Dàn sao Việt "đóng cửa cài then", chủ động cách ly tại nhà vì dịch

17:10 28/03/2020

Thời gian gần đây, "cuộc chiến" chống dịch Covid-19 đang bước vào giai đoạn quan trọng. Nhiều sao Việt đã có hành động đúng quyên góp, ủng hộ tiền và vật tư cho Chính phủ.

Bên cạnh đó, các ngôi sao cũng tự cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn. Hành động này trở thành động lực để người hâm mộ làm theo. Cùng điểm danh những gương mặt đang "đóng cửa then cài" tại nhà, không ra đường.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhà "Hoa dâm bụt" đăng ảnh đi từ thiện, mỗi người "bóp mặt" một kiểu

Khổng Tú Quỳnh đăng ảnh cũ vì đã lâu không ra ngoài

Trên trang cá nhân, Khổng Tú Quỳnh đăng lại những bức ảnh cũ được cất giữ lâu. Nữ ca sĩ cho biết vì tình hình của dịch nên cô mãi ở trong nhà mà không có hình mới chia sẻ với fan.

 
Khổng Tú Quỳnh cùng là một trong Dàn sao Việt tự cách ly tại nhà, không gặp gỡ bất kỳ ai. - Ảnh: Chụp màn hình.
Khổng Tú Quỳnh cùng là một trong Dàn sao Việt tự cách ly tại nhà, không gặp gỡ bất kỳ ai. - Ảnh: Chụp màn hình.

Khổng Tú Quỳnh cho biết: "Sót vài tấm hình lúc cô na chưa hoành hành. Chứ thật ra em cũng ở trong nhà suốt. Nên vậy, ở nhà an toàn cho mình và an toàn cho mọi người ạ. Ai có buồn thì hãy lục hình hôm nọ, hôm kia, tháng nọ, tháng kia ra xem nha rồi up cho em xem với nha".

 
Nữ ca sĩ cũng khuyến khích fan nên ở nhà trong giai đoạn này. - Ảnh: FBNV.
Nữ ca sĩ cũng khuyến khích fan nên ở nhà trong giai đoạn này. - Ảnh: FBNV.

>>> Xem ngay: Học hỏi Diệu Nhi cách thả dáng cực đỉnh trên sân thượng trong mùa dịch

Hoài Sa tranh thủ dọn dẹp nhà

Hoa Hậu chuyển giới Hoài Sa trong những ngày dịch Covid-19 cũng không ra đường và tự cách ly tại nhà. Hoài Sa nhắn nhủ đến fan: "Không được đi rong chơi khắp muôn nơi thiệt tình cũng chán ha. Kiếm hết chuyện này tới chuyện kia làm thôi. Và giờ là tới mấy cái cửa sổ nhà em. Mọi người cũng nên cố gắng ở nhà trong thời gian này nha. Kiếm việc gì đó để cho bản thân bận rộn cho vui".

 
Hoài Sa ở nhà mùa dịch, dọn dẹp nhà cửa để đỡ nhàm chán. - Ảnh: FBNV.
Hoài Sa ở nhà mùa dịch, dọn dẹp nhà cửa để đỡ nhàm chán. - Ảnh: FBNV.

Lâm Khánh Chi "đóng cửa then cài" đã 10 ngày

Mới đây, Lâm Khánh Chi chia sẻ câu chuyện cô và gia đình đã tự cách ly ở nhà 10 ngày, hưởng ứng lời kêu gọi hạn chế ra đường giữa mùa dịch Covid-19. Người đẹp chuyển giới cho biết: "Bất động, cửa đóng then cài. Vợ chồng Khánh Chi tự cách ly, kiểm tra mỗi ngày.

Mình đã tự cách ly 10 ngày không bước chân ra khỏi nhà, có ai giống Khánh Chi không nè? Tạm thời không gặp bạn bè trong thời gian này nhé, nhớ nhau thì nhắn tin hoặc điện thoại nhe các bạn. Hẹn găp lại ngày gần đây nhất. Chúc mọi người nhiều sức khoẻ, an lành và bình an cùng vượt qua được dịch corora".

 
Lâm Khánh Chi chia sẻ việc gia đình đang tự cách ly tại nhà. - Ảnh: Chụp màn hình.
Lâm Khánh Chi chia sẻ việc gia đình đang tự cách ly tại nhà. - Ảnh: Chụp màn hình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Võ Hoàng Yến trong khu cách ly: chiều dạy catwalk, tối đi hóng hớt

Vào thời điểm dịch Covid-19, quyết định tự cách ly tại nhà của các sao Việt được cư dân mạng khen ngợi. Qua lời nhắn của Khổng Tú Quỳnh, Hoài Sa và Lâm Khánh Chi, fan chắc chắn sẽ thêm ý thức về việc nên ở nhà để phòng, chống dịch Covid-19.

Sao Việt ủng hộ tiền phòng, chống dịch Covid-19

Giữa lúc công cuộc phòng, chống dịch Covid-19 đang bước vào giai đoạn quan trọng, nhiều sao Việt đã có hành động đẹp ủng hộ Chính phủ.

Vừa qua, Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc đã có mặt tại Uỷ Ban Trung Ương MTTQ Việt Nam và trao số tiền 300 triệu đồng cùng 3 tấn Gạo lúa mới để ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng các thành viên trong fanclub đã trao tặng các vật phẩm y tế tại Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng với tổng cộng là 35.000 khẩu trang cùng với nước muối sinh lý và dung dịch sát khuẩn.

Ảnh: Tổng hợp

*Bạn nghĩ sao về dàn sao Việt tự cách ly tại nhà, không gặp gỡ bất kỳ ai. Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN