8 xe mô tô và 7 xe ô tô cùng 44 cán bộ chiến sĩ Đội cảnh sát Tuần tra Dẫn đoàn đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ dân đường 2 đoàn nguyên thủ là Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình.
Đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng phòng CSGT Công an Hà Nội đã kiểm tra công tác chuẩn bị dẫn đoàn của lực lượng CSGT Hà Nội làm nhiệm vụ dẫn 2 đoàn nguyên thủ là Tổng thống Mỹ Donal Trump và Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình trong 3 ngày (từ 11 -13/11).
Các chiến sĩ CSGT đã chuẩn bị sẵn sàng.
"8 xe mô tô và 7 xe ô tô cùng 44 cán bộ chiến sĩ Đội cảnh sát Tuần tra Dẫn đoàn đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ dẫn đường 2 đoàn nguyên thủ là Tông thống Mỹ Donald Trump và Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình” – đại tá Đào Vịnh Thắng cho biết.
44 cán bộ chiến sĩ cùng 8 xe mô tô và 7 xe ô tô.
Các phương án, lộ trình dẫn 2 đoàn nguyên thủ đã được triển khai và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho 2 chuyến thăm cấp nhà nước diễn ra trong trong 3 ngày từ 11 đến 13/11.