Dàn sao "hội chợ" đến dự sinh nhật 1 tuổi của con gái Lâm Vũ

13:40 09/11/2019

Ca sĩ Lâm Vũ tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con gái Tần Lam

Vừa qua, ca sĩ Lâm Vũ cùng bà xã Hoa hậu Huỳnh Tiên đã tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con gái Tần Lam với sự tham gia của rất nhiều sao Việt.

Dàn sao

>>>Xem thêm: Vợ hot girl kém 8 tuổi của Khánh Đơn đã sinh con gái đầu lòng

Được biết đây là sinh nhật đầu tiên của bé Tần Lam, nên gia đình Lâm Vũ muốn tổ chức một buổi tiệc thật hoành tráng để thể hiện tình cảm yêu quý của gia đình dành cho bé cũng như những tình cảm chân thành mà những bạn bè đồng nghiệp đã dành cho gia đình Lâm Vũ. 

Dàn sao

Buổi tiệc đặc biệt chính là sinh nhật đáng nhớ mà bà xã Lâm Vũ muốn dành cho con gái, sau này có lớn lên khi nhìn vào những bức ảnh sẽ nhớ đến tình yêu thương của ba, mẹ và mọi người dành cho.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thêm một sao Việt hạnh phúc đón công chúa đầu lòng ở Mỹ

Sao Việt góp mặt đông đảo trong sinh nhật bé Tần Lam

Sự góp mặt của nhiều bạn bè đồng nghiệp của hai vợ chồng Lâm Vũ như: danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Long Nhật, Lương Gia Huy, Hồ Việt Trung, Lâm Hùng, Châu Gia Kiệt, ca sĩ hải ngoại Ngọc Châu, Cặp đôi diễn viên Kha Ly – Thanh Duy, diễn viên doanh nhân Huỳnh Trang Nhi, MC Anh Quân, ca sĩ Triệu Minh, Khưu Huy Vũ…. đã góp phần làm cho không khí buổi tiệc thêm đầm ấm.

 
Danh ca Ngọc Sơn.
Danh ca Ngọc Sơn.

 
MC Anh Quân, ca sĩ Long Nhật.
MC Anh Quân, ca sĩ Long Nhật.

 
Ca sĩ Lâm Hùng, Châu Gia Kiệt.
Ca sĩ Lâm Hùng, Châu Gia Kiệt.

 
Vợ chồng Thanh Duy, Kha Ly.
Vợ chồng Thanh Duy, Kha Ly.

 
Ca sĩ Hồ Việt Trung, Lương Gia Huy.
Ca sĩ Hồ Việt Trung, Lương Gia Huy.


Ca sĩ Khưu Huy Vũ.

Trong ngày vui của con gái, Lâm Vũ vẫn không quên vai trò của một ca sĩ, khi hát ca khúc Cha mẹ đợi con. Có lẽ hình ảnh này của Lâm Vũ khiến ai cũng hiểu được hạnh phúc của những đấng sinh thành khi có được những đứa con bé bỏng, dù là những người bình thường hay là những nhân vật nổi tiếng "hô mưa gọi gió" thì niềm hạnh phúc khi được làm cha, mẹ đều như nhau. Đối với Lâm Vũ và Huỳnh Tiên cả hai đặt hết tinh thần yêu thương vào con gái với lý tưởng mang đến giá trị tinh thần được yêu thương cho con gái.

Dàn sao

 
Danh ca Chế Thanh góp vui trong chương trình.
Danh ca Chế Thanh góp vui trong chương trình.

Tiếp theo phần trình diễn của Lâm Vũ, danh ca Ngọc Sơn, bầu show Liên Phạm, ca sĩ Long Nhật,... gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho cô công chúa nhỏ Tần Lam cùng với đó là lời chúc hạnh phúc dành cho gia đình Lâm Vũ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Sao Việt quậy tưng bừng đám cưới Ưng Hoàng Phúc, có người bế cả con gái 3 tháng tuổi hòa nhịp

Có thể thấy rằng thời điểm hiện tại thế hệ của ca sĩ Lâm Vũ rất ít xuất hiện trên các trang MXH dành cho lớp trẻ, tuy nhiên danh tiếng, độ phủ sóng của những cái tên như Lâm Hùng, Châu Gia Kiệt,.. đều không thể phủ nhận, họ không hề gây tranh cãi về giọng hát hay điều gì và luôn được khán giả đón nhận nồng nhiệt nhất.

>>>Đừng bỏ lỡ: Sao Việt nô nức đi dự thôi nôi con gái Khánh Đơn và vợ kém 8 tuổi

Ảnh: Thanh Tú

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN