Dàn sao Việt bồi hồi tưởng nhớ tròn 10 năm ngày mất nghệ sĩ Hữu Lộc

26/04/2020, 17:25 GMT+07:00

Thấm thoát đã trôi qua 10 năm kể từ ngày cả làng nghệ thuật Việt chứng kiến sự ra đi đầy thương tâm của nghệ sĩ Hữu Lộc do tai nạn ở tuổi 37.

Ngày đó, sự ra đi đột ngột của người đứng đầu sân khấu Nụ Cười Mới - nơi thành danh của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay - đã để lại bao xót xa mà đến lúc này, nhân ngày giỗ 10 năm khiến ai cũng bùi ngùi khi nhớ lại.

 
Di ảnh vào đám tang của nghệ sĩ Hữu Lộc 10 năm trước (Ảnh: VNExpress) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Di ảnh vào đám tang của nghệ sĩ Hữu Lộc 10 năm trước (Ảnh: VNExpress)

>>> Xem thêm: Sao Việt ra đi khi mái tóc còn xanh

Dàn sao Việt bồi hồi nhớ về nghệ sĩ Hữu Lộc nhân ngày giỗ 10 năm

Tính theo âm lịch, hôm nay đã tròn 1 thập kỷ kể từ ngày ra đi của nghệ sĩ Hữu Lộc. Anh ruột của anh là NSƯT Hữu Châu nhân ngày giỗ đặc biệt của em trai đã có bài chia sẻ: "Hôm nay mùng 4 tháng 4 âm lịch, Giỗ thằng Trum. Đúng tròn 10 năm, 2010 - 2020. Đã về Chùa lau cốt nó và lau cốt cho các cấp lãnh đạo trong nhà luôn. Nhẹ lòng!"

 
NSƯT Hữu Châu nhắc về em trai với tinh thần lạc quan (Ảnh: Facebook Hữu Châu) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSƯT Hữu Châu nhắc về em trai với tinh thần lạc quan (Ảnh: Facebook Hữu Châu)

 
Hiếu Hiền, Công Ninh, Tiến Luật, Song Luân, Lê Phương cũng bày tỏ sự đồng cảm dưới bài đăng (Ảnh: Facebook Hữu Châu) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiếu Hiền, Công Ninh, Tiến Luật, Song Luân, Lê Phương cũng bày tỏ sự đồng cảm dưới bài đăng (Ảnh: Facebook Hữu Châu)

 
Lâm Vỹ Dạ cũng nhớ về nghệ sĩ Hữu Lộc với lời dạy ý nghĩa năm nào (Ảnh: Facebook Lâm Vỹ Dạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vỹ Dạ cũng nhớ về nghệ sĩ Hữu Lộc với lời dạy ý nghĩa năm nào (Ảnh: Facebook Lâm Vỹ Dạ)

>>> Xem thêm: Việt Hương khóc nức nở khi nhớ cố nghệ sĩ Hữu Lộc

Trường Giang bùi ngùi nhắc về nghệ sĩ Hữu Lộc

Nghệ sĩ Hữu Lộc vốn là một người anh, người đồng nghiệp hay một người thầy dìu dắt vô cùng ý nghĩa với nhiều nghệ sĩ khác nhau, riêng với danh hài Trường Giang, trước đó khi có dịp trải lòng về người nghệ sĩ quá cố, anh đã bùi ngùi chia sẻ:


Trường Giang xúc động nhắc về nghệ sĩ Hữu Lộc trong một talkshow (Ảnh: HTV2)

"Anh Hữu Lộc là người mang Giang về sân khấu Nụ Cười Mới để cho Giang cơ hội. Con người ai cũng nghĩ cái tôi cho mình trước, riêng với anh Hữu Lộc, khi làm việc, ảnh sẽ lại nghĩ đến mình sau cùng. Anh Lộc nói với Trường Giang nhiều câu mà mình không bao giờ quên. Anh Lộc từng nói sẽ làm cho anh Long Đẹp Trai nổi tiếng trước rồi mới tới Trường Giang và Hứa Minh Đạt, nhưng chưa kịp thì anh đã mất. Cho đến bây giờ Giang vẫn thường xuyên ghé nhà anh Lộc và ăn cơm cùng mẹ anh ấy."


Hình ảnh hiếm hoi về khoảnh khắc đứng chung sân khấu của Trường Giang và nghệ sĩ Hữu Lộc (Ảnh: Chụp màn hình)

Có lẽ dù bao nhiêu năm trôi qua, tình cảm hay ân nghĩa mà các nghệ sĩ dành cho người mình trân quý sẽ vẫn còn đó. Đây sẽ đều là những khoảnh khắc trải lòng về một người quá cố vô cùng quý giá và đáng trân trọng. Đừng quên xem thêm các tin tức mới nhất về các ngôi sao của chúng ta tại Sao Việt!

>>> Liên quan: Những sự ra đi tiếc nuối của sao Việt vì tai nạn giao thông

MẸ VỢ NGHỆ SĨ HỮU LỘC CHIA SẺ VỀ NGUYÊN NHÂN  SỰ RA ĐI CỦA CON RỂ

Trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Hữu Lộc vào 10 năm trước, mẹ vợ của anh đã đau lòng chia sẻ về nguyên nhân ra đi của con rể: 

"Lộc chở hai đứa con đi ăn chè ở khu quận 1, TP.HCM, vào tối 12/5/2010. Khi làn đường của Lộc phát tín hiệu giao thông đèn xanh, nó chạy tới thì ở làn bên kia, một xe máy chở ba, vượt đèn đỏ, đâm thẳng vào xe của Lộc. Bên xe đó còn có người say nữa. Tôi tin là Lộc đoán trước được xe ngã hướng nào nên vươn người ra đỡ cho con nó."

Bà nói thêm: "Lộc lấy vợ được 9 năm rồi mà nói chuyện với mẹ vợ một dạ hai vâng. Ở ngoài nó là nghệ sĩ, về với gia đình nó sống như bát nước đầy. Lúc nào nó cũng lễ phép, ngoan ngoãn với tôi, đi diễn xa về là có quà cho mọi người trong nhà rất tình cảm".

*Bạn nghĩ sao về những động thái mới trên của các nghệ sĩ? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage YAN Film và YAN nhé!