Dẫn sen đi nhặt con mà boss mẹ liên tục "kiểm tra quân số" thế này đây

06/03/2021, 09:30 GMT+07:00

Chắc hẳn cũng đã không ít lần cư dân mạng chứng kiến khoảnh khắc xúc động về tình mẫu tử thiêng liêng của các loài động vật. Mới đây, tiếp tục là câu chuyện khiến nhiều người phải suy ngẫm của chó mẹ dễ thương cùng đàn con được vài ngày tuổi.

Theo chia sẻ của chủ nhân, boss mẹ đang mang ở những ngày cuối của thai kỳ thì bỗng nhiên mất tích không thấy đâu. Hóa ra là “nàng ta” đi tìm khu đất trống để rải ổ sinh em bé sau đó mới chạy về nhà báo chủ nhân ra nhận “hàng”.

 
Boss dẫn đường cho sen đi nhặt con của mình về nhà. (Ảnh: H.M)
Boss dẫn đường cho sen đi nhặt con của mình về nhà. (Ảnh: H.M)

Sinh được 3 hôm thì về báo cáo và dẫn mình đi nhận con. Cầm cái giỏ đến nơi bỏ các bé vào rồi định bước về thì boss mẹ sủa inh ỏi, níu tay mình đòi kiểm tra quân số. Có vẻ như là thiếu 1 đứa, em ý ra hiệu mình đứng đợi rồi chạy ngược lại phía ổ. Lúc sau, em ý lò dò xuất hiện, trên mõm quắp đứa con mà mình bỏ quên lại. Chắc do lúc đó con này bò đi xa hơn nên mình không nhận thấy”, sen chia sẻ về hành trình đi “lượm sản phẩm của boss”.

 
Boss mẹ liên tục yêu cầu sen cho xem giỏ để kiểm tra quân số. (Ảnh: H.M)
Boss mẹ liên tục yêu cầu sen cho xem giỏ để kiểm tra quân số. (Ảnh: H.M)

Thật là kháu khỉnh nhưng hình như... thiếu mất một đứa rồi sen ạ. (Ảnh: H.M)Thật là kháu khỉnh nhưng hình như... thiếu mất một đứa rồi sen ạ. (Ảnh: H.M)

Đính kèm bài viết là hình ảnh boss mẹ và đàn con ngây thơ khiến cư dân mạng “thả tim” mãi không thôi. Rất nhiều người tỏ vẻ thán phục, khen ngợi sự thông minh và tình cảm mẫu tử của boss chó dành cho con mình. Bên cạnh đó , các “thánh lầy”cũng không quên “cà khịa” chàng sen vì “chỉ có việc nhặt con cho boss mà cũng là không xong”.

-   “Thông minh, dễ thương thật sự”.

-   “Sao mày lấy thiếu một được vậy hả sen, boss said”.

-   “Làm sen như thế là không được rồi, có nhiêu việc cũng để boss ra tay”.

-   “Đúng là tình mẹ bao la như biển Thái Bình”.

-   “Đáng yêu vậy trời”.

Đúng là một người mẹ rất có trách nhiệm với con của mình. (Ảnh: H.M) Đúng là một người mẹ rất có trách nhiệm với con của mình. (Ảnh: H.M) 

Những hình ảnh dễ thương này hiện vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình với vô vàn bình luận khen ngợi boss mẹ. Vừa thông minh vừa có trách nhiệm với con cái thế này thì bảo sao không yêu cho được!