Dàn sao Việt ủng hộ thí sinh Hanbin, kêu gọi bình chọn từ "fan ruột"

10:20 10/09/2020

Có thể nói rằng chương trình I-LAND - cuộc thi tuyển chọn idol do Mnet và Big Hit tổ chức đang thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả những ngày qua. 

Rất nhiều người hâm mộ Việt theo dõi và bình chọn cho chương trình này vì có thí sinh Hanbin đến từ Việt Nam tham dự và đang bước vào những vòng loại gay cấn.


Hanbin đang nhận được nhiều sự ủng hộ (Ảnh: Twitter).
Hanbin đang nhận được nhiều sự ủng hộ (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Netizen Hàn gây phẫn nộ khi yêu cầu Hanbin về Việt Nam debut

Tăng Thanh HàS.T Sơn Thạch kêu gọi bình chọn 

Không chỉ nhận được sự ủng hộ của fan Việt mà rất nhiều sao Việt cũng gửi lời chúc mừng kèm theo đó là những lời động viên, kêu gọi bình chọn để Hanbin có cơ hội đi tiếp và được debut làm idol K-pop.


Tăng Thanh Hà dành tặng lời khen cho Hanbin (Ảnh: FB).
Tăng Thanh Hà dành tặng lời khen cho Hanbin (Ảnh: FB).

Trước đó không lâu nhiều fan hâm mộ phát hiện, Tăng Thanh Hà đã đăng tải hình ảnh của Hanbin khi tham dự chương trình I-LAND và tặng 1 vote với lời nhắn: "(dấu like) cho em Hanbin".

Ngọc nữ của làng điện ảnh từ khi ở ẩn hiếm khi nhắc đến những câu chuyện trong showbiz nhưng lại dành lời khen ngợi cho một thí sinh tham gia chương trình của K-pop, động thái này như việc Tăng Thanh Hà gián tiếp kêu gọi người hâm mộ ủng hộ cho thí sinh trẻ.


S.T Sơn Thạch kêu gọi vote cho Hanbin (Ảnh: FB).
S.T Sơn Thạch kêu gọi vote cho Hanbin (Ảnh: FB).

Chưa dừng lại ở đó, trên trang cá nhân của S.T Sơn Thạch cũng chia sẻ về Hanbin và hỏi fan rằng chương trình I-LAND như thế nào, anh chàng cũng kêu gọi bình chọn để ủng hộ cho thí sinh người Việt - Hanbin.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hanbin đạt hạng 4 vòng bình chọn toàn cầu tại I-LAND

Quỳnh Lương, An Vy sẽ vô cùng tự hào nếu như Hanbin được debut

Trên trang cá nhân của Quỳnh Lương chia sẻ bức ảnh về Hanbin và viết: "Niềm tự hào tiếp theo của Việt Nam. Mang chuông đánh xứ người nhưng không hề thất thế đây ạ".


Quỳnh Lương tự hào vì có 1 thí sinh Việt tài năng (Ảnh: FB).
Quỳnh Lương tự hào vì có 1 thí sinh Việt tài năng (Ảnh: FB).

Nữ diễn viên Tự tâm nói như vậy là vì Hanbin ở I-LAND nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả cả trong nước lẫn quốc tế, lượt bình chọn của chàng trai trẻ này ở vị trí cao và vững vàng đi tiếp ở vòng tiếp theo. Nếu như được debut Hanbin sẽ chính là hậu bối của BTS, điều mà một nghệ sĩ luôn lấy làm mục tiêu phấn đấu.

Diễn viên An Vy chia sẻ, bản thân cảm thấy rất vui nếu như Hanbin được debut, nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên có thành viên người Việt hoạt động.


An Vy mong muốn Hanbin được debut (Ảnh: FB).
An Vy mong muốn Hanbin được debut (Ảnh: FB).

"Hiện anh trai ruột thịt của mình là anh Hanbin đẹp trai - đại diện duy nhất của Việt Nam đang tham gia chương trình thực tế bên Hàn Quốc nè mấy bạn ơi. Nếu được debut ảnh sẽ là hậu bối của nhóm nhạc debut No.1 trên Billboard Hot 100" - An Vy viết.

Có thể thấy rất nhiều sao Việt đang ủng hộ cho Hanbin trong cuộc thi lần này, không lâu nữa thôi chương trình sẽ đi đến những vòng loại cuối cùng, ai sẽ là gương mặt được debut trong năm nay?

>>>Bài viết liên quan: Fan Việt và quốc tế thực hiện dự án quảng bá cho Hanbin tại "I-LAND"

Ảnh: Tổng hợp

Hanbin đạt hạng 4 tại vòng bình chọn toàn cầu

I-LAND là chương trình thực tế tìm kiếm nhóm nhạc nam mới do Big Hit tổ chức với số lượng thành viên 7 người, trong số rất nhiều thí sinh tham dự có thí sinh người Việt.

Trong tập 10 vừa phát sóng, I-LAND công bố kết quả bảng xếp hạng bình chọn toàn cầu và loại đi một thí sinh trước khi vòng thi tiếp theo diễn ra, thí sinh nào có hạng thấp nhất (11) sẽ ra về.

Trước các đối thủ mạnh, Hanbin có vẻ rất lo lắng và trước nay lượt vote cũng không phải là quá cao. Tuy nhiên, dưới sự ủng hộ của fan Việt lẫn fan quốc tế, Hanbin xuất sắc giành được vị trí thứ 4, số phiếu Hanbin nhận được là 1.415.420 phiếu. Thứ hạng cao nhất từ trước đến nay của nam thí sinh này.