Dàn sao Việt hội tụ tại buổi họp báo ra mắt "Spider-man: No way home"

16/12/2021, 15:31 GMT+07:00

Tối ngày 15/12 vừa qua, buổi họp báo ra mắt báo giới của bộ phim Spider-man: No way home (Người nhện: Không còn nhà) đã chính thức diễn ra tại rạp Galaxy Tân Phú. Sự kiện đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thống và các nghệ sĩ Việt Nam. Có rất nhiều tên tuổi trong làng giải trí đã tham gia buổi họp báo như Hải Triều, Ngọc Phước, Trần Nghĩa, Thảo Tâm, Khánh Vân, Mlee, Thùy Anh...

 
Buổi họp báo ra mắt bộ phim Spider-man: No way home nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.
Buổi họp báo ra mắt bộ phim Spider-man: No way home nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Spider-man: No way home hiện tại đang là một tác phẩm thu hút được đông đảo sự quan tâm của khán giả yêu điện ảnh trên toàn thế giới và dự kiến doanh thu mở màn sẽ là 150 triệu USD. Vì vậy, khi trở thành những người đầu tiên được thưởng thức một bom tấn được cả thế giới mong chờ, các nghệ sĩ Việt không thể giấu nổi sự hào hứng của mình.

Tại Việt Nam, các rạp chiếu phim đã bắt đầu cho mở bán vé vào ngày 13/12 và luôn nằm trong tình trạng "cháy" vé. Điều này đủ để chứng minh, dân tình đang rất mong chờ ngày được tận mắt chứng kiến những cảnh quay hoành tráng của bộ phim thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). 

 
Khánh Vân và Trần Nghĩa.
Khánh Vân và Trần Nghĩa.

 
Nữ diễn viên hài Ngọc Phước.
Nữ diễn viên hài Ngọc Phước.

 
"Cô giáo" Nguyễn Lâm Thảo Tâm.
"Cô giáo" Nguyễn Lâm Thảo Tâm.

 
Nam diễn viên Hải Triều.
Nam diễn viên Hải Triều.

Sau khi suất chiếu kết thúc, các nghệ sĩ Việt đã bước ra khỏi rạp với một tâm trạng vô cùng thỏa mãn và dành nhiều lời khen cho bộ phim. Theo "chàng Dũng" Trần Phong, đây là bộ phim Người Nhện tuyệt vời nhất mà anh được thưởng thức từ trước đến giờ. Và anh chàng cũng cho biết đây là một bộ phim đáng xem sau những ngày tháng phải ở nhà vì giãn cách xã hội. Bên cạnh Trần Phong, "cô giáo" Nguyễn Lâm Thảo Tâm cũng không giấu nổi sự háo hứng, cô nàng cho biết bản thân không phải là một fan chân chính của siêu anh hùng mà chỉ đơn giản dành sự ủng hộ cho các bộ phim của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Spider-man: No way home đã mang đến cho Thảo Tâm rất nhiều cảm xúc. Nam diễn viên Quốc Anh thì chia sẻ Spider-man: No way home đã soán ngôi Avengers: Endgame (2019) trong lòng anh. Không chỉ các diễn viên các vị đạo diễn có chuyên môn cao cũng dành nhiều lời khen "có cánh" cho bộ phim. Đồng thời họ cũng nhắc nhở khán giả đừng vì quá phấn khích mà "spoil" tình tiết trên MXH để những khán giả coi sau cảm nhận được trọn vẹn cảm xúc bộ phim. 

 
Nam diễn viên Quốc Anh - Ca sĩ Mlee - NTK Kelbin Lei.
Nam diễn viên Quốc Anh - Ca sĩ Mlee - NTK Kelbin Lei.

 
Diễn viên Trần Phong.
Diễn viên Trần Phong.

 
Biên kịch của bộ phim Bố Già Lương Nghiêm Huy.
Biên kịch của bộ phim Bố Già Lương Nghiêm Huy.

Bộ phim Spider-man: No way home sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 17/12 tại các rạp trên toàn quốc mong nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả.

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

THÔNG TIN BỘ PHIM SPIDER-MAN: NO WAY HOME

Tiếp nối Spider-man: Far from home, Spider-man: No way home sẽ giải đáp những khúc mắc mà phần trước để lại trong lòng khán giả. Bộ phim sẽ do đạo diễn tên tuổi Jon Watts chỉ đạo và quy tụ dàn diễn viên quen thuộc Tom Holland, Zendaya, Jacob Batalon, Marisa Tomei,... Spider-man: No way home sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 17/12.

Kể từ khi có những thông báo đầu tiên về sự ra mắt của Spider-man: No way home, bộ phim đã nhận được đông đảo sự quan tâm từ khán giả trên toàn thế giới. Trong phần này, Spider-man phải đối mặt với không chỉ một mà rất nhiều thế lực phản diện đến từ nhiều những dòng thời gian khác nhau. Liệu Người Nhện sẽ phải đối phó như thế nào và sẽ có những sự kiện gì xảy ra?