Dàn sao Việt tiếc thương khi ca sĩ Tuấn Vũ ra đi ở tuổi 28

11:30 14/08/2021

Thời gian gần đây, showbiz Việt đã nhận khá nhiều tin buồn khi rất nhiều gương mặt trẻ theo đuổi nghệ thuật đã ra đi bỏ lại nhiều hoài bão. Một ca sĩ trẻ lại chia tay với đồng nghiệp ở tuổi 28 bỏ lại vợ và con thơ khiến nhiều nghệ sĩ không nén được xúc động.

 
Ca sĩ trẻ Tuấn Vũ được thông báo ra đi mãi mãi ở tuổi 28 sau thời gian chống chọi với bệnh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ trẻ Tuấn Vũ được thông báo ra đi mãi mãi ở tuổi 28 sau thời gian chống chọi với bệnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của anh trai Quang Hà - "ông bầu" Quang Cường đã thông báo tin buồn về một người đàn em vừa về nơi yên nghỉ.

Quang Cường chia sẻ: "Thương tiếc em, cầu xin cho em được siêu thoát. Cả nhà hãy xem từng tấm hình này và hãy cầu nguyện cho em ca sĩ hiền lành Đỗ Tuấn Vũ được siêu sinh tịnh độ".

 
Nam ca sĩ khi đang điều trị bệnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ khi đang điều trị bệnh. (Ảnh: FBNV)

Những hình ảnh cuối đời của Tuấn Vũ khiến nhiều người thật sự nghẹn lòng, anh vẫn đang theo đuổi âm nhạc và chuẩn bị cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn nữa để gửi đến khán giả thì đã ra đi.

Theo thông tin được người quen chia sẻ, Đỗ Tuấn Vũ mất vào ngày 11/8 sau thời gian dài chống chọi với bệnh. Trong khoảng thời gian điều trị, nam ca sĩ khá lạc quan, thường xuyên đăng tải hình ảnh vui vẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người cũng không thể tin rằng anh lại ra đi đột ngột đến như thế.

 
Tuấn Vũ ra đi sớm để lại vợ và con thơ không người chăm sóc khiến nhiều đồng nghiệp tiếc thương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Vũ ra đi sớm để lại vợ và con thơ không người chăm sóc khiến nhiều đồng nghiệp tiếc thương. (Ảnh: FBNV)

Dưới bài đăng Hồ Việt Trung cũng cho biết thêm, nam ca sĩ sinh năm 1993 đã có con nhỏ, sau khi anh không qua khỏi hẳn gia đình sẽ rất chơi vơi và đau lòng, bên cạnh đó con cũng không có người chăm sóc. Tuấn Vũ được biết đến với ca khúc Tìm hoài chẳng thấy, là một ca sĩ quen mặt với nhiều khán giả.

Vào ngày 7/8, nam ca sĩ còn chia sẻ một bài viết cho thấy sức khoẻ đã hồi phục khá tốt, anh viết: "Em nay ăn được chút xíu rồi nha cả nhà ơi, anh chị em cô bác yên tâm nha. Em cám ơn cả nhà nhiều người gọi và nhắn tin cho em lắm em không có sức trả lời được tất cả vì em con mệt lắm nên đừng ai buồn hay trách em nha".

 
Hồ Việt Trung, Thanh Thảo xót xa khi chứng kiến những sự ra đi đột ngột. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Việt Trung, Thanh Thảo xót xa khi chứng kiến những sự ra đi đột ngột. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bạn bè, đồng nghiệp chưa kịp vui mừng vì tình hình tiến triển tốt thì ngày 9/8, nam ca sĩ đã viết tâm thư cầu xin ơn trên vì không chịu nổi căn bệnh, đây cũng là những lời nhắn cuối cùng của Tuấn Vũ trước khi qua đời.

 
Quang Hà mong mọi người hãy cảnh giác và tự phòng dịch, không chủ quan. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Hà mong mọi người hãy cảnh giác và tự phòng dịch, không chủ quan. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Xin chúa đừng bỏ rơi con, vì con còn nhiều việc phải lo lắm. Người hãy ban cho con sức mạnh vượt qua khó khăn. Con hôm nay rất mệt mỏi. Xin người cứu lấy con . Đừng để con gục ngã lúc này", những lời mong muốn cuối cùng của Tuấn Vũ khiến nhiều người nghẹn lòng.

 
Nhiều nghệ sĩ khác cũng thể hiện niềm tiếc thương cho nam ca sĩ trẻ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều nghệ sĩ khác cũng thể hiện niềm tiếc thương cho nam ca sĩ trẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi anh ra đi, nhiều sao Việt bày tỏ sự tiếc thương, Thanh Thảo thở dài vì một người đồng nghiệp nữa lại đành phải tiễn biệt, Hồ Việt Trung xót xa, Chu Bin gửi lời chia buồn cùng gia đình,... tất cả đều không nói nên lời trước sự ra đi đột ngột như thế.

Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên phía gia đình cũng tổ chức lễ tang nhanh chóng, nhiều đồng nghiệp chỉ biết gửi lời cầu nguyện đến nam ca sĩ đã mất.

Ảnh: Tổng Hợp

NHIỀU SAO VIỆT RA ĐI KHIẾN ĐỒNG NGHIỆP XÓT XA

Có rất nhiều căn bệnh quái ác đã cướp đi sinh mệnh của nhiều sao Việt ở tuổi còn khá trẻ. Họ còn nhiều ước mơ hoài bão dở dang chưa thực hiện hết.

Cách đây không lâu, ca sĩ Việt Quang vừa ra đi để lại nhiều tiếc thương cho người hâm mộ cùng bạn bè, giọng ca 44 tuổi vừa trải qua lần điều trị bệnh và trở về nhà với sức khỏe khá tốt, nhưng một thời gian sau đó tin không qua khỏi của anh đã gây chấn động cho showbiz.

Trước đó, nam diễn viên Đức Long - bạn thân Cao Thái Hà cũng ra đi ở tuổi 33 sau thời gian dài chống chọi với bệnh nặng. Gương mặt trẻ để lại bức di thư nhờ cao Thái Hà thực hiện tâm nguyện khiến người xem nghẹn lòng, anh còn rất nhiều điều muốn làm nhưng cuộc đời chỉ cho đến đây.

Xem thêm tại đây!