Dàn Việt sao nô nức dự buổi ra mắt phim bom tấn "Vua sư tử"

15/07/2019, 12:40 GMT+07:00

THE LION KING – VUA SƯ TỬ đã có buổi công chiếu chính thức tại Việt Nam với sự tham dự của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng.

Sau khi nhận được cơn mưa lời khen từ giới phê bình tại buổi công chiếu quốc tế ở Los Angeles, Mỹ, siêu phẩm live-action được mong đợi nhất năm 2019 của hãng phim Disney, THE LION KING – VUA SƯ TỬ đã có buổi công chiếu chính thức tại Việt Nam với sự tham dự của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang, vợ chồng Bảo Thanh. Karik, Khổng Tú Quỳnh, Ái Phương, Băng Di, Huỳnh Lập, Quang Đăng, Jay Quân – Chúng Huyền Thanh..

>>> Có thể bạn quan tâm: Dàn sao khủng nô nức đến chúc mừng "Chị Mười Ba" của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật​

 
Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang
Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang

 
Vợ chồng Bảo Thanh
Vợ chồng Bảo Thanh

 
Khổng Tú Quỳnh
Khổng Tú Quỳnh

 
Huỳnh Lập
Huỳnh Lập

 
Jay Quân – Chúng Huyền Thanh
Jay Quân – Chúng Huyền Thanh

 
Quang Đăng
Quang Đăng

 
Ái Phương
Ái Phương

 
Băng Di
Băng Di

Ngay từ lúc công bố dự án, THE LION KING – VUA SƯ TỬ đã gây sốt toàn cầu khi chiêu mộ được “chủ nhân giải Grammy” Donald Glover vào vai Simba và đặc biệt hơn nữa là nữ diva Beyoncé Knowles vào vai Nala – bạn thân của chú sư tử Simba. Đối với đạo diễn Jon Favreau, việc tuyển chọn ra những diễn viên lồng tiếng phù hợp cho THE LION KING – VUA SƯ TỬ là cơ hội cực kỳ quan trọng để giới thiệu những nhân vật kinh điển đến với khán giả theo những cách thức mới mẻ. Các nghệ sỹ kỳ cựu tới từ những lĩnh vực khác nhau như Truyền hình, Điện ảnh, Sân khấu và Âm nhạc đều đã mang lại một làn gió mới mát lành cho các nhân vật từng chiếm được trái tim của triệu triệu khán giả.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dàn sao Vbiz diện trang phục lộng lẫy "đốt cháy" thảm đỏ showcase "I AM DIVA" của Thu Minh

Dựa trên cốt truyện kinh điển, đạo diễn Jon Favreau đã đưa các nhân vật mang tính biểu tượng lên màn ảnh rộng theo một cách hoàn toàn mới. THE LION KING – VUA SƯ TỬ bom tấn mới của hãng Disney do Jon Favreau đạo diễn – sẽ đưa khán giả tới thăm vùng thảo nguyên Châu Phi – nơi mà vị vua tương lai ra đời. Phiên bản live-action lần này sẽ tái hiện lại toàn bộ câu chuyện nguyên gốc của Vua Sư Tử 1994, xoay quanh hành trình trưởng thành và giành lại ngai vàng vốn thuộc về mình của chú sư tử Simba từ tay người chú xảo quyệt Scar, kẻ đã giết chết chính anh mình là vua sư tử Mufasa. Bằng kĩ xảo đồ họa ấn tượng và âm nhạc sống động, Vua Sư Tử sẽ tái hiện lại những nhân vật mà khán giả yêu mến với một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!