Sao Việt chia buồn khi anh trai Quang Hà ra đi mãi mãi ở tuổi 43

17:25 17/10/2020

Những ngày qua, trên mạng xã hội mọi người đều "đứng ngồi không yên" trước những thông tin miền Trung gặp bão lũ nặng, nhiều ngôi nhà bị nhấn chìm.

Các nghệ sĩ liên tục kêu gọi mong hỗ trợ quỹ cho bà con. Theo đó, Quang Hà gặp nỗi buồn chồng chất khi vừa lo cho người dân, vừa nhận tin buồn rằng anh trai ruột đã ra đi mãi mãi.


Khung ảnh hai anh em khi về Hà Nội thăm bố mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh hai anh em khi về Hà Nội thăm bố mẹ. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Đạo diễn Lê Hoàng choáng vì Quang Hà sở hữu khối tài sản gần 70 tỷ​

Nam ca sĩ báo tin về người thân

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân giọng ca Ngỡ đã viết dòng trạng thái đau lòng khi anh ruột tên Vũ Hoàng đã về nơi yên nghỉ cuối cùng. Sự việc này diễn ra rất đột ngột mà các thành viên trong gia đình không thể tin đó là sự thật. Bởi lẽ, anh trai phát hiện ra bệnh nặng chỉ khoảng 10 ngày và không kịp cứu chữa.

Quang Hà buồn bã: "Cả tuổi thơ của tôi chơi đùa lớn lên cùng nhau, cùng nhau mặc chung quần áo, cùng nhau ăn chung bát phở, cùng nhau chịu những trận đòn của mẹ. Giờ đây ngồi viết những dòng này lòng đau như cắt, nước mắt tuôn rơi. Mong anh yên nghỉ nơi chín suối. Một kiếp đời anh em mình làm anh em ruột thịt, mãi mãi muôn đời muôn kiếp cũng sẽ là như vậy nhé".


Anh Vũ Hoàng chỉ mới 43 tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Vũ Hoàng chỉ mới 43 tuổi. (Ảnh: FBNV)


Khung ảnh cuối cùng gia đình còn ăn uống với nhau cách đây ít ngày. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh cuối cùng gia đình còn ăn uống với nhau cách đây ít ngày. (Ảnh: FBNV)

"Thương anh lắm mà có bao giờ nói ra, anh cũng vậy mà. Em biết luôn cả điều đó. Một kiếp người trôi qua thật là nhanh anh nhỉ. Em sẽ ở lại chăm sóc tốt cho bố mẹ. Anh lên đường bình an anh nhé. Tạm biệt anh trai của em", Quang Hà nhắn nhủ người thân.

>>> Bài viết liên quan: Quang Hà tuyên bố tạm dừng ca hát sau sự cố cháy nhà hát

Dàn sao Việt chia buồn

Ngay lúc này đây, nhiều đồng nghiệp đã rất bất ngờ cũng như gửi lời động viên tinh thần đến anh em nhà Quang Hà. Vốn dĩ đây là một mất mát lớn nên dù có lời nào đi nữa thì họ cũng cần rất nhiều thời gian để vượt qua. Chưa kể vợ cũng như các cháu trở nên bơ vơ hơn. Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như: Phi Nhung, Lê Giang, Thu Minh, Lệ Quyên, Nhật Kim Anh, Nguyệt Ánh, Thu Thủy, Hương Tràm,... đều để lại bình luận chia buồn với gia đình.


Mọi người mong anh Vũ Hoàng sẽ yên nghỉ không còn những cơn đau. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người mong anh Vũ Hoàng sẽ yên nghỉ không còn những cơn đau. (Ảnh: Chụp màn hình)


Rất nhiều nghệ sĩ nhắn nhủ đến Quang Hà và người thân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều nghệ sĩ nhắn nhủ đến Quang Hà và người thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Quang Hà xót xa kể về cuộc sống khó khăn của Siu Black hiện tại

Được biết, đám tang sẽ diễn ra tại Nhà tang lễ Phùng Hưng, Hà Nội. Lễ đưa tang bắt đầu từ 15 giờ 30 ngày 18/10/2020. Mong rằng nam ca sĩ và gia đình sớm vượt qua được nỗi đau tinh thần này.

QUANG HÀ THỰC HIỆN TANG LỄ CHO MẸ NUÔI

Vào khoảng giữa tháng 4 vừa qua, anh em nhà nam ca sĩ đã đau lòng thông báo tin buồn rằng mẹ nuôi đã ra đi mãi mãi. Quang Hà chia sẻ hình bông hoa trắng trên trang cá nhân và bày bỏ: "Cầu mong hương hồn mẹ an nghỉ nơi cửa Phật, mong mẹ an nghỉ thanh thản". 

Khi ấy là thời điểm dịch bệnh căng thẳng, gia đình nội ngoại cũng như các con cháu đã cố gắng làm lễ tang trọn vẹn nhất có thể. Vì Covid-19 nên việc thăm viếng cũng hạn chế, một số điều diễn ra không như mong muốn. Chỉ khoảng vài tháng lại có thêm một sự mất mát khác. Năm 2020 này có lẽ là những ngày tháng khó quên đối với Quang Hà.

Xem thêm tại đây!