Dàn sao Việt tụ hội chúc mừng phim "Đảo của dân ngụ cư"

10/05/2017, 17:17 GMT+07:00

Dàn sao Việt đã dành thời gian đến chia vui với thành công bước đầu của phim "Đảo của dân ngụ cư".

Tối qua 9/5, đoàn làm phim Đảo của dân ngụ cư đã có buổi tiệc ăn mừng thành công sau khi trở về từ Liên hoan phim Quốc tế ASEAN 2017. 

Dàn sao Việt tụ hội chúc mừng phim

Trong phần giao lưu, đạo diễn Hồng Ánh đã chia sẻ với báo giới những thông tin về uy tín và quy mô của LHP ASIAN, nơi luôn nhận được sự hậu thuẫn và xuất hiện của những ngôi sao có tầm vóc thế giới như Thành Long, Dương Tử Quỳnh, Gary Lavinsohn (nhà sản xuất của Giải cứu binh nhì Ryan). Năm nay là sự góp mặt của siêu sao Chân Tử Đơn, bên cạnh Nora Aunor, nữ diễn viên được coi là Báu vật của điện ảnh Philippines. 

Dàn sao Việt tụ hội chúc mừng phim

Hồng Ánh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới dàn diễn viên trẻ đầy tài năng của Đảo của dân ngụ cư, với Ngọc Thanh Tâm (đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất), Phạm Hồng Phước (Giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất 2017) và Nhan Phúc Vinh, những người đã khiến cô luôn tin tưởng trong suốt quá trình làm phim và cả thời gian sau đó.

Dàn sao Việt tụ hội chúc mừng phim

Ngoài dàn diễn viên của phim như Phạm Hồng Phước, Ngọc Thanh Tâm, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phúc…, tới dự buổi gặp mặt tri ân mừng thành công của bộ phim Đảo của dân ngụ cư còn có rất nhiều các gương mặt sao Việt như Trương Ngọc Ánh, Thanh Thúy, La Quốc Hùng, Trang Trần, Đinh Y Nhung,… cùng nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc Off-road.


Trang Trần - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần


Trương Ngọc Ánh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Ngọc Ánh


Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel


Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh


La Quốc Hùng - Phạm Hồng Phước - Mai Hồ - Dương Triệu Vũ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
La Quốc Hùng - Phạm Hồng Phước - Mai Hồ - Dương Triệu Vũ

Tiếp theo ASIAN 2017, đoàn làm sẽ xuất hiện trên thảm đỏ của LHP Cannes. Tại đây, Đảo của dân ngụ cư cũng sẽ tham gia tại các sự kiện chính thức trong khuôn khổ của LHP Cannes, đặc biệt là buổi trình chiếu showcase ở Vietnam Night vào ngày 20/5/2017. Liền sau đó, đoàn làm phim sẽ có mặt tại Tuần lễ phim Việt Nam tại Tây Ban Nha, diễn ra từ ngày 23-25/5/2017. Khán giá mộ điệu của thành phố Madrid xinh đẹp cũng sẽ có cơ hội được xem sớm và trọn vẹn Đảo của dân ngụ cư trong khoảng thời gian này.

Dàn sao Việt tụ hội chúc mừng phim

Dàn sao Việt tụ hội chúc mừng phim


Nữ diễn viên chính của phim Ngọc Thanh Tâm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên chính của phim Ngọc Thanh Tâm


Cả hai phải tưởng tượng ra mặt của người yêu khi đóng "cảnh nóng" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai phải tưởng tượng ra mặt của người yêu khi đóng "cảnh nóng"


Sau khi tham gia các liên hoan phim quốc tế, Đảo của dân ngụ cư sẽ được nhà sản xuất cho ra mắt khán giả Việt Nam dự kiến vào mùa thu năm 2017. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi tham gia các liên hoan phim quốc tế, Đảo của dân ngụ cư sẽ được nhà sản xuất cho ra mắt khán giả Việt Nam dự kiến vào mùa thu năm 2017.

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!