Vũ Hà - Xuân Lan đòi "cạch mặt" trà xanh, Thúy Diễm tưởng món ăn mới

21/01/2021, 17:30 GMT+07:00

Mạng xã hội suốt từ tối qua đến hôm nay vẫn chưa hết hạ nhiệt vì lùm xùm "trà xanh" liên quan đến những cái tên tên Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo TrâmHải Tú. Nhiều sao Việt khi chưa bắt kịp tình hình đã tự nhận "lạc hậu" mà không hiểu "trà xanh" là gì hay thể hiện thái độ với danh từ mới này.


Câu chuyện "tràn ly" khi Hải Tú mặc áo giống với Sơn Tùng

>>> Xem thêm: Nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng rạn nứt: Like loạt status tâm trạng

Thúy Diễm, Diệp Bảo Ngọc tưởng "trà xanh" là món ăn mới

Từ những dòng story đầy ẩn ý, những "tin hành lang" từ nhiều người trong giới và cả việc Thiều Bảo Trâm bỏ theo dõi Instagram của Sơn Tùng đã dấy lên những đồn đoán cho chuyện cặp đôi "tin đồn" này rạn nứt bởi người thứ 3 là Hải Tú - diễn viên mới của công ty nam ca sĩ. Trà xanh là một thuật ngữ mới của giới trẻ để chỉ một hình thức nâng cấp của "tiểu tam" và mọi người đang gán biệt hiệu này cho Hải Tú.


Bạn bè thân thiết đồng loạt chia sẻ và an ủi Thiều Bảo Trâm

Trước sự việc trên, cô nàng Thúy Diễm khi mới vừa online đã không hiểu là chuyện gì đang xảy ra do lùm xùm đã "bùng nổ" từ tối hôm trước. Cô còn hoang mang nói với đồng nghiệp rằng: "Trời ơi e đang thắc mắc vì lỡ ngủ sớm đây nè! Không hiểu gì hết! Tưởng mới có món ăn mới. Em đi nhiều chuyện đây!".  Cô nàng Diệp Bảo Ngọc cũng hóm hỉnh: "Thề là em đọc xong em tìm kiếm trà xanh là gì, xong thấy ngập newsfeed".

 
Thúy Diễm và Diệp Bảo Ngọc ngơ ngác trước dòng sự kiện
Thúy Diễm và Diệp Bảo Ngọc ngơ ngác trước dòng sự kiện

>>> Có thể bạn quan tâm: Netizen "đào" lại bức ảnh Thiều Bảo Trâm rơi nước mắt vì Sơn Tùng M-TP

 Vũ Hà và Xuân Lan quyết "cạch mặt" món trà xanh

Không chỉ ở các nghệ sĩ trẻ, các nghệ sĩ lớn hơn trong nghề như Vũ Hà hay Xuân Lan cũng không đứng ngoài câu chuyện đang thịnh hành. Nam ca sĩ Vũ Hà đăng những bức ảnh giả gái kèm những câu thơ đầy ẩn ý và chốt lại cực gắt: "Con trong lồng đỏ hoe con mắt/Con ngoài lồng ngoắt ngoắt muốn vô! Từ nay ngoại sẽ không uống trà xanh nữa nha!".

 
Vũ Hà không uống trà xanh nữa!
Vũ Hà không uống trà xanh nữa!

Siêu mẫu Xuân Lan tình cờ vừa xem xong phim truyền hình về đề tài ngoại tình rất hot thời gian qua là Thế Giới Hôn Nhân cũng đã có sự đồng cảm: "Mới coi Thế Giới Hôn Nhân xong lại thêm thương em gái. Từ giờ không uống Trà Xanh nha!".

 
Xuân Lan cũng vào hội anti trà xanh
Xuân Lan cũng vào hội anti trà xanh

Hiện tại khán giả đang rất trong đợi những phản hồi chính thức từ phía người trong cuộc, để hiểu rõ rằng đây là sự thật hay chỉ là những hiểu lầm. Mong rằng phía Sơn Tùng sẽ có những lời giải thích rõ ràng thay vì im lặng như mọi khi.

>>> Bài viết liên quan: Hành trình yêu thầm lặng giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Ảnh: Facebook nhân vật

CƯ DÂN MẠNG GIẢI NGHĨA "TRÀ XANH"

"Trà xanh" được cộng đồng mạng dịch nôm na chính là chỉ những cô nàng ở ngoài thì có vẻ thanh thuần, ngây thơ nhưng thực chất bên trong chứa đầy tâm tư đen tối, xấu xa, luôn thích lân la tiếp cận các đối tượng đã có chủ. Hơn cả Tuesday, "trà xanh" mới là thể loại con gái mà các cặp đôi cần hết sức cẩn thận.

Bên cạnh đó, "trà xanh" được coi phiên bản cao cấp của Tuesday, họ tinh tế hơn, sâu sắc hơn, mưu mô hơn, thấu hiểu lòng người hơn. "Trà xanh" sẽ không bao giờ đốp chát với "chính cung", thay vào đó, họ sẽ dùng lời nói và hành động, dần dần bêu xấu hình tượng người yêu trong mắt bạn trai. Một trong những chiêu trò quen thuộc nhất của "trà xanh" chính là giả vờ yếu đuối, nghĩa là làm cho con trai nghĩ rằng cô ấy thật đáng thương, là người một chiếc lá rơi cũng có thể khóc.

Người ta nhận ra rằng, những mối quan hệ có "trà xanh" xen vào có tốc độ rạn nứt cực kì nhanh. Nếu bạn trai của bạn chẳng may dây vào thể loại con gái như thế này thì sẽ rất khó để bạn có thể níu kéo. Việc này khó khăn như thể bạn cố gắng gọi một người đang giả vờ ngủ tỉnh dậy vậy, vì người ta sẽ không nghe đâu, người ta không hiểu, trái lại còn mắng bạn nhỏ nhen, vu oan cho người tốt nữa cơ.

Xem thêm TẠI ĐÂY.