Sao Việt nhắn nhủ H'Hen Niê: "Mãi mãi là duy nhất trong trái tim này"

08/12/2019, 14:40 GMT+07:00

Có lẽ H'Hen Niê luôn là duy nhất khi chỉ mỗi cô tóc ngắn đăng quang Hoa hậu và cũng chỉ mình cô mới diện trang phục dân tộc ngay thời khắc trao vương miện.

Sao Việt bồi hồi, nhắn nhủ yêu thương cho người đẹp

Tối qua (7/12) cho đến sáng hôm nay, thông tin về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Theo đó, mọi người gửi lời chúc mừng đến Khánh Vân, tiếc nuối cho Thúy Vân. Đồng thời, đông đảo nghệ sĩ lại dành những tình cảm đặc biệt nhất đến H'Hen Niê trước màn final walk. 

>>> Xem thêm: H'Hen Niê diện trang phục dân tộc, bật khóc trong phần "final walk"

Sao Việt nhắn nhủ H'Hen Niê:

Sao Việt nhắn nhủ H'Hen Niê:

Ai cũng cảm thấy xúc động khi nhìn hình ảnh người đẹp diện trang phục dân tộc, đi chân trần bước ra sân khấu và hát lên những lời cảm ơn. Có lẽ, H'Hen Niê luôn đặc biệt khi cô gái nào cũng muốn mình lộng lẫy nhất ở đêm Chung kết thì cô lại làm điều trái ngược. Sự mộc mạc, chân thành của đương kim Hoa hậu lan toả đến mọi người trong suốt thời gian 2 năm qua và cho đến giây phút cuối cùng.

Sao Việt nhắn nhủ H'Hen Niê:

Sao Việt nhắn nhủ H'Hen Niê:

 
Các người đẹp trong showbiz Việt cảm thấy may mắn khi có được trái tim ấm áp của H'Hen Niê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các người đẹp trong showbiz Việt cảm thấy may mắn khi có được trái tim ấm áp của H'Hen Niê.

Sao Việt nhắn nhủ H'Hen Niê:

Sao Việt nhắn nhủ H'Hen Niê:

Sao Việt nhắn nhủ H'Hen Niê:

Sao Việt nhắn nhủ H'Hen Niê:

Sao Việt nhắn nhủ H'Hen Niê:

Sao Việt nhắn nhủ H'Hen Niê:

Sao Việt nhắn nhủ H'Hen Niê:

 
Đối với một số nghệ sĩ, giây phút xúc động nhất chính là thời khắc H'Hen Niê đi catwalk trên đôi chân trần và diện trang phục quê hương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với một số nghệ sĩ, giây phút xúc động nhất chính là thời khắc H'Hen Niê đi catwalk trên đôi chân trần và diện trang phục quê hương.

 
Phạm Hương cũng không quên dành lời ngọt ngào cho cô em mình từng trao vương miện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương cũng không quên dành lời ngọt ngào cho cô em mình từng trao vương miện.

>>> Bài viết liên quan: Bộ ảnh khép lại nhiệm kỳ 2 năm đương nhiệm của H'Hen Niê

H'Hen Niê chia sẻ cảm xúc sau khi trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu

Sau khi chương trình diễn ra, trên trang cá nhân người đẹp cũng có đôi lời tâm sự về hành trình 2 năm qua. Cụ thể, H'Hen Niê viết: "Kết thúc trọn vẹn 2 năm đương nhiệm của mình. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã yêu thương, quan tâm tôi.

Cảm ơn ba mẹ đã sinh ra con, là người con của đại ngàn, cho con sức mạnh để theo đuổi đam mê, ước mơ của con và ngày hôm nay, với đôi chân trần, với trang phục đồng bào mình, con tự hào và vô cùng hạnh phúc khi xuất hiện với hình ảnh đương kim Hoa hậu là cô gái Ê đê.

Sao Việt nhắn nhủ H'Hen Niê:

Con muốn truyền năng lượng tích cực này đến các cô gái khác, để dù bạn là ai, đến từ đâu, dân tộc nào, bạn sinh ra trong hoàn cảnh như thế nào, hãy dám ước mơ, dám theo đuổi sống cho chính mình, và cho cộng đồng. Tôi cảm ơn cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã làm thay đổi cuộc đời tôi từ một cô gái chỉ dám mơ ước có nhiều show, có tiền trang trải cuộc sống, giờ đã trở thành Top 5 Miss Universe và bây giờ tôi xin đặt tay lên ngực và cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương tôi. Tôi là H’Hen Nie đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

>>> Đừng bỏ lỡ: H'Hen Niê hờ hững eo 56cm đi tổng duyệt Bán kết HH Hoàn vũ Việt Nam

Dù H'Hen Niê có kết thúc 2 năm đương nhiệm nhưng đối với mọi người cô luôn là Hoa hậu mộc mạc nhất, là thí sinh mang giải thưởng hoành tráng nhất cho Việt Nam. Top 5 Miss Universe là điều không thể ngờ đối với người hâm mộ. Sắp tới, công chúng lại mong đợi Hoàng Thuỳ sẽ tiếp tục mang thành tích vang dội cho quê hương trên đấu trường thế giới. Xem thêm TẠI ĐÂY!

*Cùng đón đọc tin tức sao Việt mới nhất về đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trên YAN nhé!