự án, nhóm nhạc.

 
Dàn xế hộp này đều thuộc các dòng xe sang đắt tiền có giá trị vài tỉ đồng một chiếc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn xế hộp này đều thuộc các dòng xe sang đắt tiền có giá trị vài tỉ đồng một chiếc.

Dàn siêu xe

Dàn siêu xe

 
Đây là lần hiếm hoi bố mẹ Ông Cao Thắng lộ diện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là lần hiếm hoi bố mẹ Ông Cao Thắng lộ diện.

Dàn siêu xe

Dàn siêu xe

Ngày 9/11 đánh dấu chặng đường mới trong tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Họ chính thức về chung một nhà thông qua hôn lễ được tổ chức tại khu du lịch 5 sao nổi tiếng Phú Quốc trước sự chứng kiến của 500 khách mời.

Cũng như các đôi vợ chồng khác trong showbiz, họ cũng yêu cầu truyền thông không chụp ảnh, tác nghiệp trong buổi lễ. Được biết, cặp đôi sẽ thắt chặt an ninh nhằm đảm bảo sự riêng tư, ngay cả khách mời cũng không mang theo điện thoại, thiết bị ghi hình.

Ảnh: QuangDuc

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhớ đón xem trên YAN nha!