Hồng Vân, Bình Tinh xót xa khi ông xã danh ca Giao Linh ra đi

13:20 23/09/2021

Mới đây, thông tin ông xã danh ca Giao Linh đã ra đi ở tuổi 80 khiến nhiều khán giả xót xa. Bên cạnh đó, đông đảo sao Việt như NSND Hồng Vân, Bình Tinh, Công Ninh, Nhật Tinh Anh, Minh Luân,... cũng rất buồn lòng và gửi lời tiễn biệt đến ông.

 
Ông xã danh ca Giao Linh đã ra đi mãi mãi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã danh ca Giao Linh đã ra đi mãi mãi. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Ân Thiên Vỹ - con nuôi của vợ chồng danh ca Giao Linh cho biết NS Giao Linh đã thông báo đến anh rằng ông xã nữ danh ca ra đi ở Mỹ vào lúc 4h sáng nay (tính theo giờ Việt Nam). Ân Thiên Vỹ viết: "Chia buồn cùng mẹ Giao Linh. Con xin chia buồn với mẹ Giao Linh, vậy là ba đã ra đi mãi mãi. Ba đi không bệnh không đau, như một giấc ngủ và từ đây trên nẻo đường còn lại sẽ vắng bóng một bờ vai để mẹ tựa - mong mẹ giữ sức khoẻ nha mẹ. 

Hiện tại Ba sang đã mất ở Mỹ vào khoảng 4h sáng Việt Nam, lễ an táng chưa chính thức, tin tức này nhằm gửi đến những ai yêu mến ba Sang. Hãy cầu nguyện cho ba Sang, một người luôn sát cánh bên mẹ Giao Linh trên mọi nẻo đường".

 
Ân Thiên Vỹ cho biết về sự ra đi của ông xã danh ca Giao Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ân Thiên Vỹ cho biết về sự ra đi của ông xã danh ca Giao Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, nhà báo Song Minh cũng bày tỏ sự xót xa khi ông xã của "nữ hoàng sầu muộn" đã bỏ lại bà mà ra đi. Anh kể kỉ niệm trong liveshow Mùa Sao Sáng của danh ca Giao Linh rằng ông xã nữ danh ca từng âu yếm bà và nói: "Đây là Nữ Hoàng Ngủ Dậy Muộn của tôi nè". Giọng ca Không Bao Giờ Quên Anh liền đáp rằng: "Anh vì liveshow của em mà thức trắng đêm, em lo anh đổ bệnh lắm đó...".

Nhà báo Song Minh bộc bạch: "Ôi, sao tôi hâm mộ đôi vợ chồng này quá vậy trời, gần 40 năm chung sống, họ chưa từng biết chán nhau... Liveshow Mùa Sao Sáng cũng chính là mùa yêu thương của cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz này! Sau đó cô Giao Linh bị đột quỵ, nhờ cấp cứu kịp thời mà cô qua khỏi. Chú Sang nhắn cho tôi: 'Trời Phật đã nghe lời nguyện cầu của chú. Chú và cô làm sao có thể tách rời được…' Vậy mà nay sao chú đành bỏ cô Linh mà đi… Chú ơi!".

 
Bài chia sẻ của nhà báo Song Minh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài chia sẻ của nhà báo Song Minh. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Ông xã luôn đồng hành cùng nữ danh ca trong từng show diễn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã luôn đồng hành cùng nữ danh ca trong từng show diễn. (Ảnh: FBNV)

Nhiều sao Việt như NSND Hồng Vân, NSƯT Ngọc Huyền, Đông Đào, Công Ninh, Bình Tinh, Minh Luân, Hoài An, Nhật Tinh Anh, Nguyễn Phi Hùng, Gia Bảo, Nam Cường, MC Quốc Bình,... đều bày tỏ sự xót xa trước sự ra đi của ông xã danh ca Giao Linh. 

NSND Hồng Vân ngỡ ngàng: "Trời ơi bất ngờ quá". 

NSƯT Ngọc Huyền xót xa: "Thành kính chia buồn cùng cô Giao Linh và gia đình".

Ca sĩ Đông Đào buồn lòng khi không thể đến thắp hương cho ông xã NS Giao Linh: "Chị vừa nói chuyện với cô xong, cô ở cách chị hơi xa nên không đến đó được em à".

MC Quốc Bình: "Ôi, buồn quá vậy. Chú luôn bên cô khắp mọi nơi. Mong rằng cô sẽ mạnh mẽ vượt qua nỗi buồn".

 
Nhiều sao Việt xót xa trước sự ra đi của ông xã danh ca Giao Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều sao Việt xót xa trước sự ra đi của ông xã danh ca Giao Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nữ danh ca và ông xã. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ danh ca và ông xã. (Ảnh: FBNV)

Chuyện tình đẹp trong suốt gần 40 năm qua của vợ chồng danh ca Giao Linh luôn được nhiều người ngưỡng mộ. Đến nay, ông xã "nữ hoàng sầu muộn" đã ra đi khiến sao Việt và người hâm mộ không khỏi xót xa.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CUỘC HÔN NHÂN HẠNH PHÚC CỦA DANH CA GIAO LINH

Không chỉ sở hữu sự nghiệp âm nhạc vô cùng thành công, danh ca Giao Linh còn có cuộc sống gia đình rất hạnh phúc bên ông xã. Nữ danh ca kết hôn khá muộn, mãi đến năm 37 tuổi, bà mới về chung một nhà với người bạn "thanh mai trúc mã" của mình. Tuy ông xã từng có có 3 đời vợ và 6 con riêng nhưng NS Giao Linh vẫn tin tưởng giao hạnh phúc của mình cho ông.

Sau nhiều biến cố, danh ca Giao Linh mất đi thiên chức làm mẹ, vì vậy bà rất yêu thương các con riêng của chồng. Nữ danh ca từng tâm sự: “Tôi không có con, vì vậy dành tình yêu thương cho con chồng càng nhiều càng tốt. Tôi luôn nghĩ các con đã thiệt thòi nhiều thứ cần thêm thật nhiều nụ cười chứ không phải lấy đi của chúng những giọt nước mắt".

Xem thêm TẠI ĐÂY!